Các phần mềm hỗ trợ download

Đa số chúng ta luôn sử dụng một phần mềm cung ứng tăng tốc cung cấp tải xuống đúng không nhỉ nào? có lẽ rằng phần mềm sẽ là Internet download Manager, tuy nhiên đây lại là một ứng dụng sở hữu xuống trả phí và chỉ rất có thể sử dụng miễn phí vào tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, các bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào để quản lý các video, hình ảnh, nhạc được cài đặt xuống đây? Trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi fan top 8 ứng dụng tăng tốc tải về nhanh miễn phí tốt nhất được rất nhiều người dùng trên nhân loại sử dụng.

Bạn đang xem: Các phần mềm hỗ trợ download


Nội dung chính:


Internet download Manager – phần mềm tăng tốc download phổ biến

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Internet download Accelerator là trong những chương trình tải về miễn phí nhanh nhất nhưng mình cần cực kì yêu thích và muốn nói tới trong bài viết này. Với tương đối nhiều tính năng như để lịch download, cung ứng đa ngôn ngữ, tải đoạn clip và MP3, tăng tốc độ tải lên những lần, và hoàn toàn có thể chỉnh sửa theme tùy ý, tuyệt nhất là tất cả giao diện tương tự nhất cùng với IDM và miễn phí.

Xem thêm: Lời Bài Hát (Lyrics): Biết Em Lại Vô Tình (Rin Music Remix), Lời Bài Hát: Là Ai Từ Bỏ, Là Ai Vô Tình

Nếu như khách hàng chỉ áp dụng cho cá thể thì ko phải băn khoăn lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng mang lại mục đích dịch vụ thương mại thì bạn phải tốn $9.95 cho từng người dùng. Cùng với phiên phiên bản Pro, các bạn sẽ được loại bỏ quảng cáo với sử dụng được nhiều tính năng hơn, như điều hành và kiểm soát tốc độ thiết lập xuống, FTP Explorer.

Trên đấy là danh sách vị trí cao nhất 8 ứng dụng download nhanh phổ biến được không hề ít người cần sử dụng trên nhân loại tin tưởng lựa chọn. Muốn rằng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng tăng tốc download yêu thích của mình trong nội dung bài viết này nhé.