Cách khôi phục lại dữ liệu trên iphone không cần jailbreak

Lấy lại tài liệu đã xóa bên trên iPhone không hề phức tạp như các bạn nghĩ. Vì chỉ với một trong những phần mềm hỗ trợ và những làm việc đơn giản, các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc thủ thuật này cơ mà không gặp mặt phải bất cứ khó khăn nào.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại dữ liệu trên iphone không cần jailbreak

Lỡ tay xóa đi một dữ liệu nào đó quan trọng. Khôi phục lại thiết lập gốc cho iPhone nhưng mà lại quên backup. Tất cả đều hoàn toàn có thể khiến các bạn phải đối mặt với những tình huống "dở khóc dở cười" trong quy trình trải nghiệm vật dụng của mình. Mặc dù nhiên, bạn không cần thiết phải quá băn khoăn lo lắng khi đen đủi gặp phải sự núm này. Vị với bài viết hướng dẫn sau đây của belyvn.com, các bạn sẽ có thể lấy lại tài liệu đã xóa trên iPhone một cách đơn giản và cấp tốc chóng.

*

Cách đem lại dữ liệu đã xóa trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng nhất

Có đa số mềm khiến cho bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên mẫu iPhone của mình. Một trong số đó là phần mềm iOS Data Recovery. Phần mềm này rước tới cho chính mình 3 gạn lọc khôi phục tài liệu khác nhau: phục hồi từ iPhone, trường đoản cú iCloud với từ iTunes.

Đặc biệt, iOS Data Recovery hỗ trợ nhiều phiên bản iOS, iPhone và có thể chấp nhận được bạn lấy lại dữ liệu ở các dạng một cách nhanh chóng, trường đoản cú tin nhắn, danh bạ cho tới hình ảnh, ghi chú, lịch sử cuộc gọi,.... Dưới đây là cách lấy lại tài liệu đã xóa bên trên iPhone bạn nên tham khảo.

Khôi phục dữ liệu đã xóa từ iPhone

Sau lúc tải iOS Data Recovery về máy vi tính của mình, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng dây cable chính hãng. Lúc iPhone đang được liên kết thành công, bạn nhấn vào mục Data Recovery ở phía trái giao diện của ứng dụng. Cơ hội này, bạn sẽ được tự động chuyển đến Khôi phục từ thiết bị iOS (Recover from ios Device).

Xem thêm: Hoa Tay Là Gì? Xem Tướng 10 Hoa Tay Lí Giải Đường Tình Duyên Trắc Trở!

*

Tại đây, bạn sẽ thấy 2 tùy lựa chọn là Deleted Data from the Device cùng Existing Data on the Device. Bạn có thể chọn 1 trong 2 mục này hoặc tuyển lựa cả 2.

Tiếp đến, các bạn nhấn Start Scan để phần mềm quét toàn bộ những tài liệu trên thiết bị, bao gồm cả những dữ liệu đã xóa.

Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn tài liệu mình cần khôi phục và nhận Restore để tài liệu được xuất vào laptop của mình. Riêng đối với dữ liệu dạng tin nhắn, danh bạ hoặc ghi chú bạn sẽ có đều tùy lựa chọn sau: Export lớn Mac/Computer (Xuất dữ liệu sang thứ tính) hoặc Restore to lớn Device (Khôi phục từ thiết bị mang đến bạn).

*

Khôi phục dữ liệu đã xóa trường đoản cú iTunes

Nếu bạn đã có lần sao lưu dữ liệu vào iTunes, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp lấy lại dữ liệu từ iCloud này. Giống như như phương pháp 1, các bạn cũng cần kết nối iPhone với đồ vật tính. Sau đó, tại hình ảnh của quả táo Data Recovery. Bạn chọn lệnh Recover from iTunes Backup File

*

Tiếp đến, chúng ta nhấn Start Scan để công tác quét lại những dữ liệu vẫn xóa. Sau thời điểm quét xong, bạn chỉ cần chọn những dữ liệu mình cần phục hồi và nhấn Recover là xong xuôi quá trình. Thủ thuật này rất có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu đã xóa bên trên iPhone một cách đối chọi giản.

Khôi phục tài liệu đã xóa từ bỏ iCloud

Trên hình ảnh của iOS Data Recovery, các bạn chọn tab Recover from iCloud backup file. Trên tab này, bạn phải đăng nhập vào tài khoản iCloud của bản thân bằng táo apple ID. Dịp này, toàn bộ những tài liệu có trên iCloud sẽ được quét và hiển thị tại hành lang cửa số chính. Bạn chọn gần như tập tin mình cần phục hồi và dìm nút Download.

*

Sau khi kết thúc quá trình cài xuống, bạn chọn Next. Tại đây, chúng ta có thể thấy những dữ liệu được hiển thị theo cây thư mục. Và bạn nên lựa chọn xem trước dữ liệu trước khi thực hiện phục hồi. Ngoài những dữ liệu như file, hình ảnh, ...đây cũng là cách lấy lại phần mềm đã xoá bên trên iPhone của người sử dụng nhanh chóng.

*

Trên đây là cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone dành cho bạn. Chúc chúng ta thực hiện tại thủ thuật này thành công!