Together with me the seriecách đăng kí 3g viettel

Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn đăng ký kết gói cước V150 của Viettel nhận bộ combo ưu đãi data, thoại hấp dẫn:

Gói cước V150 Viettel là gói khuyến mãi tích hợp thoại, data mới toanh vừa chính thức được Viettel triển khai trong thời gian gần đây, là một gói khuyến mãi trả hảo để quý khách có thể tẹt ga lướt website mỗi ngày tốt kết nối liên lạc vào tháng.

Bạn đang xem: Together with me the seriecách đăng kí 3g viettel

Đăng cam kết gói V150 của công ty mạng Viettel người tiêu dùng sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 4GB lưu lượng mỗi ngày, gọi ngoại mạng miễn giá thành 50 phút với miễn chi phí tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới đôi mươi phút.

Với “rừng” ưu đãi thừa hấp dẫn như vậy, tưởng chừng những thuê bao sẽ phải chi trả một khoản giá thành khủng để gồm thể sử dụng thì Viettel lại ưu ái áp dụng mức cước ” khôn xiết nhẹ nhàng” chỉ 150,000đ mỗi tháng. Đăng ký gói V150 Viettel sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để người sử dụng đam bảo nhu cầu sử dụng của mình cũng như tiết kiệm chi tiêu tốt đa.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V150 của Viettel nhận full bộ ưu đãi data, thoại hấp dẫn:

Với sự ra đời của gói V150, sự nuối tiếc nhưng quý khách dành cho gói V90 trước đây sẽ không còn nữa khi cơ mà ưu đãi từ gói khuyến mãi mới này cực kì hấp dẫn. Mặc cho dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng gói khuyến mãi V150 Viettel đã ngay lập tức lập tức nhận được sự nhiệt tình của nhiều mướn bao và rất nhiều khách hàng đang có nguyện vọng được gia nhập gói cước này. Nếu như người sử dụng cũng đã tất cả nguyên vọng đăng ký gói V150 của Viettel thì hãy theo dõi tức thì những tin tức cơ bản nhất về gói cước này dưới đây nhé.


*

Đăng ký kết gói cước V150 mạng Viettel nhận 4GB/ ngày, không tính tiền gọi chỉ 150k


– Đối tượng áp dụng: thuê bao mạng Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký kết từ Viettelqúy khách hàng cũng tất cả thể tróc nã cập ứng dụng My Viettel vào mục “Khuyến mãi giành riêng cho bạn” để kiểm tra sim Viettel của mình bao gồm được tham gia gói cước hay là không hoặc bấm mã *098#OK để tra cứu.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước gói: 150,000đ/ lần đăng ký.

– Hạn dùng: 30 ngày, gói cước gồm tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ dùng.

Xem thêm:

*Lưu ý: khi đăng ký kết gói V150 quý khách hàng sẽ cam kết sử dụng dịch vụ mạng Viettel vào 12 tháng ko được chuyển mạng.

Cú pháp đăng ký kết gói V150 Viettel bao gồm thức từ đơn vị mạng:

Hiện để gia nhập gói V150 của Viettel thì cách đăng ký nhanh nhất đó đó là sử dụng tin nhắn. Chỉ với chưa đầy 1 phút soạn tin nhắn là khách hàng đã bao gồm thể thâm nhập gói cước thành công.

Soạn tinV1500987912184gửi9123

Sau lúc đăng ký khách hàng hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng cùng tắt sản phẩm khởi động lại sau đó bật kết nối mạng 3G/4G Viettel lên để sử dụng.

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước V150 của nhà mạng Viettel:

Qúy khách đăng ký gói V150 Viettel sẽ bao gồm thể hoàn toàn an tâm lúc mọi nhu cầu sử dụng vào tháng của bản thân sẽ được đảm bảo tối đa. Theo đó khi đăng ký kết gói cước cực kỳ khuyến mãi này thành công người sử dụng sẽ được nhận ngay bộ combo ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn tầm giá tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel tất cả thời lượng dưới đôi mươi phút, không quy định số lượng cuộc gọi giỏi tổng phút thoại trong chu kỳ.

– Tặng thêm, 50 phút thoại liên mạng vào nước

– Miễn tầm giá 4GB lưu lượng mỗi ngày để tầm nã cập mạng, ưu đãi này được cộng đều đặn mang đến đến hết chu kỳ với tổng lưu lượng quý khách được tận hưởng vào mỗi chu kỳ là 120GB.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ trong quá trình dùng gói V150 Viettel:

Trong quy trình sử dụng gói cước V150 khách hàng hãy ghi nhớ một số cú pháp hỗ trợ để có thể khai thác gói cước một cách hiệu quả và chủ động nhất.

– Cú pháp tra cứu ưu đãi: Soạn tin KTTK gửi 191

– Cú pháp hủy gói: Soạn HUY V150 gửi 191.

Với ưu đãi cực khủng cùng cước mức giá sử dụng rất hạt dẻ, gói V150 Viettel là lựa chọn tối ưu nhất để khách hàng thoải gọi thoại tốt truy cập mạng mỗi tháng. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói thì quý khách nhanh tay soạn tin đăng ký để sớm được tận hưởng ưu đãi kếch xù nhé, mọi thắc mắc cần hỗ trợ về gói V150 Viettel người sử dụng hãy gọi tổng đài 198 để được giải đáp.