CÁCH ĐĂNG KÝ 3G SIM SINH VIÊN VIETTEL

Các mướn bao học sinh, sinh viên luôn luôn nhận được hầu như ưu đãi tuyệt đối đến từ nhà mạng Viettel, và quan trọng nhất là câu hỏi đăng ký 3G sinh viên với mức giá rẻ, dung lượng lớn được khôn xiết nhiều các bạn sinh viên tham gia sử dụng. Gói cước Mimax là gói cước 3G được nhiều thuê bao Viettel thực hiện nhất tại thời điểm này bởi giá chỉ cước phù hợp, dung lượng miễn tổn phí và không bị giới hạn cần sử dụng mạng trong 30 ngày.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g sim sinh viên viettel

Gói cước Mimax sv – MIMAXSV Viettel lại càng chiết khấu hơn lúc được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cước (50.000đ, thuê bao thường là 70.000đ), khuyến mãi dung lượng lên đến 5GB / tháng .Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, các bạn sinh viên chắc hẳn đang vô cùng yêu thích với gói cước MimaxSV này rồi, vậy hãy cùng belyvn.com tìm hiểu ngay về gói cước này nhé.


*

Dùng mạng 3G Viettel vận tốc cao giá rẻ giành cho cho thuê bao sinh viên.


Cách đk 3G sv Viettel MIMAXSV:

Thông tin gói:

Dung lượng miễn phí: 5GB tốc độ caoPhí đk thành công: 50.000đ.Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành côngDung lượng vượt gói: Được miễn phí hoàn toàn và thuê bao sử dụng mạng với tốc độ thường.

Cách đăng ký kết gói MIMAXSV Viettel:

Từ năng lượng điện thoại, mở phần tin nhắn và soạn tin: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123.

Xem thêm: Cẩu Âm Dương Sư - Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Ootengu

Khi thuê bao thực hiện đăng ký, hệ thống sẽ auto cài để gói Mimax sinh viên vào thuê bao nếu như thuê bao thực hiện đăng ký kết đủ đk tham gia gói Mimaxsv này. Cùng khi đã thiết đặt thành công, hệ thống trả về tin nhắn báo việc đk 3G sinh viên của thuê bao đã hoàn vớ kèm theo tin tức sử dụng của gói cước MIMAXSV lúc thuê bao hoàn toàn có thể nắm rõ được.

Các khuyến mãi Viettel dành riêng cho sinh viên khi đk 3G:

Khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ có được ngay 5GB dung lượng miễn tầm giá ở vận tốc cao, số dung tích này được thực hiện trong 30 ngày tính từ lúc khi khối hệ thống gửi tin báo đăng ký thành công.Cước giá thành siêu rẻ, cân xứng cho các bạn sinh viên đang cần dùng mạng, với sẽ không bị trừ thêm bất kỳ khoản mức giá nào khi chúng ta sinh viên cần sử dụng hết 5GB vận tốc cao trong tài khoản data.Khi thuê bao sinh viên gia hạn thành công xuất sắc gói cước Mimaxsv trong chu kỳ tiếp theo sau sẽ được cộng 100% dung lượng data, chi tiết về khuyến mãi này, thuê bao có thể gọi tổng đài Viettel số: 198 và để được giải đáp.

Các đối tượng người dùng thuê bao tham gia đăng ký gói MIMAXSV mang đến sinh viên:

– thuê bao bạn đang sử dụng để đk đã hòa mạng gói cước sinh viên của Viettel, vày vậy giả dụ chưa đk sim sinh viên, hãy đi tới siêu thị Viettel sớm nhất để chuyển đổi gói cước nhận các ưu đãi trường đoản cú Viettel. Khi đi, chúng ta sinh viên nhớ mang theo CMND, thẻ sv hoặc giấy báo nhập học (đối cùng với tân sinh viên) hoặc giấy trình làng từ nhà trường.

– mướn bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều

– thuê bao sinh viên tài năng khoản chính đủ số chi phí đăng ký.

– mướn bao sinh viên dường như không sử dụng gói cước 3G nào, nếu bao gồm hãy biên soạn tin: HUY gửi 191 nhằm hủy gói cước 3G trước đó.

Chỉ cần chúng ta là thuê bao sv của Viettel, có đủ số tiền đk là đã hoàn toàn có thể tham gia đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel cùng nhận về dung tích miễn phí vận tốc cao lên tới 5GB data, thoải mái dùng mạng trong suốt 30 ngày vừa kinh tế tài chính lại nhân thể dụng. Tha hồ cần sử dụng mạng update thông tin về lịch thi, bảng điểm cộng tra cứu vãn tài liệu trên mạng chỉ với chiếc smartphone di động. Không hồ hết thế, việc liên kết cùng chúng ta bè, mái ấm gia đình trở nên dễ dàng hơn, việc vui chơi sau từng giờ học mệt mỏi giúp các bạn sinh viên xả bao tay hiệu quả,…

Còn rất, không ít những điều hoàn hảo khách khi quý khách sử dụng mạng 3G tự Viettel. Hãy tham gia ngay!