CA SĨ TRẺ XINH ĐẸP HÁT NHẠC VÀNG XƯA CHẤN ĐỘNG CON TIM

Khi nhắc tới Bolero là nhắc đến sự hoài niệm nhức đáu một chiếc nhạc âm ỉ ngôi trường tồncùng năm tháng, với cũng là nhắc đến 6 giọng ca hát nhạc đá quý hay nhất. Họ đích thực là“huyền thoại” 1 thời của biết bao núm hệ người việt nam từ trong năm tháng đói nghèo,đến cuộc sống đời thường hiện đại xa hoa.

Bạn đang xem: Ca sĩ trẻ xinh đẹp hát nhạc vàng xưa chấn động con tim


Nhắc mang đến ca, nhạc sỹ Duy Khánh là kể đến trong số những “tứ trụ nhạc vàng”thập niên 60 cùng rất Trần Thiện Thanh, Hùng Cường và Chế Linh.Duy Khánh thuở đầu lấy nghệ danh là Hoàng Thanh giai đoạn đầu đi diễn tại sử dụng Gòn.Tên tuổi của ông nối sát với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca và đặc biết hợpvới dòng ‘tân nhạc” của nhạc sỹ Phạm Duy. Các ca khúc được Duy Khánh thể hiệnđều được người theo dõi yêu tân nhạc ngưỡng mộ như : Về miền Trung, Ngày trở về, Vợchồng quê, Nhớ người thương binh…
Không những sở hữu một giọng hát ngọt lịm, cực kì giàu âm sắc, hương Lan cònlà nhỏ của nắm nghệ sĩ cải lương Hữu Phước.
Giọng hát của mùi hương Lan mang dư âm dân ca Nam cỗ pha lẫn chiếc “sến” rấtđặc trưng của loại nhạc bolero, vậy vì thế nó khác kỳ lạ với toàn bộ những ca sĩ hátbolero trước đó. Chính điều đó đã làm ra “thương hiệu” hương thơm Lan ko thểtrộn lẫn với bất kỳ ca sĩ nào.

Xem thêm: Những Bài Hát Tình Yêu Đôi Lứa Dễ Thương Nhất Về Tình Yêu Cho Các Cặp Đôi


*

Các bài hát gắn sát tên tuổi hương thơm Lan: “Sa mưa giông”, “Còn thương rau củ đắngmọc sau hè” “Chuyện hợp tan”, “Mai lỡ bản thân xa nhau”, “Không khi nào quênanh”, “Nỗi bi ai hoa phượng”…
Dương Ngọc Thái sinh ngày 26/ 6/ 1979, quê nơi bắt đầu ở quảng ngãi nhưng ra đời vàlớn lên trên TP. HCM. Anh là từng theo học Khoa thanh nhạc trên trường Cao đẳngVăn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật TP. HCM, trong veo 3 năm học ở trường, anh luôn là sinhviên xuất sắc.
Dương Ngọc Thái mua giọng hát trầm ấm, lắng đọng và là bạn rất kín đáo tiếngtrong giới nghệ sĩ. Anh được người ngưỡng mộ yêu mến không chỉ bởi giọng hát màcòn do lối sống giản dị, ko scandal. Năm 2001, Dương Ngọc Thái được đi lưudiễn trên Nhật phiên bản trong chương trình "Osaka in the World" và tổ chức triển khai liveshowcho riêng rẽ mình vào khoảng thời gian 2010.
*

*

*

*