Tân anh hung xa dieu

Chắc hẳn sau đại bại của Tân Lộc Đỉnh ký kết 2020, mọi bạn đang lo lắng chờ ngày Tân Thiên Long chén bát Bộ được lên sóng. Vô cùng tiếc, Nhật Nguyệt phải thông báo thêm tin bi thương cho hầu như người. Tân Thiên Long ngày như thế nào chiếu thì chưa biết, nhưng chắc chắn tháng 6 này chúng ta sẽ được coi như Tân nhân vật Xạ Điêu phiên bạn dạng web drama với chiếc tên anh hùng Xạ Điêu: mặt hàng Long Thập chén bát Chưởng.

Bạn đang xem: Tân anh hung xa dieu

*

Theo thông tin mà Nhật Nguyệt phát âm được trên những trang mạng làng mạc hội, anh hùng Xạ Điêu: sản phẩm Long Thập chén bát Chưởng sẽ tiến hành chính thức lên sóng vào trong ngày 12/06 tới. Chẳng những thế, nhà cung cấp còn lặng lẽ tung luôn luôn trailer đầu tiên để đón tiếp người ngưỡng mộ Kim Dung dành riêng và tín đồ của thể nhiều loại phim kiếm hiệp nói chung.

*

Theo lộ diện từ công ty sản xuất, phiên bạn dạng Tân anh hùng Xạ Điêu này đã chẳng thay đổi gì mấy về nội dung. Câu chuyện vẫn luân phiên quanh anh chàng Quách Tĩnh cùng những sư phụ dự vào giang hồ lịch lãm. Trong chuyến hành trình này, anh vô tình có tác dụng quen cùng với Hoàng Dung, được Hồng Thất Công cùng lão ngoan đồng chỉ điểm võ công. Sau khoản thời gian luyện thành tài, Quách Tĩnh đang quyết chiến cùng với Âu Dương Phong bên trên đỉnh Hoa Sơn.

*
Cảnh Nghiệp Đình thủ vai Quách Tĩnh
*
Lâm Nghiên Nhu vào vai thành con gái Hoàng Dung

Dàn diễn viên tham gia phim cũng hầu hết là những chiếc tên không quá thân quen với khán giả. Cảnh Nghiệp Đình thủ vai Quách Tĩnh, Lâm Nghiên Nhu hóa trang thành cô gái Hoàng Dung. Vai Âu Dương Phong sẽ được trao đến Đỗ Đức Vĩ, Hoàng Dược Sư là quan Lễ Kiệt. Lâm Tử Thông sẽ là Chu Bá Thông, còn vai Âu Dương tự khắc thuộc về Chu Giám Nhiên.

*
Hoàng Dược Sư là quan Lễ Kiệt
*
Vai Âu Dương Phong sẽ tiến hành trao mang đến Đỗ Đức Vĩ

Là hai bạn trẻ chính của anh hùng Xạ Điêu, Quách Tĩnh - Cảnh Nghiệp Đình thuộc Hoàng Dung - Lâm Nghiên Nhu cũng trở thành phương châm soi mói của dân cư mạng. Và y hệt như Nhật Nguyệt đoán trước, 2 nhân vật chủ yếu của phiên bản mới này đầy đủ không được lòng khán giả, thậm chí, bọn họ còn vấp phải tương đối nhiều “gạch đá” từ những người dân khó tính.

*
Lâm Tử Thông vẫn là Chu Bá Thông
*
Vai Âu Dương tự khắc thuộc về Chu Giám Nhiên

Đầu tiên, cả 2 đều là diễn viên mới chưa hề gồm tác phẩm đáng chăm chú nào. Trong khi đó Quách Tĩnh lẫn Hoàng Dung phần đa là hầu như vai cực nhọc thể hiện. Tiếp theo, chế tạo ra hình của Cảnh Nghiệp Đồng không thể giống đại trượng phu đại hiệp khù khờ, chất phác mà khán giả tưởng tượng. Anh bị khán giả review là trông thừa bóng bẩy, đậm chất "thịt tươi nhỏ".

Xem thêm: ' Alvin And The Chipmunks (Loạt Phim), Sống Lại Huyền Thoại The Chipmunks

*

Còn Lâm Nghiên Nhu thì bị đánh giá thấp về phương diện ngoại hình. Chưa nói đến những phiên bản kinh điển trước đây như Ông Mỹ Linh hay Châu Tấn, trong cả khi đặt cạnh Lý tuyệt nhất Đồng thì ngôi sao trẻ này cũng trở nên lép vế trả toàn. Rõ ràng, từ bỏ khí chất cho tới nhan sắc đẹp của cô phần đông không tương xứng với nữ Hoàng Dung tiếng tăm xinh đẹp, thông minh cùng tinh quái.

*
Nhìn sơ dè chừng phim tiên hiệp chứ không phải kiếm hiệp

Đồng thời, trailer của anh hùng Xạ Điêu: hàng Long Thập bát Chưởng cũng khiến người theo dõi nhức mắt không thôi. Không còn những phân cảnh mộc mạc nhưng mà vẫn hùng vỹ đậm chất kiếm hiệp như lúc trước kia, trailer phim tràn ngập màu sắc sặc sỡ giả trân với phần đa pha đánh đấm cosplay mang đậm phong cách của những dự án công trình web drama được thiết kế ẩu tả. Đồng thời, hình ảnh của nó khiến người ta liên hệ ngay cho "rác phẩm" Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ trình làng vào năm 2018.

*
Phân cảnh đau thương của Giang nam thất quái, nhưng màu sắc lòe loẹt, sến súa với ma mị tựa như bộ phim truyền hình ngôn tình liêu trai

Có thể, mọi người sẽ nói Nhật Nguyệt quá hà khắc và bi quan, đề nghị chừa cho phần đông phiên bạn dạng mới một thời cơ để tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu quan sát vào hầu như phiên bản kiếm hiệp của Kim Dung được trình làng trong vài năm ngay gần đây, mọi fan sẽ thấy những băn khoăn lo lắng của Nhật Nguyệt là tất cả cơ sở. Vượt trội nhất là Lộc Đỉnh ký kết 2020 do Trương tốt nhất Sơn đóng chính. Diễn viên danh tiếng có diễn xuất, đạo diễn cũng đều có tiếng tăm, được chiếu trên đài vô tuyến lớn, tác dụng là hứng “gạch” tức thì tập đầu tiên, tự diễn xuất đến kịch bản đều hèn vô cùng. Điểm Douban cũng chỉ được 3,2.

*
Lộc Đỉnh ký kết 2020
*
Tiếu Ngạo Giang hồ nước 2018

Đôi khi, chú ý vào những tập phim này, Nhật Nguyệt phải tự để câu hỏi: "Là các nhà làm cho phim đang coi thường khán giả? Hay họ có nhu cầu chứng minh: Núi cao có núi cao hơn, phim không có dở độc nhất chỉ gồm dở hơn?".

Thôi thì hiện nay “ném đá” phim cũng còn quá sớm, do chắc tệ lắm thì có thể cũng ngang ngửa Tiếu Ngạo Giang hồ 2018 là cùng. Mặc dù sao, Nhật Nguyệt vẫn còn đó vài phần trăm hy vọng, vì "biết đâu bất ngờ" thành tích này được sản xuất chỉn chu và làm hài lòng tín đồ Kim Dung thì sao.