Đổi Đuôi Docx Sang Doc

Việc chuyển docx quý phái doc vào Word là vấn đề rất phải thiết. Bởi vì ở thời khắc hiện tại những phiên bản Word new nhất đều có định dạng khoác định là docx, nhưng với nhiều laptop vẫn sẽ sử dụng những phiên phiên bản Word cũ hơn với format là doc thì lúc mở file format docx sẽ không đọc được.

Bạn đang xem: Đổi đuôi docx sang doc

Tại nội dung bài viết này, belyvn.comcomputer vẫn hướng dẫn các bạn cách thay đổi dễ dàng nhé!

Để tránh việc bị ngăn cách thông tin khi thao tác làm việc bởi sự rứa chênh lệch phiên phiên bản Word đã sử dụng của các bên, thủ thuật đưa docx quý phái doc sẽ góp bạn xử lý hoàn toàn vấn đề này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as)

Bước 1: Mớ file gồm đuôi .docx bằng phiên bạn dạng word từ bỏ 2007 trở lên, chú ý phải từ bỏ 2007 trở lên nhé, những phiên phiên bản cũ rộng 2007 thì không triển khai được đâu.

Trên giao diện Word chúng ta chọn File.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tìm kiếm vị trí bạn muốn lưu file (locaction), nếu còn muốn save trên máy tính chọn Browse.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: mở ra cửa sổ Save As, các bạn click lựa chọn tại bất kể ổ và thư mục nào bạn muốn, tiếp nối đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để đổi đuôi docx sang doc thì trong ô Save as type, chúng ta chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ thấy tệp tin đuôi .docx sẽ được đưa sang đuôi .doc rồi. Bây giờ bạn có thể gửi file đến các máy thực hiện phiên bạn dạng word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Biến đổi trực đường docx thanh lịch doc

Hiện nay có không ít các website hỗ trợ thay đổi đuôi file, trong đó tiện lợi và được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị là Convertio, trang web hỗ trợ thay đổi đuôi tệp tin từ docx lịch sự doc mau lẹ và miễn giá tiền với form size file buổi tối đa 100MB.

Xem thêm: 999+ Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cực Thấm Thía Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất

Để chuyển đổi file từ docx lịch sự doc bằng trang web thứ 3, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm Convertio trên google với click vào trang web. Bên trên giao diện áp dụng bạn lựa chọn nơi lưu trữ file docx bắt buộc chuyển đổi. Convertio không chỉ là giúp bạn đổi khác các tài liệu có sẵn trong máy tính xách tay mà còn cung cấp cả trên dropbox, google drive, url. Giả dụ đã có văn bản trong sản phẩm công nghệ rồi thì chúng ta chọn Từ sản phẩm tính.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX sang trọng DOC trực đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ làm việc xuất hiện, các bạn chọn Open -> dịch chuyển đến thư mục cất file docx và chọn file docx phải đổi đuôi, tiếp đến double click, hoặc nhấn chọn và enter hoặc nhấn lựa chọn và open.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX lịch sự DOC trực tuyến đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khoản thời gian file đã tải lên thành công, sẵn sang đến các thao tác làm việc tiếp the thì bạn thường xuyên chọn Đổi (Convert) nhằm Convertio thực hiện làm việc, đổi đuôi tệp tin docx sang doc.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX quý phái DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các các bạn chờ giây lát trong lúc trang web làm việc cho tới khi hiện nay thông báo xong xuôi . Sau đó chúng ta chọn cài đặt về để tải về file đã có được đổi đuôi về laptop của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, đó là hành lang cửa số Save as, các bạn lại chọn vị trí lưu của file new đã được biến hóa từ đuôi docx quý phái doc thành công xuất sắc trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn có thể lưu tệp tin vừa đổi khác thành công vào các ứng dụng lưu trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể các bạn quan tâm: 5 phương pháp chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi phông chữ cực tốt 2021

Vậy là belyvn.com Computer đã chia sẻ với chúng ta 2 giải pháp chuyển .docx quý phái .doc miễn phí trong Word rất thuận lợi và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và chọn Xem trước fanpage belyvn.comcomputer để nhận được không ít thôn tin hữu ích và review chất lượng.