Harry Potter Ngoại Truyện Full

Nữ nhà văn kêu gọi các fan dù có tò mò thích thú về nội dung của phần ngoại truyện "Harry Potter" cũng không nên bỏ tiền ra mua vì đây là tác phẩm ăn cắp.


Phần ngoại truyện chưa được đặt tên của Harry Potter được viết tay bởi nữ nhà văn J.K. Rowling đã bị đánh cắp trong một vụ trộm vào cuối tháng 4 ở Birmingham (Anh).

Bạn đang xem: Harry potter ngoại truyện full

Câu chuyện cực kỳ có giá trị này dài hơn 800 chữ, được viết trên tờ bưu thiếp kích thước A5. Trước đó, tác phẩm này đã được Rowling bán với giá 25.000 bảng Anh tại một cuộc đấu giá từ thiện ở Sotheby vào năm 2008.

*
Nhà văn J.K. Rowling kêu gọi fan đừng mua tác phẩm ngoại truyện bị đánh cắp. Ảnh: AFP/Getty Images.

Hiện tại phía cảnh sát đang điều tra vụ việc để lấy lại bản gốc viết tay.Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Các fan hâm mộ Harry Potter chắc chắn sẽ bị thu hút bởi nội dung tác phẩm này và sẵn sàng chi rất nhiều tiền để sở hữu nó. Tuy nhiên đó là tác phẩm ăn cắp. Bất cứ ai nhìn thấy hoặc được chào bán mua bản thảo này xin hãy liên lạc ngay với cảnh sát".

Tác giả J.K. Rowling cũng kêu gọi người hâm mộ hãy tỉnh táo, tuyệt đối đừng mua tác phẩm này nếu có đuợc chào hàng vì câu chuyện này thuộc quyền sở hữu của tổ chức từ thiện English PEN.

*
Câu chuyện xoay quanh tình bạn giữa James Potter và Sirius Black khi còn trẻ. Ảnh: YouTube.

Xem thêm: Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Fb, Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Nội dung phần truyện lấy bối cảnh ba năm trước khi Harry Potter ra đời, xoay quanh tình bạn giữa James Potter và Sirius Black khi họ còn trẻ. Cả hai đang phải tìm cách trốn chạy khỏi cuộc truy đuổi của các cảnh sát người thường (Muggle).

Đây là một trong số nhiều tác phẩm của các nhà văn nổi tiếng nhưSebastian Faulks và Doris Lessing tặng cho cuộc đấu giá nhằm gây quỹ cho English PEN, góp phần thúc đẩy sự phát triển thông qua văn học.


Thói tiêu hoang khiến hàng chục triệu USD của Johnny Depp bốc hơi

Kiếm được rất nhiều tiền từ các bom tấn lớn nhưng thói tiêu hoang khiến tài tử Johnny Depp đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.


Phương Linh


truyện mới của Harry Potter bị đánh cắp Harry Potter ngoại truyện Harry Potter J.K.Rowling

Harry Potter

*

Cặp sao phim "Revenge" công bố đính hôn

2 2 282

Hai diễn viên chính của loạt phim truyền hình nổi tiếng "Revenge" là Emily VanCamp và Josh Bowman đã chính thức đính hôn sau hơn 5 năm hẹn hò.

Phong trào làm sách đẹp dịp cuối năm

0

Bên cạnh đầu tư về mặt nội dung, một số đơn vị xuất bản còn thực hiện nhiều bìa sách đẹp, có giá trị, được đầu tư thiết kế công phu.

*

Hành trình trở về nguyên sơ của ‘Hoàng tử bé’

0 11

Tiểu thuyết nổi tiếng của nền văn học Pháp để lại bài học về tình bạn, lòng vị tha và niềm tin rằng dù khởi đầu hành trình với nỗi đau, chúng ta vẫn có thể trở về giữa yêu thương.