Galaxy Note 7 Tân Trang

như vậy là Galaxy chú ý 7 tân trang sẽ có giá bán chính thức, tối thiểu là tại Hàn Quốc. Vậy với mức giá thành đó họ có nên chọn mua Galaxy cảnh báo 7 tân trang?


Như vậy là Galaxy chú ý 7 tân trang vẫn có giá cả chính thức, tối thiểu là tại Hàn Quốc. Vậy với mức giá thành đó chúng ta có nên chọn mua Galaxy chú ý 7 tân trang?

Mới đây, lúc mình chia sẻ thông tin về giá cả của Galaxy note 7 tân trang tại thị trường Hàn Quốc, nhiều người cho rằng mức giá thành đó là vượt cao.

Bạn đang xem: Galaxy note 7 tân trang

*

Một số bình luận của độc giả

Nhắc lại để bạn nhớ, Galaxy cảnh báo 7 tân trang tại hàn quốc được bán với giá 620 USD (khoảng 14 triệu đồng), rẻ rộng 250 USD so với mức giá 870 USD (19.7 triệu đồng) lúc bắt đầu lên kệ tại đất nước này. Như vậy, giá đã bớt gần 30% so với mức giá ban đầu.

Ở Việt Nam, giá cả lúc lên kệ của note 7 là 19 triệu đồng, rẻ hơn một ít so với nước hàn vì vậy mình cũng tin rằng nếu xuất kho tại nước ta, giá bán của chú ý 7 tân trang cũng sẽ thấp rộng so cùng với xứ sở Kim Chi, như vậy có thể nó đã ở mức xê dịch 13 triệu đồng.

Vậy theo chúng ta thì nó rẻ giỏi đắt? Để so sánh một sản phẩm có thuộc cấu hình, mình đã lấy loại Galaxy S7 Edge ra bởi nó gần với cảnh báo 7 nhất, rất nhiều là screen cong, khá lớn. Thông số kỹ thuật gồm chip Exynos 8890, RAM 4 GB cùng camera sau 12 MP sắc nét. Và giá bán hiện trên của S7 Edge tại nước ta vẫn rộng 15 triệu vnd (tùy phiên bản, màu sắc sắc).

*

Galaxy cảnh báo 7 có không ít điểm hơn nhiều S7 Edge, đó là màn hình hiển thị lớn hơn, 5.7 inch so với 5.5 inch. Là xây cất đẹp, phẳng phiu hơn, điều đó thì ai cũng biết. Và bộ nhớ trong của note 7 cũng gấp hai so cùng với S7 Edge.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Tình Dược (2010) Hd Vietsub, Xem Phim Tình Yêu Và Tình Dược

Chưa hết, điểm mà lưu ý 7 ăn uống đứt S7 Edge chính là chiếc bút S Pen thần kỳ, thay đổi giúp hỗ trợ quá trình và sự nhân thể lợi cho tất cả những người dùng. Bên cạnh ra, lưu ý 7 còn tồn tại máy quét mống đôi mắt Iris.

Note 7 tân trang kém hơn S7 Edge nơi nào? Đầu tiên, chính là hàng tân trang nói sao thì nói nó cũng không hẳn là mới tinh nữa mà lại theo mình thì nó cũng đạt mức 99% so với bản mới ban đầu. Nhiều bạn cũng share rằng lúc trở về tới xí nghiệp Samsung, được thiết kế lại với các bước chuẩn, nghiêm nhặt thì nó cũng không khác gì mặt hàng mới.

Điểm thứ 2 là lưu ý 7 tân trang sẽ sở hữu pin thấp hơn, dự con kiến là 3.200 mAh, phiên bạn dạng gốc của máy là 3.500 mAh. Pin phải chăng hơn biết tới để nó nhỏ dại gọn hơn, vừa với không khí bên trong, giúp pin không biến thành đè nén và an toàn hơn cho những người dùng.

*

Quay lại về giá bán, nấc 14 triệu đồng, giỏi 13 triệu vnd vẫn thấp hơn so với các phiên bạn dạng S7 Edge hiện tại tại. Đặc biệt, với xây đắp đẹp hơn, những tính năng hơn vậy thì mình thấy rằng giá bán 13-14 triệu là trọn vẹn hợp lý đối với Note 7 tân trang.

Vậy câu hỏi đặt ra là bao gồm nên mua? chắc hẳn rằng cuối năm nay lưu ý 8 sẽ ra đời và nó đã có giá thành cao hơn so cùng với S8 Plus hiện tại (20.49 triệu đồng), do vậy nó sẽ ở tầm mức khoảng 21 – 23 triệu vnd (tính tại thị trường Việt Nam). Mức giá này cao hơn gần cả chục triệu đồng so với phiên bản Note 7 tân trang.

Vì vậy, nếu như bạn rủng rỉnh tiền thì gồm thể mong chờ Note 8 cho đến lúc ra mắt, còn giả dụ không, theo ý kiến cá thể của bản thân thì Galaxy note 7 tân trang vẫn là lựa chọn xuất sắc cả trong khoảng giá lẫn cấu hình, thiết kế. Còn bạn, bạn thấy sao?