Hướng dẫn cách đổi dns để vào facebook trên window 10

Cách đổi DNS vào Facebook trên máy tính hiệu quả 100%. Việc chỉnh mã DNS vào Facebook 2019 sẽ là giải pháp giúp hạn chế việc không vào được Facebook khi bị lỗi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đổi dns để vào facebook trên window 10

Lỗi DNS Facebook và cách khắc phục

Chỉnh sửa mã DNS vào Facebook, chỉ là một cách để giúp người dùng có biện pháp để truy cập vào lại Facebook khi bị có vấn đề.

Việc điều chỉnh DNS truy cập vào Facebook sẽ không làm ảnh hưởng đến việc truy cập vào mạng của các nhà mạng khác.

*
Mẹo đổi DNS vào Facebook hiệu quả 100%

Có một vài cách để truy cập vào Facebook như dùng cách Fake IP Facebook để vào, tuy nhiên cách này rất dễ ảnh hưởng đến dịch vụ và vài điều không mong muốn.

Cách khắc phục đổi DNS vào Facebook trên Windows

Cách đổi DNS vào Facebook nhanh chóng khi thay đổi địa chỉ DNS truy cập Facebook an toàn và nhanh chóng như thế nào? Các phiên bản hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1 và 7 có cách đổi DNS giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn chung nhưng rất chi tiết nhé!


Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng cột sóng Wifi hoặc mạng Internet dây ở góc dưới bên phải -> Chọn “Open Network and Sharing Center”.

*

Bước 2:

– Tiếp tục, chúng ta nhấn vào phần Connections, ở đây hiển thị mạng dây hoặc Wifi tùy vào mạng mà bạn đang sử dụng để kết nối.

Xem thêm: Bàn Phím Cơ Blue Switch Rgb Cherry Blue Switch (Đen), Bàn Phím Cơ Giá Rẻ Nhất 2021

– Mình đang sử dụng Wifi của một quán Coffee để test. Trong phần Wi-Fi Status hãy nhấn vào mục Properties như trong hình ảnh.


Đáng chú ý: Tối nay Facebook tung tính năng “hẹn hò” tại Việt Nam

*

Bước 3: Tại đây, bạn chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và click đúp vào đó hoặc Properties để tiếp tục phần tiếp theo.

*

Bước 4: Trong khung, bạn nhấn vào mục Use the following DNS server addresses và điền vào dòng địa chỉ sau: 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

*

Nếu bạn không thích dùng mã DNS của Google như trên, bạn cũng có thể sử dụng các địa chỉ DSN khác.

Danh sách các mã IP DNS vào Facebook phổ biến, thường dùng tại Việt Nam:

– DNS FPT210.245.24.20210.245.24.22

– CloudFlare DNS1.1.1.11.0.0.1

– DNS Singapore165.21.83.88165.21.100.88

Mong rằng bài viết hướng dẫn đổi DNS vào Facebook hiệu quả 100% này của Kinh Nghiệm Số sẽ giúp ích cho các bạn khi chẳng may 1 ngày đẹp trời nào đó Facebook chặn không cho truy cập tại Việt Nam.