Ẩn Tin Nhắn Trên Zalo

Bạn áp dụng Zalo hàng ngày và vẫn lưu trữ rất nhiều các tin nhắn đặc trưng ở trên ứng dụng này? và giờ nhiều người đang loay hoay tìm phương pháp để bảo mật bọn chúng khỏi những bé mắt tò mò của fan khác? Vậy ngay lập tức sau đây, mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone và game android của chúng tôi.

*


Bạn đang xem: Ẩn tin nhắn trên zalo

1. Phía dẫn giải pháp ẩn tin nhắn Zalo bên trên iPhone/Android

Giả sử ngôi trường hợp ai đang tán cùng lúc hai em gái chẳng hạn, cơ mà em nào cũng đều đẹp đẽ cả. Nếu khách hàng chỉ thực hiện một chiếc điện thoại, một tài khoản Zalo mà lại nhắn tin với tất cả hai em thì sẽ không còn hay, nhỡ may một ngày đẹp mắt trời chúng nó gọi được thì “toang”. Vậy nên, bạn rất có thể ẩn từng tin nhắn trên Zalo mà các bạn muốn, làm việc như sau:

Đối cùng với iPhone, trên cuộc trò chuyện muốn ẩn đi, chúng ta vuốt quý phái trái. Vào 3 tab hiện nay ra, bạn chọn “Ẩn” .

*

Còn đối với Android, bạn nhấn giữ một dịp vào cuộc trò chuyện muốn ẩn. Tại hành lang cửa số mới hiện nay ra, bạn chọn “Ẩn trò chuyện”. Từ sau cách này, bạn thao tác làm việc giống nhau bên trên cả iPhone với Android.

*

Nếu đấy là lần thứ nhất bạn ẩn tin nhắn, Zalo vẫn yêu cầu chúng ta đặt một mã PIN. Chúng ta chọn “Đặt mã PIN” rồi nhập mã PIN tất cả 4 số. Các bạn phải ghi ghi nhớ mã pin sạc này để sở hữu thể bẻ khóa xem tin nhắn, cuộc nói chuyện sẽ mất nếu như khách hàng quên mã PIN.

*

Vậy là xong, lời nhắn Zalo của doanh nghiệp đã được ẩn đi trọn vẹn không còn chút vết vết.


2. Phía dẫn cách xem tin nhắn vẫn ẩn trên Zalo

Cách mở tin nhắn ẩn Zalo

Sau khi ẩn tin nhắn đi, giờ ước ao xem được bọn chúng thì yêu cầu làm nắm nào. Các bạn hãy làm việc như sau:

các bạn mở áp dụng Zalo, ở trên thuộc nhấn chọn thanh menu search kiếm . Các bạn nhập mã PIN có 4 số vừa đặt tại trên, tất cả cuộc nói chuyện bị ẩn đang hiện ra. Hoặc các bạn nhập tên người các bạn bị ẩn đi, nhưng cách này chúng ta yên trọng tâm là giúp xem được lời nhắn vẫn đề nghị thêm một cách nhập mã pin nữa.

*


Xem thêm: 5 Bài Bolero Ca Sĩ Trẻ Xinh Đẹp Hát Nhạc Vàng Xưa Chấn Động Con Tim

Cách bỏ ẩn tin nhắn Zalo

Khi các bạn không đề nghị ẩn tin nhắn nữa, bạn cũng có thể khôi phục lời nhắn Zalo về tâm trạng ban đầu, thao tác như sau:

các bạn đi tới một cuộc truyện trò bị ẩn. Trên góc bên trên cùng mặt phải, chúng ta chọn biểu tượng menu hình cha chấm . Kéo xuống dưới cùng, chọn “Bỏ ẩn cuộc trò chuyện”.

*


Cách chuyển đổi mã pin xem lời nhắn ẩn Zalo

Khi thấy ngờ vực có đứa bỏ mẹ nào biết được mã pin sạc của bạn, bạn trọn vẹn có thể biến hóa mã PIN bất cứ lúc nào. Các làm việc như sau:

Trên ứng dụng Zalo, bạn chọn tab “Thêm”. Ở góc trên cùng bên trái, chọn “Cài đặt” . Chọn mục “Tin nhắn”.

*

bạn chọn tiếp “Ẩn trò chuyện”. Lựa chọn “Đổi mã PIN”. ở đầu cuối nhập mã pin cũ để xác nhận rồi nhập mã pin mới.

*


3. Hướng dẫn cách khóa cục bộ tin nhắn trên Zalo

Nếu thấy buộc phải ẩn từng cuộc nói chuyện rất mất công, chúng ta có thể khóa luôn cái áp dụng Zalo luôn thể cho cấp tốc gọn, dễ dàng “Tin nhắn Zalo là của tao, tao chẳng thích đến đứa làm sao xem giành được không ạ”. Bạn thao tác làm việc như sau:

bạn chọn tab “Thêm” > chọn “Cài đặt” . Chọn mục “Tài khoản và bảo mật” lựa chọn “Đặt mã khóa Zalo”.

*

các bạn tích bật phần “Đặt mã khóa”. Nhập mã khóa có 4 số cho áp dụng Zalo. Bạn xem xét mã khóa này rất có thể đặt không giống với mã PIN để thấy tin nhắn ẩn Zalo sinh sống trên.

*

Ok, giờ mọi khi có ai mở vận dụng Zalo lên nó sẽ luôn luôn yêu cầu buộc phải nhập mã khóa.