The 10 best restaurants in ho chi minh city

Sài Gòn là thành phố phát triển năng động nhảy nhất nước ta.

Bạn đang xem: The 10 best restaurants in ho chi minh city

địa điểm đây không chỉ là là điểm giao lưu văn hóa của tương đối nhiều vùng miền, tổ quốc mà còn là một nơi tụ họp của rất nhiều món ăn ngon. Không chỉ là nổi mang tiếng thiên đường ăn uống dân dã mang phong thái đường phố sài Gòn, địa điểm đây còn danh tiếng với nhiều quán ăn sang trọng, xa hoa. Làm sao hãy thuộc belyvn.com điểm qua 10 nhà hàng đẳng cấp và sang trọng ở dùng Gòn được đánh giá cao đáng thử tuyệt nhất nhé!


1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Rừng Mùa 7 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht 11, Hướng Dẫn Đi Rừng Mùa 7

Nhà hàng La Brasserie – hotel Nikko dùng Gòn

Tọa lạc trên tầng 2 của khách sạn Nikko – hotel 5* khá nổi bật ở dùng Gòn, nhà hàng La Brasserie như một món kim cương quý giá giành riêng cho những thực khách sành ăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ảnh:
mamasensvn

Thực đơn trong phòng hàng khá đa dạng mẫu mã và luôn luôn được chuyển đổi liên tục. Phần nhiều món ăn mang mùi vị địa Trung Hải với nhiều thể loại như pasta, pizza, thủy hải sản nướng,… quán ăn ưu tiên tập trung vào yếu tố nguyên bản cùng vật liệu tươi ngon của món ăn. Một trong những món ăn ngon đáng demo tại nhà hàng là pizza hải sản, Ravioli, Salad Nicoise

belyvn.com vừa cùng bạn mày mò 10 nhà hàng đẳng cấp ở sử dụng Gòn. Đây là những nhà hàng có món tiêu hóa thượng hạng cùng không gian đẹp, sang chảnh bật tuyệt nhất Sài Thành. Ko kể ra, bạn nhớ là 8 nhà hàng trung quốc quận 5 ngon nhất đẹp nhất miễn chê nhé! giữ ngay để lên lịch thưởng thức dần thôi nào!