THAY MÀN HÌNH OPPO F1 GIÁ BAO NHIÊU

Thay màn: tự 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: tự 2 - 3 giờ đồng hồ (tùy độ khó) Phần cứng: từ là một - 3 ngày (tùy độ khó)
STTModelMặt kínhCảm ứngMàn hình cảm ứng
1Oppo F1/F1W-price1015price1059
3Oppo F1 Plus/X9009price1011- Loại Aprice1091
Loại Bprice2699
4Oppo F1S/A1601-price1016price1061

* giá chỉ công và bh từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, mã sản phẩm máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại tp.hcm ( Chọn quanh vùng khác hồ nước Chí Minh tỉnh bình dương )


Quý khách hàng cần thay màn hình hiển thị Oppo F1/F1W, F1s/A1601, F1 Plus/X9009 bao gồm hãng, giá bèo tại tphcm - Hãy cho với Thành Trung Mobile và để được phục vụ.

Bạn đang xem: Thay màn hình oppo f1 giá bao nhiêu

Trước đây mỗi một khi cần sửa chữa screen hiển thị điện thoại thông minh Oppo F1, F1S cùng F1 plus các bạn thường sẽ tiêu hao nhiều giá thành sửa chữa và thời gian.

Nhưng nay khi đến với Thành Trung Mobile, với sự trợ giúp của công nghệ, lực lượng kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ có lại chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Nguyên nhân màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Oppo F1, F1S, F1 Plus bị nhòe, nhiễu, hư cảm ứng

Trong quy trình sử dụng smartphone OPPO, có không ít nguyên nhân khác biệt từ một cách khách quan lẫn nhà quan có thể dẫn tới hỏng màn hình điện thoại cảm ứng như:

Sự va đập, rửa xát liên tục giữa màn hình điện thoại thông minh với các mặt phẳng cứng, thô ráp mang đến nứt vỡ cùng hư hỏng màn hình hiển thị điện thoại.
*

Màn hình điện thoại oppo F1S bị vỡ kính, hỏng chạm màn hình cần vắt màn hình

Sự xâm lây nhiễm của nước, chất hóa học hay mối cung cấp nhiệt vào môi trường bảo quản cũng rất có thể tác hễ tới kết cấu vi mạch tạo hỏng màn hình.Lỗi từ các bước sản xuất và kiểm định của yêu mến hiệu khiến màn hình tất cả tuổi thọ ngắn thêm một đoạn so với tiêu chuẩn chỉnh cơ bản. Tuy nhiên, trường đúng theo này xẩy ra là không nhiều.

Ưu điểm thương mại & dịch vụ thay màn hình hiển thị Oppo F1, F1S, F1 Plus tại Thành Trung Mobile

*

Thành Trung mobile - Địa chỉ sửa chữa thay thế điện thoại, máy tính bảng uy tín

Thành Trung Mobile đã trải qua thừa trình chuyển động và tích lũy kinh nghiệm suốt hơn 10 năm. Thành Trung luôn tự tin sẽ làm hài lòng cả các quý khách khó chịu nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Idm Mới Nhất 2020 Cập Nhật Liên Tục, Internet Download Manager (Idm)

Tất cả linh kiện để thay màn hình hiển thị Oppo nói bình thường và màn hình Oppo F1 nói riêng đều bao gồm hãng 100%. Ngoài ra các chuyên môn viên trên Thành Trung sản phẩm điện thoại có tay nghề cao, nắm vững kỹ thuật thay thế các dòng điện thoại cảm ứng Oppo như: oppo F series, oppo A Series, oppo Reno Series,...

Bạn mong biết đúng mực điện thoại bản thân phát sinh những vấn đề gì? bạn có nhu cầu biết thay màn hình hiển thị Oppo F1 có giá bao nhiêu? còn chờ gì nữa mà lại không nhấc điện thoại lên và điện thoại tư vấn ngay đến Thành Trung Mobile nhằm được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ bao gồm liên quan: cố kỉnh pin điện thoại oppo f1, f1s, f1 plus.

Một số thắc mắc thường chạm chán của khách hàng

Thay màn hình OPPO F1/ F1S gồm lâu không? 

Với sự hỗ trợ của các loại máy móc, tiến trình thay screen chỉ tốn tự 45 tới 60 phút nên các bạn không cần mong chờ lâu đâu nhé!

Thay màn hình điện thoại thông minh có thật sự hiệu quả?

Là quy trình thay thế sửa chữa thay gắng tận gốc lỗi hỏng screen bằng linh phụ kiện có unique tương đương, Thành Trung sản phẩm điện thoại luôn bảo vệ điện thoại hậu sửa chữa thay thế sử dụng trả toàn bình thường như ban đầu.

Chính sách bảo hành của cửa hàng như cầm nào?

Về sự việc bảo hành, quý khách có thể hoàn toàn im tâm. Đối với tất cả các lỗi phát sinh từ cửa hàng hoặc vị linh kiện ở trong nhà sản xuất, khách hàng đều được đổi mới trong vòng 7 ngày. Siêu thị còn bh vĩnh viễn những lỗi bong keo, sủi bọt bong bóng khí.

Trung tâm sửa chữa Thành Trung Mobile siêu hân hạnh được đón chào quý khách mang lại sửa chữa điện thoại cảm ứng và máy tính bảng. Còn không hề ít các thương mại & dịch vụ uy tín, quality khác không tính thay màn hình hiển thị Oppo F1, F1S, F1 plus tại trung vai trung phong để ship hàng quý khách.