Cách Đăng Xuất Tài Khoản Google Từ Xa

Tài khoản Google là một trong nền tảng bình an cung cấp tất cả các thư tự electronic mail sản phẩm ngày cần thiết với Gmail, lướt internet qua Chrome và lưu trữ đám mây trên top google Drive. Ngày nay, bạn cần phải có tài khoản google cho đa số mọi thứ, từ đăng ký một trang internet bắt đầu đến vui chơi giải trí trên YouTube. Điều này xẩy ra là các bạn thường bắt buộc kiểm tra thư gấp với sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính của bằng hữu để thao tác làm việc này. Vớ cả bọn họ chắc hẳn đang đi đến một quán coffe mạng để lấy phiên bản in với tài liệu được giữ trong hộp thư đến Gmail hoặc Google Drive của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản google từ xa

Khi nhanh nhẹn làm như vậy, họ thường quên singout khỏi thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình trên máy vi tính hoặc smartphone thông minh của người khác. Điều này hơi không bình yên vì người tiêu dùng tiếp theo sẽ sở hữu được quyền truy vấn vào thư của bạn và tài liệu được lưu trữ ở đó. Đừng lo lắng, vì chúng ta cũng có thể dễ dàng cai quản tài khoản Google của bản thân từ các thiết bị miễn là nó được liên kết với internet. Đối với phần lớn trường vừa lòng như vậy, bạn có tùy lựa chọn đăng xuất từ bỏ ​​xa khỏi tài khoản Google của chúng ta trên Android điện thoại. Do đó, trong khuyên bảo này, bạn sẽ học giải pháp đăng xuất tự ​​xa khỏi tài khoản Google của mình.

*

Làm cách nào nhằm Đăng xuất từ ​​xa khỏi thông tin tài khoản Google của bạn?

Google được cho phép bạn đăng xuất từ ​​xa khỏi tài khoản của chính bản thân mình để giữ bình yên cho dữ liệu của bạn.

Ghi chú: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn thiết lập giống nhau với chúng không giống nhau giữa những nhà sản xuất, vày đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi cố kỉnh đổi bất kỳ cài để nào.

Làm theo các bước sau để gia công tương tự:

1. Mở trình ưng chuẩn internet của bạn, nói Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng và truy vấn google.com/safety.

2. Nhấn vào Bảo vệ và cuộn xuống Thiết bị của công ty tiết diện.

Xem thêm: Dòng Sông Không Trở Lại " - Dòng Sông Không Trở Lại Tập 5

*

3. Trên đây, hãy bấm vào Quản lý thiết bị, như hình dưới đây.

*

4. Một screen mới sẽ nhảy lên, nơi bạn cũng có thể xem toàn bộ các thiết bị Nơi chúng ta đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ có thể coi hoạt động vừa mới đây nhất, mẫu mã thiết bị, nhiều loại trình xem xét và vị trí đăng nhập.

*

5. Bây giờ, hãy bấm vào thiết bị từ bỏ đó bạn có nhu cầu đăng xuất từ ​​xa khỏi tài khoản Google của bạn.

6. Cuối cùng, hãy nhấn vào Đăng xuất tùy tuyển chọn được đưa ra dưới thiết bị, như được hiển thị.

*

Bằng cách làm theo quá trình trên, chúng ta có thể dễ dàng đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google của bản thân mình từ bất kỳ thiết bị làm sao bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Câu hỏi thường chạm chán (FAQ)

Q1. Tôi có thể đăng xuất khỏi tài khoản Google của bản thân từ xa không?

Bạn rất có thể đăng xuất từ bỏ ​​xa khỏi tài khoản Google của mình bằng cách truy cập myaccount.google.com/safety. Sau đó, tiếp cận Thiết bị của bạn> thống trị thiết bị> Đăng xuất.

Quý 2. Làm bí quyết nào nhằm xóa thông tin tài khoản Google khỏi apk của tôi tự xa?

Nếu bạn có nhu cầu đăng xuất tự ​​xa khỏi tài khoản Google của bản thân trên Android, hãy mở myaccount.google.com/safety. Trong ngẫu nhiên trình chú ý internet nào. Trong thiết bị của bạn> cai quản thiết bị, hãy chọn điện thoại cảm ứng Android để đăng xuất. Sau đó, ngay bên dưới nó, lựa chọn Đăng xuất để đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google của bạn.

Q3. Làm cách nào để singout Google Drive trường đoản cú xa?

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Google drive, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản Google của mình bằng cách làm theo cách thức được đề cập trong chỉ dẫn của chúng tôi. Bởi Google drive là 1 phần của thông tin tài khoản Google của công ty nên nó sẽ tự động hóa đăng xuất ngoài Google drive khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản Google của mình.

Khuyến khích:

Tôi hy vọng nội dung bài viết này bổ ích và bây giờ chúng ta có thể đăng xuất từ bỏ ​​xa khỏi thông tin tài khoản Google trên điện thoại Android của bạn, nhưng nếu như khách hàng vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lý giải này, hãy hỏi chúng ta trong phần bình luận.