Hướng dẫn cách đổi dns để vào facebook trên window 10

Cách thay đổi DNS vào Facebook trên sản phẩm công nghệ tính hiệu quả 100%. Vấn đề chỉnh mã DNS vào Facebook 2019 sẽ là chiến thuật giúp tinh giảm việc ko vào được Facebook lúc bị lỗi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đổi dns để vào facebook trên window 10

Lỗi DNS Facebook và bí quyết khắc phục

Chỉnh sửa mã DNS vào Facebook, chỉ cần một phương pháp để giúp người tiêu dùng có phương án để truy vấn vào lại Facebook lúc bị có vấn đề.

Việc điều chỉnh DNS truy vấn vào Facebook sẽ không làm tác động đến việc truy cập vào mạng của những nhà mạng khác.

*
Mẹo đổi DNS vào Facebook công dụng 100%

Có một vài cách để truy cập vào Facebook như dùng biện pháp Fake IP Facebook nhằm vào, tuy vậy cách này khôn xiết dễ tác động đến thương mại & dịch vụ và vài điều không mong mỏi muốn.

Cách tương khắc phục thay đổi DNS vào Facebook bên trên Windows

Cách đổi DNS vào Facebook lập cập khi thay đổi địa chỉ cửa hàng DNS truy cập Facebook bình an và hối hả như nắm nào? các phiên bạn dạng hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1 và 7 gồm cách thay đổi DNS giống như nhau đề nghị mình đang hướng dẫn chung nhưng rất chi tiết nhé!


Bước 1: nhấn vào phải vào biểu tượng cột sóng Wifi hoặc mạng internet dây ở góc cạnh dưới bên nên -> lựa chọn “Open Network and Sharing Center”.

*

Bước 2:

– Tiếp tục, họ nhấn vào phần Connections, ở đây hiển thị mạng dây hoặc Wifi tùy từng mạng mà ai đang sử dụng nhằm kết nối.

Xem thêm: Bàn Phím Cơ Blue Switch Rgb Cherry Blue Switch (Đen), Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Nhất 2021

– mình đang thực hiện Wifi của một quán Coffee nhằm test. Vào phần Wi-Fi Status hãy nhấn vào mục Properties như vào hình ảnh.


Đáng chú ý: buổi tối nay Facebook tung công dụng “hẹn hò” trên Việt Nam

*

Bước 3: trên đây, bạn chọn loại Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và click lưu ban vào kia hoặc Properties để liên tục phần tiếp theo.

*

Bước 4: trong khung, bạn bấm vào mục Use the following DNS server addresses với điền vào dòng showroom sau: 8.8.8.8 với ở bên dưới là 8.8.4.4.

*

Nếu chúng ta không thích sử dụng mã DNS của Google như trên, bạn có thể sử dụng các showroom DSN khác.

Danh sách những mã IP DNS vào Facebook phổ biến, thường được sử dụng tại Việt Nam:

– DNS FPT210.245.24.20210.245.24.22

– CloudFlare DNS1.1.1.11.0.0.1

– DNS Singapore165.21.83.88165.21.100.88

Mong rằng nội dung bài viết hướng dẫn đổi DNS vào Facebook hiệu quả 100% này của kinh nghiệm Số sẽ giúp ích cho các bạn khi chẳng may 1 ngày đẹp trời nào kia Facebook chặn không cho truy cập tại Việt Nam.