Đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là một trong những đơn vị vận chuyển to được không ít người sử dụng, nhất là các cửa hàng chuyên bán sản phẩm online. Trong nội dung bài viết hôm nay, belyvn.com xin share đến các siêu thị cách đăng ký ship hàng tiết kiệm nhanh giường nhất. Các bạn tham khảo nhé!


Giao hàng Tiết Kiệm là 1 trong đơn vị chuyển động hàng hoá, đa số sử dụng những nhất là những bạn bán hàng online.

Bạn đang xem: Đăng nhập giao hàng tiết kiệm


*

Hầu như chúng ta không dính bất kỳ phốt như thế nào trong vấn đề vận hành, ngoài các sự việc nhỏ tuổi lẻ do cá nhân shipper tạo ra. Một công ty quản lý và vận hành cùng vài chục ngàn người thì cần thiết nào không có thiếu sót được chúng ta nhỉ?


Chính bởi vậy, ship hàng Tiết Kiệm cực kỳ được các nhà nhỏ lẻ hàng online tin sử dụng trong suốt thời hạn qua.


Nếu các bạn còn nhớ, giao hàng Tiết Kiệm là trong số những hãng đầu tiên được Shopee “chọn mặt giữ hộ vàng” để giao hàng họ từ khi Shopee để chân vào Việt Nam tính đến nay.


Nhờ bắt tay hợp tác với Shopee, phục vụ Tiết Kiệm đang tích luỹ được kinh nghiệm xử lý hàng chục ngàn đơn hàng/ngày, từ bỏ đó buổi tối ưu hệ thống của bản thân nhằm phục vụ các bạn bán hàng online xuất sắc nhất.


Kế đến, mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng phục vụ Tiết Kiệm (GHTK) nhằm vận chuyển các đơn hàng siêu thị mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thương mại gửi mặt hàng qua GHTK

Đăng ký kết trên website

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của GHTK TẠI ĐÂY, tiếp đến kéo xuống gần footer và click vào nút Đăng ký kết ngay.

Xem thêm:

Đăng cam kết qua tiện ích GHTK

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải và thiết lập app GHTK cho điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy điền tương đối đầy đủ thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký kết ngay.

Bước 5: Trong cách tiếp theo, bạn nên chọn ngành hàng nhưng shop của bản thân mình đang kinh doanh và chọn nhu yếu vận chuyển rồi nhận nút Xác nhận.

Bước 7: Bước tiếp theo, GHTK đang hướng dẫn chúng ta cách đăng deals trên GHTK, rước hàng, giao hàng, đối soát cùng trả hàng. Sau khi đọc xong, các bạn nhấn nút Tiếp tục.


Hướng dẫn tạo nên vận đơn trên ship hàng Tiết Kiệm


Có 2 phương pháp tạo vận 1-1 trên GHTK, một là tạo hiếm hoi hai là upload tệp tin excel. Ở trên đây mình hướng dẫn bạn cách tạo cá biệt nhé. Bí quyết upload đã dành cho các bạn đã xài quen, có khối lượng đơn mặt hàng phát sinh nhiều mỗi ngày.