Ứng dụng chỉnh giọng nói

Bạn đang mày mò về những ứng dụng biến đổi giọng nói tốt nhất cho Zoom cùng Google Meet? bài viết này sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh giọng nói


*
byAn Nhiên
*

App kiểm soát và điều chỉnh giọng nói là ứng dụng có khả năng đổi khác âm sắc cùng “định dạng” giọng nói. Ý tưởng bóp méo giọng nói của doanh nghiệp đến mức trọn vẹn không thể nhận ra được thời nay vẫn độc đáo như khi nó new ra mắt. Dưới đây là danh sách 10 công cụ chuyển đổi giọng nói tốt nhất có thể cho Google Meet & Zoom.


Clownfish

Clownfish là giữa những phần mềm biến đổi giọng nói phổ cập nhất. Nó rất 1-1 giản, cơ bản, miễn mức giá và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể đồng bộ hóa nó với các ứng dụng khác nhau như Zoom, Google Meet, Discord, Skype với Steam. Clownfish gồm một số người dụng rất to lớn gồm cả những game thủ và những người phát trực tiếp. Nó có khả năng chạy cùng sửa đổi bất kỳ âm thanh làm sao trong nền với Microphone.


Các tuấn kiệt chính:

Có sẵn cho tất cả phiên bản 32 bit cùng 64 bit.Đi kèm với Trình phát music để làm chủ âm thanhKhả năng thống trị và tinh chỉnh và điều khiển nhạc nền của microphoneCác các loại hiệu ứng giọng nóiĐi kèm cùng với Trợ lý giọng nói để gửi văn bản thành giọng nói.Tương thích với rất nhiều thiết bị.Trình đổi khác giọng nói an toàn cho Google MeetMã hóa tin nhắn cùng dịch lời nhắn sang những ngôn ngữ khác.Không y hệt như các áp dụng khác, nó vẫn không truy cập thông tin cá thể của bạn

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một công cụ đổi khác giọng nói dễ dàng sử dụng, an toàn và đáng tin cậy và miễn phí, hãy lựa chọn Clownfish. Nó đã là công cụ biến đổi giọng nói cực tốt cho Zoom hoặc bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào.

Giá: Miễn phí

Voicemod

Trình biến hóa giọng nói Voicemod là 1 phần mềm miễn tổn phí được yêu quý và sử dụng thoáng rộng thứ hai. Nó có hạng mục hiệu ứng giọng nói khá tốt với khả năng chuyển giọng nói của công ty thành giọng hài hước, giọng nói chuyên nghiệp, giọng cô gái, hiệu ứng âm thanh thực tế.

Trình chuyển đổi giọng nói Voicemod chỉ dùng được cho những người dùng Windows. Chúng ta có thể sử dụng nó với khá nhiều ứng dụng không giống nhau như Twitch, Discord, Skype, v.v. Chúng ta không thể sử dụng nó với XBOX và PS4.

Đây là một trong những công cụ đổi khác giọng nói rất nổi bật cho Zoom cùng Google Meet. Nó phổ biến rộng rãi vào giới game thủ và những người dân phát trực tiếp.

Các công dụng chính:

Miễn phí.Hiệu ứng giọng nói thời hạn thực.Tương ưa thích với toàn bộ các một số loại trò đùa và ứng dụng.Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1, 10.Bộ đổi khác giọng nói an toàn và đáng tin cậy cho ZoomTích hợp hoàn hảo với Stream Deck với Streamlabs OBSTích hợp dễ dàng trên vào vòng chưa đầy một phút.

Nếu ai đang tìm kiếm các hiệu ứng tiếng nói vui nhộn và thú vị khác nhau, bạn nên đến cùng với Voicemod, nó chắc chắn sẽ không làm chúng ta thất vọng. Ngoại trừ ra, nó cũng biến thành là công cụ biến đổi giọng nói cực tốt cho Google Meet.

Giá: Miễn phí, Trả phí

MorphVoX

MorphvoX chiếm ưu vắt trong số tất cả các trình thay đổi giọng nói khác. Đây là một chương trình được áp dụng để nâng cấp trải nghiệm trực tuyến đường của bạn. Nó biến hóa chất lượng music và cao độ giọng nói của bạn.

*

Công cầm cố này khiến cho bạn tạo ra âm thanh như bầy ông và bầy bà. Nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện làm công cụ biến đổi giọng nói mang đến Zoom với Google Meet.

App gồm sẵn dưới dạng một nguyên lý miễn phí, MorphVoX Junior cùng dưới dạng phiên bạn dạng trả phí, MorphVoX. Lý lẽ này cực kỳ thú vị lúc sử dụng. Chúng ta có thể thêm nhạc nền giúp đỡ bạn tăng thêm niềm vui lúc tập luyện trực tuyến.

Các kỹ năng chính:

Cơ sở đổi khác giọng nói chất lượng cao.Bạn có thể tích hợp phần mềm này thuận tiện với những chương trình truyện trò và trò nghịch trực tuyến.Sử dụng ít tài nguyên hệ thống.Giọng nói với hiệu ứng âm nhạc tích hợpTùy chỉnh các tính năng của con chuột và phím điều khiển.Giải trí với bạn bè của các bạn với một số trong những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Giá: Miễn phí, MorphVox Pro: $ 39,99

Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là 1 công cụ thay đổi giọng nói có thể chấp nhận được bạn biến đổi giọng nói của bản thân mình trong trò chơi, âm nhạc hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Sau khi chúng ta mở công tác và để âm thanh thương yêu của mình, toàn bộ các các giọng nói được phạt từ PC của các bạn sẽ có một sửa thay đổi tương tự.

*

Nó có một số trong những tính năng nâng cấp và hoàn toàn có thể dễ dàng vận hành bởi mọi đối tượng người sử dụng người dùng. Bạn có thể sử dụng Voxal miễn phí, nhưng cần được mua bản thảo để sử dụng tại nhà cho mục tiêu kinh doanh.

Các kĩ năng chính:

Thay đổi giọng nói rất tốt cho PC Windows.Có cả nhì phiên phiên bản 32-bit với 64-bit.Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista.Sử dụng thấp tài nguyên hệ thống.Thay đổi các giọng nói thú vị cùng trực quan.Gán phím nóng để gửi sang các giọng nói nhanh chóng.Không quan trọng bị phần cứng gắng thể.Trình thay đổi giọng nói hoạt động tốt cho Google MeetHoạt đụng với toàn bộ các áp dụng và trò nghịch hiện có.

Giá: Miễn phí, có phí.

Voicemeeter

Voicemeeter là 1 bộ set thiết bị âm nhạc ảo có thể quản lý bất kỳ nguồn âm thanh nào bên trên PC Windows và nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để tăng hoặc bớt cao độ tiếng nói của bạn. Trình đổi khác giọng nói này cân xứng với Zoom, Google Meet, Discord, v.v. Nó cho phép bạn coi xét các thiết bị nguồn vào để có kết quả tốt hơn.

*

Một trong số những hạn chế của ứng dụng này là nó không có thể chấp nhận được bạn khắc ghi âm thanh.

Các kĩ năng chính:

Hỗ trợ MME, KS, WaveRT, Direct-X, AISO.Windows 10, 8, 7, Vista với XP.Hỗ trợ nhiều hơn một đầu vào.Dùng miễn phíCài đặt thuận lợi và cấp tốc chóng.

Nó hầu hết được khuyến nghị cho tất cả những người dùng có nền tảng gốc rễ kỹ thuật một xíu.

Xem thêm: Xem Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Tập 1 Vietsub, Khi Người Đàn Ông Yêu

Giá: Miễn phí

AV Voice changer

AV Voice changer là ứng dụng điều đổi mới giọng nói chuyên nghiệp hóa có thể đổi khác và tạo thành các giọng nói không giống nhau và mang lại những giờ phút khoái lạc bất tận. Giọng của bạn sẽ nghe trầm hơn, cao hơn, trẻ em hơn, già hơn, phái nữ tính rộng hoặc nam tính hơn, hoặc theo ngẫu nhiên cách sửa thay đổi nào mà bạn thích.

*

Nó tương thích với tương đối nhiều dịch vụ nhắn tin tức tốc như Skype, Teamspeak, Google, Yahoo, Zoom, Discord và những nền tảng khác.

Các khả năng chính:

Dễ dàng truy cập và sửa đổi.Chuyển đổi 1 loạt tệp.Tương ham mê với các ứng dụng VOIP tạo ra tác dụng chuyên nghiệp.Vui vẻ hơn với ít hành động hơn.Nhiều cảm giác âm thanh.Trình biến đổi giọng nói tốt nhất cho Google Meet

Giá: 99,95USD

Adobe Audition

Adobe Audition là trong số những công cụ biến đổi giọng nói tốt nhất cho Zoom cùng Google Meet. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng biến đổi cao độ giọng nói của chính mình trong thời hạn thực để chuyện trò trực tuyến hoặc đùa khăm bằng hữu khi nghịch trò chơi. Bạn có thể thêm buổi tối đa 16 hiệu ứng music vào thuộc một phiên bản nhạc để sửa đổi tiếng nói và thu được âm nhạc mong muốn.

*

Bạn hoàn toàn có thể tăng cao độ của bản thân để có thể nghe như sóc loài chuột hoặc hạ âm I để sở hữu hiệu ứng Darth Vader. Các bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thiết lập của mình bằng phương pháp di chuyển các thanh trượt chào bán tông màu.

Nó cung ứng năm nhiều loại hiệu ứng hồi âm khác nhau, cả trong Audition và một trong những bộ tải sẵn trong mỗi loại.

Các nhân tài chính

Tương phù hợp với Windows 7, 8.1, 10, OS X Yosemite, OS X EI Capitan hoặc macOS Sierra.Hỗ trợ những plug-in âm nhạc 64-bit của mặt thứ ba trong VST 3.0, VST 2.4, các định dạng giành cho Windows với macOS.Sử dụng cảm giác Doppler Shifter để khiến cho ai đó nghe như thể họ sắp đến gần và tiếp nối lùi lại khỏi người nghe hoặc tín đồ xem.Có thể thêm buổi tối đa 16 hiệu ứng âm nhạc vào cùng một phiên bản nhạc.

Giá: Trả phí, 20,99USD/tháng

Live Voice Changer – Prankcall

Live Voice Changer – Prankcall là 1 trong những công cụ thay đổi giọng nói thay đổi thiết bị của người sử dụng thành một công cụ biến đổi giọng nói trong thời gian thực. Các bạn phải rỉ tai với microphone cùng đầu ra đồng hóa hóa trong loa vẫn là giọng nói đã chũm đổi.

*

Bạn rất có thể sử dụng trình thay đổi giọng nói này để đùa khăm anh em và nó cũng là một công cụ mạnh mẽ để ghi âm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng mang giới tính – bạn nữ hoặc nam, hoặc nghe như mèo, Darth Vader, sóc, v.v. Nó có hơn 11 các giọng nói mà chúng ta có thể sử dụng.

Bạn thậm chí là còn có thể điều chỉnh bằng bộ thăng bằng 12 băng tần có phong cách thiết kế đặc biệt để làm cho tiếng nói nghe tự nhiên và thoải mái hơn.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ công nghệ bluetooth và thiết bị đầu ra phát sóng.15 hiệu ứng hồi âm.Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tông màu bằng bộ cân bằng 12 băng tần được thiết kế với đặc biệt.Nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện như một công cụ trẻ khỏe để ghi âmBạn rất có thể ghi và share các tệp âm thanh của chính bản thân mình với bạn bè.Bạn hoàn toàn có thể cắm thiết bị của mình vào hệ thống âm thanh nổi, sử dụng công dụng gập lại và thực hiện các bài tập thanh nhạc.

Giá: Miễn phí, Trả phí.

All in One Voice Changer

All in One Voice Changer là giữa những công cụ biến đổi giọng nói cực tốt cho Zoom với Google Meet nhưng mà AlthTek vạc triển. Nó cho phép bạn sửa đổi giọng nói của chính bản thân mình trong khi call và hoàn toàn có thể dễ dàng link với Zoom, Google Meet, Skype và các chương trình khác.

*

Một một trong những tính năng bao gồm của trình đổi khác giọng nói All in Once là nó có thể chấp nhận được bạn khám nghiệm âm thanh ngay cả trước khi bạn truy cập vào ngẫu nhiên nền tảng nào để biết thiết yếu xác bạn sẽ nghe như thế nào.

Hơn nữa, bạn có thể nhập âm nhạc hoặc giọng nói để thay đổi cao độ với tệp âm thanh hoàn toàn có thể được lưu ở định dạng WAV.

Các khả năng chính:

Thanh trượt được cho phép bạn đổi khác giọng nói của chính mình chỉ bằng một lần chạm đơn giản dễ dàng vào một nút.Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập tệp từ thiết bị của mình và thay đổi cao độ.Tích hòa hợp liền mạch với một số trong những nền tảng.Tương thích với Windows Vista, Windows 7, 8, 10.

Giá: Miễn phí, Trả phí.

SuperVoiceChanger

SuperVoiceChanger là ứng dụng xử lý hiệu ứng âm thanh thời hạn thực dành cho hệ quản lý Windows. Nó tương thích với WhatsApp, Zoom, Google Meet, Skype và các nền tảng khác. Nó rất có thể sửa thay đổi giọng nói của người tiêu dùng trong thời gian thực để hệt như nữ hoặc nam cơ mà không buộc phải thay đổi bất kỳ cài đặt khối hệ thống nào.

Tất cả phần nhiều gì bạn phải làm là mở SuperVoiceChanger, giọng nói của công ty trong phần mềm âm thanh kia sẽ tự động hóa thay đổi. Nó rất giản đơn sử dụng và bạn không yêu thương cầu ngẫu nhiên cài đặt bổ sung nào để tự động thay đổi giọng nói của hệ thống.

Các chức năng chính:

Tương phù hợp với Windows 7, 8, 10.Hỗ trợ cả 32bit và 64bit.Tích hòa hợp liền mạch cùng với Skype, Google Meet, Zoom cùng nhiều căn nguyên khác.Bạn gồm thể biến hóa giọng nói của mình trong thời gian thực nhằm giống giọng con gái hoặc giọng nam.

Giá: Miễn phí, Trả phí

Trên đây những công cụ biến đổi giọng nói được nhắc ở trên là hầu hết công cụ thay đổi giọng nói rất tốt cho Zoom cùng Google Meet. Các tiện ích chỉnh giọng bạn áp dụng nên cung ứng một tùy chọn khôn ngoan về các giọng nói để chuyển đổi và lựa chọn. Mức sử dụng này vẫn tiêu thụ rất ít năng lượng và đường truyền của CPU.