Zing mp3


*
1/5
*

Đánh giá chỉ của người dùng về Zing MP3 - Đỉnh Cao Âm Nhạc

Eğer Zing MP3 - Đỉnh Cao Âm Nhạc denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


belyvn.com

Trên belyvn.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn nguyên để đánh giá và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp bắt đầu được tải lên và chú ý định kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho đông đảo tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Zing mp3

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy vậy không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác định rằng rất nhiều cờ này có thể là sự cầm giả.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Ảnh Cho Người Mới Chơi 2018, Máy Ảnh Cho Người Mới Chơi 2018

Sự nắm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc bởi thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng đa số cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải trừ một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của shop chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ hồ hết vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp đề nghị và belyvn.com sẽ giải quyết những mối lúng túng đó sớm nhất có thể có thể.