Thay đổi quyền truy cập thư mục win 10

Bài đăng này cho thấy thêm cách chúng ta cũng có thể toàn quyền sở hữu các tệp và thư mục vào Windows 10/8/7. Sau khi giới thiệu Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng trong Windows Vista, Microsoft đã bức tốc bảo mật cho những tệp khối hệ thống cốt lõi của mình bằng cách tăng cường Quyền hiệu quả. Thông thường, để sửa chữa tệp Hệ thống, thay tên thư mục hệ thống hoặc folder trong ổ C gốc, chúng ta phải bao gồm quyền mua tệp hoặc folder đó. Windows 7 trở đi, các tệp và thư mục khối hệ thống được sở hữu vì Trình thiết lập đáng tin cậy. Do vậy, ngay cả những thành viên của group Quản trị viên cũng bị hạn chế sửa thay đổi các đối tượng người tiêu dùng trong kia hoặc chuyển đổi quyền trừ khi họ có quyền sở hữu.

Bạn đang xem: Thay đổi quyền truy cập thư mục win 10

MẸO – bạn cũng có thể sử dụng phần mềm miễn giá tiền của công ty chúng tôi để triển khai việc này một phương pháp dễ dàng:

Có quyền cài tệp & thư mục trong Windows 10

Để bao gồm toàn quyền cài Tệp & thư mục trong Windows 10:

Mở file ExplorerĐiều tìm hiểu Tệp hoặc Thư mục bạn muốn có quyền sở hữuNhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục tiêu và chọn Thuộc tínhChọn tab Security.Nhấp vào nút Nâng cao.Chọn tab chủ sở hữu.

Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi Quyền. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi xem phương pháp thực hiện cụ thể bên dưới.

Với việc phát hành Windows 10/8, Microsoft đã đổi khác cách Lấy quyền sở hữu một chút. Trên Windows 7, nó khá như thể với phần đông gì họ đã thấy trong số phiên phiên bản Windows trước. Không có nhiều biệt lập ngay cả bây chừ – chỉ là màn hình đã biến hóa một chút với cách bọn họ kiểm soát đã được cầm cố đổi, nhưng loại lệnh vẫn như cũ. Ví dụ, trên Windows 7 bạn có một Chủ mua tab.

Xem thêm: Quán Ăn Lãng Mạn Ở Sài Gòn Không Thể Bỏ Lỡ, Nhà Hàng Lãng Mạn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

*

*

Sau khi bạn ngừng mọi thứ, hãy nhấp vào OK và ngừng hoạt động sổ.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể truy cập tệp hoặc thư mục ví dụ đó. Hãy cẩn thận khi bạn chuyển đổi quyền đối với tệp hệ thống hoặc thư mục, nó có thể gây ra thiệt sợ hãi nghiêm trọng mang lại hệ thống của doanh nghiệp và tác động đến bảo mật. Bởi vì vậy, vui mắt tạo một điểm khôi phục khối hệ thống trước và kế tiếp tiến hành một cách thận trọng.

Đọc liên quan: Làm nỗ lực nào để chuyển đổi quyền download tệp hoặc thư mục.

Nếu các bạn là ko thể biến hóa Quyền đối với Tệp hoặc Thư mục, thì bài bác đăng này vẫn chỉ cho bạn cách hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh về quyền so với tệp cùng thư mục trong Windows.