REALTEK HIGH

Các trình tinh chỉnh chính thức mang đến âm thanh độ nét cao

Trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh Realtek HD là một công cụ có thể chấp nhận được bạn nghe âm nhạc ở chính sách HD bên trên PC. Nó thống trị giao diện thân hệ điều hành của bạn và phần cứng âm thanh của PC để chúng ta có thể nghe nhạc qua loa hoặc tai nghe. Nó có thiết kế cho bo mạch nhà với chipset tương xứng Realtek (xem danh sách bên dưới).

Phiên phiên bản này của trình tinh chỉnh tương phù hợp với Windows 2000, XP và 2003 (32bit với 64bit) với được hỗ trợ dưới dạng tệp thực thi.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Realtek HD Audio Drivers

Eğer Realtek HD Audio Drivers denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng bấn cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


belyvn.com

Trên belyvn.com, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được cài lên và để ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho những tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Realtek high

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng mà không phân phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng mọi cờ này rất có thể là sự thế giả.

Xem thêm: Cách Copy Sheet Từ File Excel Này Sang File Excel Khác, Hướng Dẫn Sao Chép, Di Chuyển Sheet Trong Excel

Sự ráng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng hồ hết cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại trừ một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và vận dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ đều vấn đề rõ ràng mà chúng ta có thể gặp phải và belyvn.com sẽ xử lý những mối lo ngại đó sớm nhất có thể có thể.