Cách Đăng Ký Tài Khoản Microsoft Đơn Giản Chỉ 2 Phút

Đăng nhập xuất xắc vào hệ điều hànhWindows hay các bạn sử dụng bất kỳ 1 ứng dụng, 1 trang web nào kia của Microsoft thì chắc hẳn rằng bạn phải có 1 tài khoản microsoft rồi. Mặc dù đăng ký tài khoản microsoft nó không như đăng ký gmail tuyệt đăng cam kết facebook, nó có nhiều bước cực kỳ lằng nhằng, và chúng ta cũng chưa biết tạo cho mình tài khoản Microsoft.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản microsoft đơn giản chỉ 2 phút

Bài viết tiếp sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách đăng ký, tạo tài khoản Microsoft.


Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Microsoft

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web sau nhéhttps://signup.live.com/. Nếu như khách hàng không quen thuộc dùng ngôn ngữ là giờ đồng hồ anh thì chúng ta kéo chuột tít xuống bên dưới nhé, click vào english (united states) và đưa sang giờ việt.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Rơ Le Bảo Vệ Mất Pha, Rơ Le Bảo Vệ Mất Pha, Ứng Dụng Của Rơ Le Bảo Vệ Mất Pha

*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một sinh viên cntt trẻ đam mê technology và SEO.Blog này là tất cả những gì mình biết và muốn share tới các bạn.Do trình độ còn thấp phải không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các bạn cũng có thể tham gia đóng góp để giúp Blog phát triển hơn.


Đóng góp ý cho bài bác viết


Click here lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - công ty blog belyvn.com. Blog là những kỹ năng mình tổng thích hợp được và muốn share tới chúng ta về các nghành : tin học, thứ tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký kết facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook tải win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính ko thể liên kết đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to top ↑