Đọc truyện tranh thể loại ngôn tình

Truyện tranh ngôn tình hay luôn luôn là chủ thể nóng so với các “mọt sách”. Vào kho tàng chuyện tranh để tìm tìm kiếm được một bộ ngôn tình hòa hợp gu quả đúng là việc rất khó dàng.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh thể loại ngôn tình

Đừng lo lắng, ngay bây chừ belyvn.com sẽ cùng các bạn điểm qua top 10 chuyện tranh ngôn tình xuất xắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng đi tìm hiểu ngay lập tức list chuyện tranh ngôn tình hay này thôi nào!


Manh Sự tại Thượng

Tác giả: Phong Dữ Thiên Mạc.Thể loại: Manhua ngôn tình, truyện màu, trọng sinh, xuyên không.Nhân đồ chính: Dạ Trầm Uyên x Sơ Nguyên.Độ dài: 338 chap.Tình trạng: Đang ra.

Manh Sự trên Thượng là 1 trong trong các bộ truyện tranh ngôn tình hay đáng đọc hiện nay nay. Truyện chuyển phiên quanh cô phái nữ Sơ lý do bị đồng đội phản bội, phụ vương bị sợ chết. Thiếu phụ uất ức đến tầm xuyên vào tiểu thuyết tu tiên.

*

Sở Nguyên mặc dù đã biết tình tiết cốt truyện của tiểu thuyết. Tuy nhiên cô vẫn bị nam thiết yếu đánh chết. Kiếp đầu không sống được vậy thì nữ quyết trọng sinh về năm 6 tuổi để triển khai lại cuộc sống một lần nữa.

Rốt cuộc sống thường ngày lại một đời Sơ Nguyên sẽ làm bí quyết nào để rất có thể sống toàn thây được? chuyện yêu đương của Sơ Nguyên với Dạ Trầm Uyên sẽ ra mắt như nào? thuộc theo dõi truyện tranh xuyên ko về cổ kính Manh Sự trên Thượng để tìm hiểu thêm cụ thể nhé!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện tu tiên ưng nhất, phát âm lại n lần k biết chán”.“Bộ này art đẹp, tu tiên thì hay với nu9 trải qua 2 kiếp, sống chắc chắn hơn trăm năm thậm chí là ngàn năm mà lại vẫn trẻ em vãi”.“Chờ ra chap bắt đầu coi đi coi lại mấy lần vẫn thấy hay”.“Truyện tranh ngôn tình xuất xắc càng phát âm càng hay”.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/manh-su-tai-thuong-23169

Hậu Cung Của nữ giới Đế

Tác giả: Lý Bích Hằng.Thể loại: Cổ đại, manhua, ngôn tình, truyện màu.Nhân đồ gia dụng chính: Lý Yến An.Độ dài: 292 chap.Tình trạng: Đang ra.

Hậu Cung Của thanh nữ Đế là 1 trong bộ chuyện tranh ngôn tình hay đáng đọc của Trung Quốc. Truyện được biết tới vì chưng tình huyết “ngược”.

Ngược sinh hoạt đây không phải là truyện tranh ngôn tình ngược luyến, ngược tâm. Mà đó là do tùy chỉnh thân phận nam phái nữ ở trái đất cổ đại kia bị ngược chỗ cho nhau.

*


Lý Yến An vốn là một trong những tổng tài lạnh lùng bá đạo ở quả đât hiện tại. Một hôm cô bị xuyên mang lại một trái đất mà ở chỗ này người ta tôn sùng cô gái quyền. Nữ đa phu còn phái nam thì độc nhất kiến phổ biến tình chính vì vậy mà hậu cung của thiếu phụ đế Lý Yến An cũng cực kỳ nhiều.

Hành trình trở thành nàng đế của Lý Yến An vẫn ra sao? Dàn hậu cung của cô ấy rốt cuộc bao gồm ai? và ai vẫn là bạn được cô bé đế để nhiều tình cảm nhất? vớ cả câu hỏi sẽ được câu trả lời trong chuyện tranh ngôn tình giỏi Hậu Cung Của cô bé Đế.

Đánh giá: 4.0/5.

Nhận xét của độc giả: 

“Truyện tranh ngôn tình giỏi hay lắm nha, tình tiết lôi cuốn lắm:333”.“Ulatr má, tôi là tôi đam mê dàn hậu của nu9 nha, ai cũng đẹp hớt trơn tru hà, lại còn đọc chuyện nữa, dễ thương ghê kia trời ơi”.“Bộ trước tiên tôi coi không bỏ chap =)) bộ này hay vđ”.“Đây là cỗ chuyện ý nghĩa sâu sắc kèm theo chút hài hước và giỏi nhất mà lại tôi từng đọc, mong người sáng tác ra cấp tốc chap ;-; nó hay nhưng mà tui hiểu rớt nước đôi mắt theo vào niềm vừa ý khi đọc được bộ này”.

Link phát âm truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/hau-cung-cua-nu-de-22834

Sự Trả Thù Của cô bé Vương

Tác giả:  chính Nguyệt Sơ Kỳ.Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình, lãng mạn, học đường.Nhân vật dụng chính: Lệ Tiếu Hàn x Vân Vy Noãn.Độ dài: 85 chap.Tình trạng: Đang ra.

Sự Trả Thù Của phụ nữ Vương thuộc đứng top truyện ngôn tình hay độc nhất vô nhị hiện tại. Nội dung truyện chuyển phiên quanh thiếu phụ chính Vân Vy Noãn trọng sinh cù về báo thù tra nam thuộc tiện đàn bà đã hại chết cô.

*

Vân Vy Noãn kiếp trước tiện lợi tin người. Cô dành riêng trọn tình yêu của bản thân mình cho tra nam giới Lương Thần. Nhưng thứ cô dấn lại đó là sự bội nghịch của anh ta.

Sống lại một đời Vy Noãn quyết trọng tâm bắt những người hại cô buộc phải trả giá. Ngoại trừ ra, soái ca cũng không bỏ qua, cô đó là muốn tình một tối với chàng trai đẹp trai Lệ Tiếu Hàn.

Một bộ chuyện tranh ngôn tình giỏi đầy ngọt ngào giành cho bạn. Hãy dành thời gian để theo dõi diễn biến tình yêu của tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ tuổi thích quăng quật trốn của anh ý ta nhé!

Đánh giá: 3.9/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện hay cực. Cơ mà mong tác giả về sau đừng ngược bé tui chứ nghe mùi giống sắp đến ngược lắm :((”.“Tác mang mau mau ra chap điii. Hóngggggg”.“Sao t cảm giác nư9 không tin tưởng nam9 thừa vậy? Đọc khá ức chế”.

Link đọc truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/su-tra-thu-cua-nu-vuong-37115

Hắc Đạo này có Chút Manh Nha

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, truyện màu.Nhân đồ dùng chính: Lăng Dạ x Diệp Dao.Độ dài: 74 chap.Tình trạng: Đang ra.

Hắc Đạo này còn có Chút Manh Nha là mẫu tên tiếp theo sau trong top các truyện tranh ngôn tình tốt nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về cô gái Diệp Dao phái nữ cải phái nam trang trở thành chàng trai mang tên Bạch Phi.

*

Để rất có thể giấu mình ngơi nghỉ Lăng gia phát triển thành cánh tay tâm đầu ý hợp của thiếu gia lăng gia. Diệp Dao chỉ với cách mang nam, mang danh nghĩa anh em để ở bên Lăng Dạ.

Nhưng lửa không gói được lửa, vào một lần tiến hành nhiệm vụ, cô cần cải trang về bên làm đàn bà và vô tình chạm môi Lăng Dạ.

Cuối thuộc số phận của Diệp Dao sống Lăng gia vẫn ra sao? Liệu cô có có được tình yêu của Lăng Dạ hay không. Theo dõi chuyện tranh ngôn tình tốt Hắc Đạo này có Chút Manh Nha để biết lời giải nha.

Đánh giá: 3.9/5.

Nhận xét của độc giả:

“Trời ơi nhì thể nhiều loại truyện kết hợp với nhau luôn”.“Hay ghê à nha”.“Mới đọc tất cả 2 chap đã thấy cả vựa muối hạt rồi =)))”.“Ngôn xen đam sao??? mê say rồi á nha”.“Truyện thể nhiều loại này kích ưng ý quá trời”

Link phát âm truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/hac-dao-nay-co-chut-manh-18728

Ngày làm sao Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: manhua, ngôn tình, truyện màu, xuyên không.Nhân vật dụng chính: Lăng Thận Hành x Mộc Vãn.Độ dài: 436 chap.Tình trạng: Đang ra.

Ngày như thế nào Thiếu Soái Cũng Ghen là một trong những trong các chuyện tranh ngôn tình giỏi về thể loại xuyên không. Lục Tảo Tảo vốn là 1 thiên tài về y học ở tiến bộ đã vô tình bị bị tiêu diệt đuối. Vong hồn cô đã xuyên vào thể xác của cô bé tên Mộc Vãn sinh hoạt thời xưa.

Xem thêm: Những Nàng Tiên Winx Những Nàng Tiên Xinh Đẹp Nhất, Hình Ảnh Nàng Tiên Winx Đẹp Nhất

*

Mộc Vãn là vk của thiếu hụt soái bá đạo Lăng Thận Hành. Mộc Vãn với Lăng Thận Hành kết duyên do sắp xếp của bố mẹ hai bên, bởi vậy mà cảm tình của họ luôn luôn không tốt.

Nhưng, Lục Tảo Tảo sau khi chiếm rước thân xác này thì lại để cho Lăng Thận Hành ngày ngày đều chăm chú đến cô rộng một chút. Từ đó mà cả hai phát sinh tình cảm.

Bạn rất có thể đọc Ngày làm sao Thiếu Soái Cũng Ghen bản truyện chữ vẫn full hoặc hiểu truyện anime của bộ này trên những web phát âm truyện. Đừng bỏ lỡ bộ truyện tranh ngôn tình hay cuốn hút này nhé!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hóng khiếp :)))”.“Truyện hay”.“Truyện lâu ra chap quá. T hiểu lại lần 3 rồi đó :((”.“Truyện nhạt nhưng lại cuốn :)))”.

Link phát âm truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ngay-nao-thieu-soai-cung-ghen-23284

Ta có Năm Đại Lão bố Ba

Tác giả: Đan tuy nhiên Đích Đan.Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, HE.Nhân vật chính: Nhuyễn NhuyễnĐộ dài: 182 chap.Tình trạng: Đang ra.

Ta tất cả Năm Đại Lão cha Ba là 1 trong trong những bộ chuyện tranh nổi tiếng ở trong thể loại truyện tranh ngôn tình hay. Truyện nói về cuộc sống thường ngày của cô nhỏ xíu Nhuyễn Nhuyễn cùng 5 người tía ba của cô.

*

Nhuyễn Nhuyễn 5 tuổi được một vị sư phó nhặt được, bắt buộc đã xuống núi tìm tía ba. Lần khần vì cơ duyên gì nhưng cô nhỏ nhắn đã tìm cho khách hàng được tận 5 người bố ba, người nào cũng tài giỏi.

Từ đây, cuộc sống của nhuyễn nhuyễn gửi sang một trang mới. Mọi điều thú vị trong cuộc sống đời thường thường ngày của cô nhỏ bé đã cuốn hút được không ít độc giả. Cùng đón coi bộ truyện tranh ngôn tình giỏi này cùng belyvn.com nhé!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Nhuyễn nhuyễn đáng yêu và dễ thương nhất è đời”.“Truyện hayyyyy, mái ấm gia đình này xinh tươi qué”.“Truyện hay lắm nha. Mà truyện ra nhanh lắm một ngày một trang nhiều khi có 1 ngày 2 trang”.

Link đọc truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ta-co-nam-dai-lao-ba-ba-41848

Danh Môn Chí Ái

Tác giả: Niêm Hoa Nhạ Thiếu.Thể loại: Comedy, manhua, ngôn tình, romance, truyện màu.Nhân đồ vật chính: khuất tất Dạ x Danh Khả.Độ dài: 296 chap.Tình trạng: Đang ra.

Bộ truyện tranh ngôn tình hay tiếp theo sau mà belyvn.com muốn trình làng tới các bạn đó đó là Danh Môn Chí Ái. Truyện Danh Môn Chí Ái được chuyển thể xuất phát điểm từ một tiểu thuyết lâu năm kỳ tên không hề thiếu là “Mối tình danh môn: cục cưng trăm tỷ của đế thiếu”.

*

Nội dung truyện tranh ngôn tình tuyệt này luân chuyển quanh ái tình của người đàn ông quyền thế đen tối Dạ và cô nàng thường dân Danh Khả. Tăm tối Dạ là một vị tổng tài bá đạo, luôn luôn nắm đa số quyền chủ động trong tay.

Thế nhưng, tức thì từ lần đầu gặp gỡ mặt lại lơ đãng để chổ chính giữa trí mình trôi theo cô thanh nữ mang thương hiệu Danh Khả. Liệu anh có dám đương đầu với thứ tình cảm này không? thuộc theo dõi cỗ truyện để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Đánh giá: 4.1/5.

Nhận xét của độc giả:

“Truyện xuất xắc lắm”.“Hay quá! Ad ra chap new đi ạ! ngóng hoài!”.

Link phát âm truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/danh-mon-chi-ai-24059

Tổng Tài thiệt Xấu Xa

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: Drama, manhua, smut, truyện màu.Nhân đồ chính: Giang Lãnh Hiên x Lung Tử.Độ dài: 5 chap.Tình trạng: Đang ra.

Tổng Tài thiệt Xấu Xa trực thuộc hàng những bộ chuyện tranh ngôn tình hay mà chúng ta nên đọc. Truyện luân chuyển quanh tình cảm cùng với sự trả thù của tổng tài bá đạo Giang Lãnh Hiên cùng cô thiếu nữ câm Lung Tử.

*

Giang Lãnh Hiên trong một lần tương trợ Lung Tử đã khiến cô coi anh như ân nhân cơ mà đối đãi. Tuy thế Lãnh Hiên luôn nhìn cô với góc nhìn căm hận làm cho cô tất yêu đoán được rốt cục anh đang mong mỏi làm gì.

Liệu lần tương trợ đó tất cả mưu tế bào gì? bởi sao Giang Lãnh Hiên luôn luôn không vừa mắt Lung Tử? Hãy theo dõi ngay truyện tranh ngôn tình tuyệt Tổng Tài thiệt Xấu Xa nhằm biết giải đáp nhé!

Đánh giá: 3.5/5.

Nhận xét của độc giả:

“Hóng quá đi”.“Đang hay, lại lót dép đợi tiếp”.“Truyện này khôn xiết hay……. Nhưng mà ngắn quá”.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/tong-tai-that-xau-xa-19583

Tổng Tài trên Thượng

Tác giả: Khương đái Nha.Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, hào môn nỗ lực gia, khế ước tình nhân, cường thủ hào đoạtNhân thứ chính: Cung Âu x Thời tè Niệm.Độ dài: 458 chap.Tình trạng: Đang ra.

Tổng Tài trên Thượng là 1 tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hay đặc sắc của tác giả Khương tiểu Nha. Truyện đang thu hút được lượng bự các độc giả yêu say đắm thể loại truyện này.

*

Nội dung chuyện tranh ngôn tình giỏi này xoay quanh vua IT Cung Âu với cô nữ giới hoạ sĩ Thời tè Niệm. Cung Âu tuyệt vời và hoàn hảo nhất về phần lớn mặt nhưng lại lại mắc hội chứng đa nhân cách. Anh bởi mọi giải pháp bắt ép Tiểu Niệm yêu cầu đưa ra người con 3 năm trước.

Thời tiểu Niệm thiếu hiểu biết vì sao anh luôn khăng khăng nhận định rằng 3 thời gian trước cô đã vứt thuốc anh . Do thế, cô đành dốc hết sức chứng minh phiên bản thân bản thân trong sạch.

Truyện không chỉ có có bạn dạng truyện chữ, chuyện tranh mà còn được chuyển thành phim cho bạn thoải mái lựa chọn cách xem. Do dự gì mà không theo dõi tức thì bộ truyện tranh ngôn tình hay hấp dẫn này nhỉ!

Đánh giá: 4.0/5.

Nhận xét của độc giả:

“Đọc truyện này thấy tội cho thời tiểu niệm quá luôn luôn á”.“Bộ này ngược quá. Ko biết khi nào mới HE nữa :((”.“Truyện hay tuy thế mà ra lâu quá.”.

Link hiểu truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/tong-tai-tai-thuong-14549

Vợ gồm Chút rét mướt Lùng

Tác giả: Đang cập nhật.Thể loại: Comedy, manhua, ngôn tình, romance.Nhân thứ chính: Mục Quý Vân x Hà Thuỵ Hi.Độ dài: 37 chap.Tình trạng: Đang ra.

Bộ truyện tranh ngôn tình hay đáng đọc ở đầu cuối mà belyvn.com mang lại ngày hôm nay chính là Vợ tất cả Chút rét mướt Lùng. Truyện được đông đảo các độc giả tiếp nhận ngay từ bỏ khi reviews bởi thiết lập cấu hình tình huống dù đời thường nhưng lại lại cực lôi cuốn.

*

Mục Quý Vân với Hà Thuỵ Hi đang ly dị được sáu năm. Vào một ngày rất đẹp trời Thuỵ Hi bắt buộc đi tập huấn vì vậy cô đang dắt con trai Mục Tử Hiên mang lại ở nhờ khu vực bố. Cũng từ phía trên mà phần lớn chuyện dần lệch ngoài quỹ đạo ban đầu của nó.

Diễn biến tiếp theo sau của truyện tranh ngôn tình tuyệt này đang ra sao? nguyên nhân gì khiến hai người ly dị? theo dõi truyện để biết thêm cụ thể nhé!

Đánh giá: 3.6/5.

Nhận xét của độc giả:

“Ngồi hóng ở trong nhà mà chưa tồn tại chap quá lâu má ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”.“Hay quá”.“Truyện tốt quá. Tui mê Hiên Hiên tốt nhất truyện luôn”.“Nhanh ra đi điiiiiiiii. Ráng lên team dịch”

Link hiểu truyện: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/vo-co-chut-lanh-lung-23091