My talking tom

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishItalianArabicPortugueseSpanishRussianPortugueseChineseTurkishFrenchGermanJapaneseKoreanChinese
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng thiếu cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


belyvn.com

Trên belyvn.com, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp new được tải lên và để ý định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho phần đông tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: My talking tom

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy vậy không phạt hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác định rằng hồ hết cờ này rất có thể là sự thay giả.

Xem thêm:

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng gần như cờ này có khả năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích hợp tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính thêm cờ số đông vấn đề ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp yêu cầu và belyvn.com sẽ xử lý những mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể.