Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Trên Smart Tivi【2020】

Bạn ước ao sở hữu một máy với màn hình lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể kết nối được kho giải trí trên internet? Tivi kết nối internet đó là lựa chọn tốt nhất dành đến bạn. Sự phối kết hợp giữa màn hình tivi rộng lớn lớn, kết phù hợp với những phầm mềm mà internet mang lại sẽ giúp cho tất cả những người dùng thực sự dành được một trải nghiệm vui chơi mãn nhãn và chấp nhận nhất. Trong nội dung bài viết hôm nay, Nguyễn Kim đang hướng dẫn chúng ta cách tùy chỉnh thiết lập tivi kết nối wifi, kết nối internet một giải pháp nhanh - gọn gàng - lẹ.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem tivi miễn phí trên smart tivi【2020】


1. Cách tùy chỉnh cấu hình tivi kết nối internet

Bước 1: bạn bấm phím trang chủ (biểu tượng ngôi nhà) và lựa chọn mục thiết lập như hình mặt dưới.

*

Nhấn phím home rồi bấm chọn để vào phần sở hữu đặt

Bước 2: Bấm phím điều hướng di chuyển xuống để lựa chọn phần "Mạng".

*

Điều phía và dịch rời đến "Mạng"

Bước 3: Tiếp đến, bạn điều phối sang cần và chọn mục "Mở setup mạng".

*

Trong phần "Mạng" bọn họ chọn "Mở cài đặt mạng"

Bước 4: Cuối cùng, bọn họ chọn mục "Cáp" rồi cắm dây LAN vào vùng sau Tivi.

*

*

Chọn "Cáp" và gặm dây để xong xuôi bước cuối nhé bạn!

Tham khảo thêm biện pháp “hô biến” tivi thường thành smart vô tuyến chỉ trong một nốt nhạc. 

2. Kết nối mạng Internet bằng Wi-Fi

Bước 1: tựa như như liên kết bằng LAN, bạn bấm phím home rồi và lựa chọn vào mục mua đặt.

*

Chọn cài đặt như kết nối bằng dây

Bước 2: Điều hướng chọn phần "Mạng".

*

Tiếp đến nên lựa chọn "Mạng"

Bước 3: Điều hướng sang buộc phải chọn "Mở setup mạng".

Xem thêm: Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình Và Thích Mình Hơn? Cách Để Crush Chú Ý Đến Mình

*

Và điều phối sang phải chọn "Mở thiết lập mạng" như vào hình

Bước 4: Đến đây, thao tác đã bao gồm sự không giống biệt. Bạn hãy chọn mục "không dây" với mạng Wi-Fi muốn kết nối như vào hình phía dẫn.

*

*

Hãy lựa chọn mạng Wi-Fi bạn phải sử dụng

Bước 5: Xem thông báo kết nối mạng internet trên màn hình tivi với trải nghiệm giải trí thôi nào!

*

Thoát khỏi setup và test mở một trang web để demo nghiệm

3. Phải làm thế nào nếu truyền hình không liên kết được wifi?

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ gặp gỡ phải những tình trạng như tivi không liên kết được wifi, hay cấu hình thiết lập tivi liên kết internet bị hủy,... Trong những trường thích hợp này, bạn nên bình tĩnh để chất vấn từng vấn đề sau đây

Kiểm tra modem mạng internet tại gia đình

 

*

Hãy chất vấn kỹ modem trường hợp tivi kết nối internet vẫn chưa được

Trong trường hòa hợp tivi và modem mạng internet của gia đình bạn không thể ghép nối được với nhau, bạn sẽ thấy ngay hình tượng dấu X ở giữa hình tượng tivi và hình tượng modem. Trong tình huống này, chúng ta cũng có thể làm theo cách sau:

Kiểm tra lại kỹ dây nối modem, giả dụ nó bị lỏng thì nên gắn chặt lại ổ điện.

Bạn rất có thể tạm rút dây modem ra, để yên bên phía ngoài trong vòng ngực -2 phút rồi kế tiếp hãy thêm dây vào ổ năng lượng điện lại.

Sau hai biện pháp trên, nếu như vẫn chưa thể tùy chỉnh tivi liên kết internet được, các bạn hãy thử áp dụng điện thoại, máy tính bàn hoặc máy tính để kết nối wifi thử xem. Nếu tất cả các thiết bị năng lượng điện tử đa số không liên kết được thì chắc hẳn rằng vấn đề nằm tại đường truyền wifi. Cơ hội này, bạn chỉ cần gọi cho đơn vị nhà mạng xuống sửa chữa thay thế là được. 

Nhưng nếu các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường mà truyền hình không liên kết được wifi, hãy tiếp tục thử một số trong những cách sau đây.

Kiểm tra kỹ kết nối giữa vô tuyến - modem - internet

Nếu thiết lập cấu hình tivi liên kết internet bị ngăn chặn giữa liên kết modem cùng internet (tivi liên kết được modem tuy thế lại không kết nối được cùng với internet), các bạn hãy xem xem xét lại về vụ việc IP. Trong trường hòa hợp này, chắc rằng là IP đã biết thành xung bất chợt hoặc tivi của công ty không truy vấn được add IP. Trong trường hợp này, biện pháp duy nhất chúng ta cũng có thể làm chính là chọn cài đặt lại IP để tùy chỉnh lại tivi liên kết internet.

Bước 1: Chọn thiết đặt IP -> lựa chọn Nhập thủ công.

Bước 2: tương tác với đơn vị mạng đăng ký để xin thông tin về IP Address, Subnet Mask, Gateway với DNS Server để nhập dữ liệu vào phần mua đặt.

Bước 3: Sau lúc nhập ngừng hoàn tất, các bạn nhấn OK và đợi trong khoảng 1 phút. 

Nếu như vụ việc tivi không liên kết được wifi là vì IP thì các bạn đã giải quyết ngừng vấn đề rồi đấy! thời điểm này, tivi đã hoạt động thông thường trở lại. 

Nhưng giả dụ vấn đề không hẳn ở IP, sau khi chúng ta đã trả tất dữ liệu theo những bước yêu ước mà cấu hình thiết lập tivi liên kết internet vẫn bắt buộc thực hiện, hãy tiếp tục tuân theo cách dưới đây.

Dùng Wifi điện thoại cảm ứng thông minh để liên kết tivi

 

*

Phát wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng là một trong những cách hay để kiểm tra

Bạn hoàn toàn có thể dùng tức thì 4G trên năng lượng điện thoại của mình để phát con đường truyền tài liệu cho tivi. Nếu như tùy chỉnh tivi kết nối internet thành công thì chắc hẳn rằng vấn đề nằm tại vị trí sự không cân xứng giữa tivi và mặt đường truyền internet. Về trường hợp này, các bạn cứ yêu ước nhà mạng xuống giải quyết là được nhé!

Bạn có thể bài viết liên quan cách kết nối tivi Sony với điện thoại cảm ứng thông minh Android trên đây. 

Nếu sau tất cả những phương pháp trên mà vấn đề vẫn không được giải quyết, các bạn hãy contact đến trung tâm bảo hành (nếu truyền hình còn đang trong thời hạn bảo hành) hoặc thuê đơn vị chuyên sửa chữa thay thế uy tín mang đến để được hỗ trợ. 

4. Nên tìm mua thiết bị liên kết wifi mang đến tivi thường loại nào?

 

*

Android TV Box giúp đỡ bạn tha hồ truy cập vào kho ứng dụng, giải trí khổng lồ

Không phải ngẫu nhiên tivi làm sao trên thị trường hiện giờ cũng có sẵn tùy chỉnh tivi liên kết internet. Nếu bạn muốn “hô biến” dòng tivi thường của bạn thành một thiết bị rất có thể kết nối wifi, truy vấn được vào kho giải trí to con trên internet, hãy mua ngay cho chính mình một thiết bị liên kết wifi mang lại tivi thường xuyên nhé!

Bạn rất có thể tham khảo “chiếc vỏ hộp thần kỳ” apk TV Box. Với game android TV Box, bạn chỉ cần một loại tivi có kết nối HDMI hoặc AV là đã hoàn toàn có thể truy cập kho đa phương tiện đi lại “Siêu khổng lồ khổng lồ” của android rồi. đối với việc đầu tư một cái tivi kết nối internet hiện tại đại, “xịn sò” thì việc tìm mua một loại thiết bị liên kết wifi cho tivi thường xuyên như apk TV Box lại tiện nghi hơn, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí hơn hết sức nhiều. Các bạn hãy thử suy nghĩ về sự việc này khi mong “lên đời” truyền hình nhé!

Tham khảo thêm mẹo lựa chọn mua app android TV box tương xứng với yêu cầu sử dụng vào mỗi mái ấm gia đình tại đây. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa mua smart truyền họa hay app android Tivi Box, thử tham khảo nội dung bài viết so sánh smart vô tuyến và game android Tivi box tại đây.