Người Bí Ẩn

Video video trailer Người túng thiếu ẩnOdd one in phạt sóng 21g chủ nhật mặt hàng tuần trên HTV7.

Bạn đang xem: Người bí ẩn


> xem online trực tuyến đường trên HTV7.

————————————————

*

Người túng thiếu ẩnOdd one inChương trình trò chơi Hài thực tiễn trên truyền hình nổi tiếng nhân loại của Edemol, được Đài Truyền Hình tp hcm (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối kết hợp sản xuất.

Game show hài Người bí ẩnOdd one in sẽ sở hữu 2 nhóm chơi, 1 đội khách cùng 1 nhóm nhà. Đội nhà thắt chặt và cố định suốt các số chương trình bao gồm 2 người nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực béo trong việc thu hút và triết lý công chúng. Đội khách được cầm hàng tuần vì chưng 2 nghệ sỹ lừng danh ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

Trong mỗi số của công tác Người bí hiểm – Odd one in, 2 đội nghịch có nhiệm vụ là đưa ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi bởi nhiều vẻ ngoài tương tác như quan liêu sát, chất vấn…

Người túng ẩnOdd one in vơi sự tham gia của 3 gương mặt nổi giờ đồng hồ của showbiz Việt: Trấn Thành sẽ ráng trịch ở chỗ host. Hoài Linh với Việt Hương sẽ thuộc nhau ở đoạn đội nhà.

Xem thêm: Xem Phim Kiếp Hoa Buồn

26 nghệ sỹ gương mặt được chọn lọc cho địa chỉ “đội khách” đến từ nhiều nghành với các sắc thái khác nhau. 26 nghệ sỹ khách mời gồm: Lê Hoàng – Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu – Kyo York, phái nam Trung – Xuân Lan, Phan Anh – Uyên Linh, Huy Khánh – Khởi My, Trương nam giới Thành – Phan Như Thảo, Phương Vy – John Huy Trần, ngôi trường Giang – Ngọc Lan, Isaac – Miu Lê, Kathy Uyên – Don Nguyễn, Jenifer Phạm – Nathan Lee, Lê Khánh – Đại Nghĩa, Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

13 song này vẫn lần lượt xuất hiện và “đối đầu” với cặp Hoài Linh – Việt Hương dưới sự “đâm chọt” của nghệ sỹ trấn thành trong 14 số phát sóng hàng tuần của chương trình người bí ẩnOdd one in.

Chương trình Người bí ẩnOdd one in vị Đài truyền họa Tp HCM phối hợp cùng doanh nghiệp Đông Tây Promotion triển khai với sự sát cánh đồng hành của nhãn mặt hàng Fresh.