Truyện đặc công tà phi

Truyện Đặc Công Tà Phi luân phiên quanh cô bé là một sệt vụ của thời hiện tại đại, các nhiệm vụ giết hại do cô đảm nhận đều trót lọt cùng cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng cũng chính vì vậy nhưng xuyên không thời điểm nào...Sau đó người vợ trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ, tướng mạo xấu xí, ngốc ngốc bị fan đời coi thường miệt... Sóng gió bước đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về vượt khứ để thay đổi thời cuộc.Sự dở hơi ngốc của nàng đã mất mà cố vào đó là sự việc nham hiểm thuộc với sắc đẹp động trời tê đã để cho nàng chỉ cần hô một chiếc là đủ khiến cho giang hồ nước loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tấm và họ đã bắt đầu cuộc chiến của mình!!!


Bạn đang xem: Truyện đặc công tà phi

*

Truyện Đặc Công Tà Phi xoay quanh cô gái là một sệt vụ của thời hiện đại, các nhiệm vụ ám sát do cô phụ trách đều trót lọt và cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng cũng chính vì vậy mà... Cô xuyên không thời gian nào...Sau đó chị em trở thành con gái của tướng quân vào thời cổ, tướng mạo mạo xấu xí, đần độn ngốc bị người đời khinh thường miệt... Sóng gió bắt đầu nổi lên, một trinh sát thông minh trở về vượt khứ để biến đổi thời cuộc.Sự đần ngốc của nàng đã hết mà nỗ lực vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một chiếc là đủ tạo cho giang hồ loạn lạc. Cô đã chạm chán hắn, một kẻ xứng tấm cùng họ đã bước đầu cuộc chiến của mình!!!


*

*

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Zombies 2 - Zombie War: Đại Chiến Zombie Và Thủ Thành

Tác giả: Mê loạn Giang Sơn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, lịch Sử, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Full


*

Tác giả: Đê Điều Quân

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Ngược, lịch Sử, Bách Hợp, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

belyvn.com - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình ưng chuẩn và đồ vật di động.