Harry potter ngoại truyện full

Nữ bên văn kêu gọi các fan hâm mộ dù tất cả tò mò thích thú về văn bản của phần nước ngoài truyện "Harry Potter" cũng ko nên trút tiền ra cài vì đấy là tác phẩm nạp năng lượng cắp.


Phần nước ngoài truyện chưa được lấy tên của Harry Potter được viết tay bởi cô bé nhà văn J.K. Rowling đã trở nên đánh cắp vào một vụ trộm vào cuối tháng 4 làm việc Birmingham (Anh).

Bạn đang xem: Harry potter ngoại truyện full

Câu chuyện cực kì có quý giá này dài thêm hơn 800 chữ, được viết bên trên tờ bưu thiếp form size A5. Trước đó, sản phẩm này đã làm được Rowling xuất kho với giá 25.000 bảng Anh tại một trận chiến giá từ bỏ thiện sinh sống Sotheby vào khoảng thời gian 2008.

*
Nhà văn J.K. Rowling kêu gọi fan đừng mua tác phẩm ngoại truyện bị đánh cắp. Ảnh: AFP/Getty Images.

Hiện tại phía công an đang khảo sát vụ việc để đưa lại bản gốc viết tay.Đại diện phía công an cho biết: "Các fan hâm mộ Harry Potter chắc chắn rằng sẽ bị thu hút vày nội dung nhà cửa này và chuẩn bị sẵn sàng chi không ít tiền để sở hữu nó. Mặc dù đó là tác phẩm ăn cắp. Bất kể ai nhìn thấy hoặc được chào bán mua phiên bản thảo này xin hãy liên hệ ngay với cảnh sát".

Tác trả J.K. Rowling cũng kêu gọi người ái mộ hãy thức giấc táo, tuyệt vời đừng cài đặt tác phẩm này nếu tất cả đuợc kính chào hàng vì mẩu chuyện này nằm trong quyền download của tổ chức triển khai từ thiện English PEN.

*
Câu chuyện luân chuyển quanh tình chúng ta giữa James Potter với Sirius Black lúc còn trẻ. Ảnh: YouTube.

Xem thêm: Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Fb, Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Nội dung phần truyện lấy toàn cảnh ba năm trước khi Harry Potter ra đời, xoay quanh tình chúng ta giữa James Potter cùng Sirius đen khi bọn họ còn trẻ. Cả hai đang nên tìm cách trốn chạy khỏi cuộc truy sát của những cảnh sát tín đồ thường (Muggle).

Đây là một trong trong số các tác phẩm của những nhà văn nổi tiếng nhưSebastian Faulks cùng Doris Lessing tặng cho trận chiến giá nhằm mục đích gây quỹ cho English PEN, góp thêm phần thúc đẩy sự trở nên tân tiến thông qua văn học.


Thói tiêu hoang khiến cho hàng chục triệu USD của Johnny Depp bốc hơi

Kiếm được rất nhiều tiền trường đoản cú các kinh điển lớn nhưng mà thói tiêu hoang khiến tài tử Johnny Depp đang gặp mặt nhiều trở ngại về tài chính.


Phương Linh


truyện new của Harry Potter bị đánh cắp Harry Potter ngoại truyện Harry Potter J.K.Rowling

Harry Potter

*

Cặp sao phim "Revenge" công bố đính hôn

2 2 282

Hai diễn viên chủ yếu của loạt phim truyền hình khét tiếng "Revenge" là Emily VanCamp cùng Josh Bowman đã thỏa thuận đính hôn sau hơn 5 năm hẹn hò.

phong trào làm sách đẹp dịp cuối năm

0

Bên cạnh đầu tư chi tiêu về khía cạnh nội dung, một trong những đơn vị xuất phiên bản còn tiến hành nhiều bìa sách đẹp, có giá trị, được chi tiêu thiết kế công phu.

*

hành trình dài trở về sơ khai của ‘Hoàng tử bé’

0 11

Tiểu thuyết lừng danh của nền văn học Pháp để lại bài học kinh nghiệm về tình bạn, lòng vị tha và niềm tin rằng dù mở đầu hành trình với nỗi đau, họ vẫn hoàn toàn có thể trở về thân yêu thương.