Cách Resize Ảnh Bằng Photoshop

Thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop không còn khó. Bạn chỉ việc làm theo phía dẫn dưới đây là có thể chỉnh kích thước hình ảnh trong Photoshop cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách resize ảnh bằng photoshop

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được không ít người sử dụng. Giúp cho bạn lồng ghép ảnh, phục chế hình ảnh cũ, tạo hình ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang web... Một giải pháp dễ dàng.

Có lẽ một vài người new làm quen sẽ cảm xúc rất bỡ ngỡ bởi Photoshop có không ít tính năng để học hỏi. Hôm nay, belyvn.com vẫn giúp chúng ta tìm hiểu bí quyết chỉnh kích thước ảnh trong PTS.


Chọn Image > Image Size.Nhập kích cỡ chiều rộng cùng cao theo pixel cho hình ảnh bạn ý muốn dùng online hoặc theo inch/cm cho hình mong mỏi in. Để nguyên highlight icon liên kết để không thay đổi tỉ lệ. Thao tác làm việc này auto điều chỉnh chiều cao khi bạn thay đổi độ rộng.Chọn Resample để đổi khác số px trong ảnh. Hành động này sẽ chuyển đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop.Click OK.

Xem thêm: Lực Từ, Cảm Ứng Từ Là Gì, Công Thức Tính Từ Trường Của Dòng Điện Hay Nhất


Chọn Image > Image Size: Độ phân giải vào box vỏ hộp thoại này là form size pixel của ảnh được gán cho từng inch ảnh khi in chúng.Thiết lập form size chiều rộng với cao theo inch để in.Bỏ chọn Resample để không thay đổi giá trị pixel ảnh ban đầu.Trong trường Resolution, đặt số px mỗi inch lên 300 nhằm in bởi thiết bị in phun mực thông thường. Điều này đổi khác số inch trong trường chiều rộng với cao.Click OK.

Cắt và có tác dụng phẳng hình ảnh bằng lý lẽ Crop vào Photoshop


Chọn hình thức Crop vào bảng Tools. Một mặt đường viền cắt hình ảnh xuất hiện.Kéo cạnh hoặc góc ngẫu nhiên để điều chỉnh kích thước và làm ra đường viền cắt.Kéo vào bên phía trong đường viền giảm để xác xác định trí ảnh.Kéo ra bên ngoài một góc con đường viền cắt để luân phiên hoặc làm phẳng.Click dấu tích trong thanh tùy chọn hoặc dấn Enter (Windows) tuyệt Return (macOS) nhằm hoàn tất quá trình cắt.

Mở rộng canvas vào Photoshop


Chọn Image > Canvas Size.Để thêm canvas, nhập số chiều rộng và cao ao ước thêm theo pixel để cần sử dụng online cùng theo inch nhằm in.Click Relative rồi chọn điểm neo trong biểu thiết bị canvas. Các mũi tên trỏ cho tới những bên thêm canvas.Click OK.

Nếu bạn không muốn sử dụng phiên bản dùng demo của Photoshop vì số lượng giới hạn 30 ngày thì hãy tải tức thì Adobe Photoshop CS2 sử dụng miễn giá thành hoàn toàn! Đây là công tác phát key miễn phí được chính Adobe chia sẻ cho mọi bạn dùng.


*