Cách sử dụng camera360 trên iphone

Camera360 Ultimate là một trong những ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” hàng đầu trên thiết bị di động. Kế tiếp PhotoWonderĐây là công cụ chụp ảnh xóa phông cực kỳ hiệu quả với các bộ lọc trực tiếp, giúp bạn có được những bức ảnh chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết. belyvn.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết tổng quan về cách sử dụng Camera360 trên iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Cách sử dụng camera360 trên iphone

Camera360 cho iOS Camera360 cho Android

Hướng dẫn sử dụng Camera 360 trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên khởi động ứng dụng lên, chọn biểu tượng camera ở giữa dưới cùng, Camera360 sẽ truy cập vào camera của bạn, mặc định là camera trước, muốn chuyển sang Camera sau thì ấn vào biểu tượng ở góc trên. màn hình bên phải.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng và bấm vào đó để chụp, các hiệu ứng ở đây sẽ tự động thay đổi màu da, thêm một số hoạt ảnh trên khuôn mặt nếu bạn chọn camera trước …

Nếu muốn kiểm tra hình ảnh đã chụp, bạn hãy quay lại màn hình chính, chọn biểu tượng bên trái biểu tượng camera, bên phải là biểu tượng đăng nhập và cài đặt.

*

Chụp xong bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook hoặc là Twitter bằng biểu tượng gần góc dưới bên phải hoặc lưu bằng phím màu vàng ở giữa.

Bước 2: Nếu bạn muốn chọn hiệu ứng hoạt hình hãy ra ngoài và chọn Light Sticker, đây là các hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển động, ánh sáng … của nhiều loại Sticker khác nhau.

Bạn có thể điều chỉnh màu da của mình bằng cách sử dụng công cụ son môi bên dưới, để chỉnh màu da bạn phải tắt hiệu ứng Sticker.

Xem thêm: Top 10 Website Thiết Kế Logo Miễn Phí, Đơn Giản 2021, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

Và biểu tượng bên phải là để chọn các hiệu ứng ảnh, các hiệu ứng ở đây đều giống nhau.

Bước 3: Biểu tượng phòng thí nghiệm ở đây sẽ cho bạn sử dụng máy ảnh áp phích, loại máy ảnh sẽ hiển thị như trong hình bên dưới, ngoài ra còn có các ứng dụng liên quan đến ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh …

Bước 4: Phần Thử thách sẽ là các video ngắn được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng Camera360, giống như trong ứng dụng Tik Tok Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh, thích, bình luận về video và chia sẻ nó qua FacebookTwitter.

Mục cuối cùng là Phim nhẹMục này vẫn là hiệu ứng trong Light Sticker, nhưng sẽ tách các hiệu ứng tăng sáng cho những bạn thích chụp ảnh với hiệu ứng ánh sáng làm chủ đạo.

Đó là những tính năng mà Camera360 hiện có, chủ yếu là các tính năng chính về hiệu ứng ảnh, gắn sticker chuyển động cho người dùng, ngoài ra Camera360 còn tích hợp thêm một tính năng thú vị khác giúp người dùng. Xem video ngắn với hiệu ứng Camera360.

Rõ ràng Camera360 đang kết hợp và nâng cấp nhiều ứng dụng liên quan đến chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị. Ngoài những hiệu ứng mặc định trong ứng dụng Camera360 cho iPhone, iPad, Camera360 còn có những hiệu ứng mà người dùng chưa biết, để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn tham khảo bài viết. Tính năng chụp ảnh có thể bạn chưa biết trên Camera360.