KÍ HIỆU CUNG BẠCH DƯƠNG

Kí hiệu biểu tượng của 12 cung hoàng đạo với ý nghĩa sâu sắc của nó rất có thể bạn không biết. Từng người, họ mang một cung hoàng đạo khác nhau, do đó có phần nhiều sở thích, tính giải pháp khác nhau. Từng cung hoàng đạo lại có một ký hiệu hình tượng đặc trưng riêng của chính mình và ẩn đằng sau đó là hồ hết điều bí mật ẩn đựng với những ý nghĩa nhất định, chứ không đơn giản dễ dàng chỉ là một trong những cách viết tắt bình thường.

Bạn đang xem: Kí hiệu cung bạch dương

Mời các bạn cùng xem thêm để gọi hơn kí hiệu biểu tượng của 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa sâu sắc như núm nào nhé.

Ký Hiệu Biểu Tượng, tháng ngày Năm Sinh, tên Tiếng Anh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng gạch bức màn kín đáo về chân thành và ý nghĩa các ký hiệu của 12 cung hoàng đạo và tìm nắm rõ hơn về ngày tháng năm sinh cũng tương tự tên giờ đồng hồ Anh của 12 cung hoàng đạo một cách chuẩn xác nhất, vừa đủ nhất chúng ta nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– biểu tượng – cam kết hiệu :♓ – Đôi cá.

Xem thêm: Phim Giang Sơn Mỹ Nhân (1993) Full 20/20 Lồng Tiếng, Giang Sơn Mỹ Nhân

– thương hiệu tiếng Anh: Pisces

– tháng ngày năm sinh dương lịch:(19/2 – 20/3)

Truyền thuyết của cung tuy vậy Ngư bao gồm từ thời Sumer, những mẩu chuyện biết đến nhiều nhất đến từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người em trai Eros đã biết thành con thú vật Typhon rượt đuổi. Họ sẽ thoát bị tiêu diệt trong gang tấc sau khi nhảy xuống nước và biến thành cá.

Ý nghĩa biểu tượng: Cũng như cung đôi khác là song Tử, hai bé cá của tuy vậy Ngư đại diện cho cuộc chiến lâu dài của 2 khía cạnh tính cách đối lập. 1 con cá bơi lội theo biển lớn huyền bí, theo cảm tính, sẵn sàng chuẩn bị hi sinh vì công dụng của bạn khác, hay cho một số niềm tin tôn giáo hoặc thiết yếu trị. Bé cá còn sót lại bơi theo các mục tiêu cá nhân và sự xong xuôi các cầu nguyện của chính mình. Trực giác của song Ngư, biểu tượng là vùng nước nơi hồ hết loài cá bơi lội lội, giúp song Ngư cảm thấy được bức ảnh toàn cảnh và cân bằng cuộc đương đầu nội vai trung phong của họ. Học tập cách tin tưởng và trở nên tân tiến trực giác là điều đặc biệt quan trọng so với cung bao gồm tính cách phức tạp và mẫn cảm này.

Hi vọng với nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta hiểu hơn ý nghĩa biểu tượng của 12 cung hoàng đạo. Qua đó chúng ta đã hiểu rõ hơn về bạn dạng chất, tính cách, sở trường của cung hoàng đạo mình cũng giống như của ” nửa kia” chúng ta nhỉ?