Từ Lúc Anh Tìm Thấy Một Người

Cướp Đi Cả nhân loại là bài xích hát được đà hiện do Bảo Yến Rosie. Dưới đây là lời bài hát chiếm Đi Cả quả đât của Bảo Yến Rosie đương nhiên hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Từ lúc anh tìm thấy một người


Lời bài xích hát giật Đi Cả cầm Giới

Đừng bảo vẫn yêuKhi anh có người khácBên em chẳng đáng đâu anhchỉ thêm bi hùng mỗi đêm.

Hẹn ước bao đôi khi đầuMình quên không còn chẳng ít lâuNhìn thấy nhau chẳng dám buông một câu.

Xem thêm: Top 10 Cách Giải Quyết Nỗi Buồn ? Làm Cách Nào Để Đối Mặt Với Nỗi Buồn

Tự lành tự yên mưa ngâu ở chỗ nào kéo đếnNgay cả lúc anh bảo vẫn mến em thật mang lẫn xenVì chẳng ai biết em đã chú ý thấyAnh cứ giải bè cánh cả ngày em cũng cần yếu giữa tay.

Từ lúc anh tra cứu thấy một người cướp đi cả nạm giớiEm bắt đầu biết mình không có gì chỉ bước tiến để tín đồ tớiĐôi khi tự nhiên thay đổi thói quen bao gồm anh rồiCảm giác có người khác núm em chăm lo hàng ngày cứ nghĩ cho lại khóc.

Từ dịp anh tìm kiếm được người… Em new biết mình không có gì chi bước tiến để bạn tớiĐôi lúc tự nhiên đổi khác thói quen có anh rồiCảm giác có người khác cụ em chăm sóc hàng ngày cứ nghĩ cho lại khóc.


Hợp âm bài xích hát giật Đi Cả chũm Giới

Đừng bảo vẫn yêu khi anh có bạn khácBên em chẳng xứng đáng đâu anh chỉ thêm buồn mỗi đêmHẹn ước bao nhiêu ban đầu mình quên hết chẳng không nhiều lâuNhìn thấy nhau chẳng dám buông nửa câu

Tự lành tự yên ổn mưa ngâu ở đâu kéo đếnNgay cả khi anh bảo vẫn yêu thương em thật đưa lẫn xenVì chẳng ai biết em đã chú ý thấyAnh cứ giãi tỏ cả ngày em cũng chẳng thể giữ lại tay

Từ lúc anh tìm thấy một người chiếm đi cả thế giớiEm mới biết mình chẳng còn đưa ra bước đi để người tớiĐôi khi tự nhiên nắm đổi thói quen có anh rồiCảm giác tất cả người không giống thay em chăm sócHằng ngày cứ nghĩ mang lại lại khóc

Karaoke bài xích hát giật Đi Cả chũm Giới


Thông tin bài xích hát chiếm Đi Cả nạm Giới

Executive Producer: Bao Yen RosieDirected by Khuong VuCreative Director: Mee Hoang

*
" width="1000" height="563" />

Tải bài bác hát

Để tải bài xích hát chiếm Đi Cả trái đất của Bảo Yến Rosie. Phần lớn người có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và mua về format mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!


bài viết Trước

Lời bài xích hát (Lyrics): yêu Thì Yêu ko Yêu Thì yêu

bài viết Tiếp Theo

Lời bài hát (Lyrics): vùng Lao Xao