ĐÁ GÀ TRE CỰA SẮT MỚI NHẤT

Cách lựa chọn gà tre đá xuất xắc thì gồm vô vàn cách, mặc dù vậy để có thể chọn được một nhỏ gà tre đá cựa sắt xuất thần thì lại ko hề dễ dàng chút nào. Với kinh nghiệm bao năm chinh chiến, tiếp sau đây mình xin share cách lựa chọn gà tre đá cựa sắt hay nhưng mà mình rất chổ chính giữa đắc.

Bạn đang xem: Đá gà tre cựa sắt mới nhất

Để có thể nuôi được một nhỏ gà thì trước tiên ta buộc phải thích nó, có tình cảm với nó thì mới có thể thành công. Vậy nên, sự cuốn hút đối với con gà sẽ là điều quan trọng đầu tiên. Mọi người sẽ bị cuốn hút bởi một yếu tố không giống nhau, bạn thì say mê màu lông đẹp, có fan thích lại say mê tiếng gáy, giờ vỗ cánh hoặc là con kê Linh…

*


Mục Lục


Các tiêu chuẩn chọn con gà tre đá cựa sắt

Các tiêu chuẩn chọn gà tre đá cựa sắt

Sau khi đã trở nên thu hút bởi nhỏ gà như thế nào đó, ta sẽ nhận xét xem nhỏ gà bản thân chọn tất cả tố chất hay không.

Tiêu chuẩn chỉnh hình thể

Một chú kê tre đá tốt thường đáp ứng được 5 yếu hèn tố kiểu dáng như sau:

Cổ gà đề xuất to, thẳng, nhiều năm (phù phù hợp với mình gà).Lưng kê rộng, cánh dài khỏe. Để cung cấp cho những đòn đánh đá, cầm cố đá trung bình cao.Mỏ dài vừa phải, thẳng. Mồm rộng và đề nghị khép kín. Con kê mồng dâu, đôi mắt chữ điền là xuất sắc nhất.Đùi kê to, dài ra hơn nữa cán.Chân gà thanh, vảy thô mỏng. Không có các búng thịt, ngón chân thắt, móng sắc nhọn.

Tuy nhiên, cũng có những nước ngoài lệ với hầu hết “dị tướng” khôn xiết tài giỏi.

Khi chọn gà tre đá ta lưu ý: tất cả 3 color lông thông dụng là: ô ướt hoặc ô toàn sắc, gà tía mật ngả màu đen và xám khô. Ví như như thích con kê xám thì tránh chọn gà chân trắng. Kê này sức bền kém, dễ thua. Chọn gà tía chân trắng thì siêu tốt, con gà này ra đòn hay cùng bén.


phương pháp chọn gà chọi tuyệt dân nghịch đá gà yêu cầu biết

Những gà tiếp sau đây được coi là Vip nhà Cái

Gà tía ngũ sắc đẹp (năm màu sắc lông) chân trắngGà ô chân trắng mỏ ngàGà gáy đơ từng giờ đồng hồ (gáy 7 giờ trở lên)

*

Tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe khi lựa chọn gà tre đá

Để xem nhỏ gà kia có bảo đảm sức khỏe hay không ta phải:

Kiểm tra Miệng: Miệng ko hôi, ko nhớt và không tồn tại ké.

Kiểm tra Cánh: Ta dùng 2 tay quăng kê lên cao, con nào có thời gian chạm khu đất càng thọ thì cánh càng khỏe. Làm tiếp tục khoảng 3 lần, giả dụ gà không tồn tại dấu hiệu yếu ớt đi, xuống mức độ thì chứng tỏ nó khôn cùng khỏe đấy.

Kiểm tra Chân: Ta dùng hai tay ôm phía 2 bên cánh kê và gửi lên cao, kế tiếp thả ra bất ngờ. Giả dụ gà cắn đầu về phía trc, chân bị khụy gần cạnh đất hoặc bị giương cánh thì minh chứng nó không khỏe mạnh lắm.

Xem thêm: Sao ' Tình Yêu Trong Sáng ' Thăng Trầm Sau 20 Năm, Thời Quá Khứ

Tiêu chuẩn kỹ năng khi lựa chọn gà tre đá cựa sắt

Một chú con kê tre đá cựa fe hay dù cho là Gà tơ hay kê độ, đều có một trong những kỹ năng sau:

Nạp sâu chân. Đối thủ nạp thì biết kiêng né, ko thì yêu cầu né dạt hoặc chặnNạp hố biết thả bom. Đối thủ bom thì biết chạy dạt hoặc hứng.

Cách lựa chọn gà tre đá cựa sắt thực tế

Các tiêu chuẩn này chỉ để chọn lọc ban đầu, còn ý muốn biết đúng chuẩn con gà chúng ta chọn có phù hợp đá gà cựa sắt hay là không thì ta có tác dụng như sau:

Ta mang theo 1 bé gà phu (gà thua, con gà bể, gà tàu…) nhỏ dại hơn kê định mua khoảng 100gram cùng với 1 bộ cựa sắt say đắm hợp. Lắp cựa và cho gà chiến đúng 10 chân rồi xem kết quả.

Có 1 dấu cựa điểm 10 trên tín đồ gà phu thì chúc mừng các bạn đã tuyển chọn được gà gần cạnh KêCó 1 dấu cựa điểm 9 trên người gà phu thì bạn chọn đúng kê Tài KêCó 1 vết cựa điểm 8 trên người gà phu thì gà chúng ta chọn là con gà Hảo KếCó tự 6 lốt cựa trên fan gà phu thì chỉ nên Gà tinh tế cựaCó bên dưới 5 vết cựa trên fan gà phu vậy nên Gà thườngCòn ví như ko bao gồm vết cựa như thế nào thì bỏ đi, kê đó chỉ sở hữu về để triển khai Gà phu.
chọn gà chọi chiến giỏi đá hay, lỳ đòn, hi hữu thấy

*

Cách chọn gà tre mái tốt

Với các sư kê tự đúc kê con. Cần lưu ý “gà con giống gà mẹ đến 70%”. Bởi vì đó, cần được chọn kê mái giống rặc, thuần chủng và có rất nhiều đặc điểm xuất sắc như:

Giống thuần, rặc.Sức khỏe tốt, ít bị bệnh tật.Có các kĩ năng đá kê như nạp chân sâu. Hoặc biết nạp hố là xuất sắc nhất.Gà tơ hoặc gà đã đẻ được vài ba lứa.

Nên lựa chọn những nhỏ gà mái đang đẻ vài lứa. Sư kê rất có thể xem xét phần đa lứa gà nhỏ trước. Xem bao gồm con bao gồm biệt tài, đá xuất sắc với nhiều ưu điểm không. Nếu bao gồm thì nên lựa chọn con mái đó làm cho giống.

Lưu ý khi lựa chọn gà tre đá cựa sắt

Để tuyển chọn được một nhỏ gà tre đá cựa fe hay, may độ. Có tác dụng sát phạt những sới gà béo nhỏ. Thì những sư kê cũng nên tham khảo qua các lưu ý sau.

Các sư kê cũng nên tò mò qua biện pháp xem tướng con kê chọi và cân nhắc các linh kê dị tướng như tướng tá ngủ, gà tuy nhiên sinh, gà đoản lưỡi … Để kị việc bỏ lỡ những bé gà chọi gồm biệt tài độc đáo. Bởi một số trong những con gà chọi gồm hành vi khác với những con gà thường. Sư kê ít tay nghề sẽ nghĩ là gà bị bệnh nhưng thiệt ra chúng lại đá rất là hay.

Trên đây là cách chọn gà tre đá cựa sắt xuất xắc vô cùng chuẩn chỉnh xác mà lại belyvn.com đã đúc kết lại được. Hy vọng sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc các bạn thành công!