Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Chúa tể những cái nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003: vào chúa nhẫn 3 những nhân vật: Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Théoden, Gamling, với Éomer gặp gỡ gỡ nhóm bạn hobbit: Merry, Pippin với Treebeard sống Isengard. Cả nhóm trở về Edoras, vị trí Pip...

Bạn đang xem: Sự trở lại của nhà vua


------------------------------

Chúa tể các cái nhẫn 3: Sự trở lại ở trong phòng vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003:Hai tín đồ Hobbit, Sméagol với anh bọn họ của mình, Déagol, sẽ câu cá thì Déagol phát hiện tại ra dòng nhẫn bên trên sông. Trung ương trí của Sméagol bị kìm hãm bởi dòng nhẫn, với anh ta đang giết em họ của bản thân mình vì điều đó. Anh ta rút lui vào hàng núi Sương mù khi chiếc nhẫn luân chuyển chuyển khung hình và chổ chính giữa trí của anh ta cho tới khi anh ta trở nên sinh vật Gollum.

Nhiều cố kỉnh kỷ sau, trong War of the Ring, Gandalf dẫn Aragorn, Legolas, Gimli và Vua Théoden đến Isengard, địa điểm họ đoàn viên với Merry và Pippin. Gandalf rước lại palantír của Saruman, với cả nhóm quay trở lại Edoras để ăn mừng chiến thắng của chúng ta tại Helm's Deep. Đêm đó, Pippin chú ý vào palantír cùng được Sauron nhìn thấy. Từ diễn đạt của Pippin về tầm chú ý của mình, Gandalf rộp đoán Sauron sẽ tấn công hà nội Minas Tirith của Gondor. Anh ta cưỡi chiến mã đến đó để cảnh báo người làm chủ của Gondor Denethor, có theo Pippin.

Gollum dẫn Frodo Baggins với Samwise Gamgee mang lại Minas Morgul, khu vực họ theo dõi và quan sát Vua phù thủy của Angmar, thủ lĩnh của chín Nazgûl, dẫn đầu một tổ quân Orc tiến về phía Gondor. Những người dân Hobbit bước đầu leo ​​lên một cầu thang khắc trên mặt vách đá dẫn đến một con đường hầm bí mật vào Mordor mà lưỡng lự rằng Gollum đầu tư giết họ và lấy đi dòng nhẫn. Vua phù thủy và các lực lượng của ông ta tiến công và áp đảo Osgiliath, buộc Faramir với quân đồn trú của ông ta bắt buộc rút lui về Minas Tirith.

Gollum vứt vứt thức nạp năng lượng của tín đồ Hobbit, đổ lỗi mang lại Sam. Có niềm tin rằng Sam khao khát cái nhẫn, Frodo bảo anh ta về nhà trước khi anh ta cùng Gollum liên tục đến đường hầm dẫn cho Mordor. Gollum lừa anh ta nguy hiểm vào hang ổ của bé nhện lớn tưởng Shelob. Frodo trốn thoát trong gang tấc và đối mặt với Gollum, nói với anh ta rằng anh ta phải tiêu diệt chiếc nhẫn vì tội lỗi của cả hai. Gollum tiến công Frodo dẫu vậy rơi xuống vực sâu. Frodo liên tiếp đi, nhưng mà Shelob phát hiện ra, làm cho tê liệt với trói anh ta lại. Sam trở về và tấn công Shelob, đuổi cô đi, nhưng tiếp nối ẩn náu khi tập thể Orc lộ diện và với Frodo đi cùng. Bọn Orc sẵn sàng hành quyết Frodo, nhưng cuối cùng chúng lại võ thuật với nhau để giành quyền thiết lập chiếc áo vest mithril của Frodo; sự phân tâm có thể chấp nhận được Sam giúp đỡ Frodo, với họ trốn thoát trước khi liên tiếp cuộc hành trình.

Xem thêm: Giọt Nước Mắt Hận Thù Tập 11, Xem Phim Giọt Nước Mắt Hận Thù

Khi Vua Théoden tập hợp quân team Rohirrim, Aragorn biết được từ Elrond rằng Arwen vẫn hấp hối, đã không đồng ý rời Trung Địa đặt tại bên Aragorn sau khi nhìn thấy hình hình ảnh con trai sau này của họ. Elrond đưa mang lại Aragorn Andúril, được tái chế từ những mảnh của thanh kiếm Narsil của Vua Elendil, để Aragorn hoàn toàn có thể đòi lại quyền khai sinh của chính bản thân mình và nhận ra quân tiếp viện từ những người chết ma tai quái của Dunharrow. Được tham gia bởi vì Legolas với Gimli, Aragorn đi đến hang ổ của Người lũ ông chết, khẳng định giải thoát bọn họ khỏi lời nguyền bạt mạng của Isildur trường hợp họ đến giúp đỡ Gondor.

Faramir bị yêu quý và bất tỉnh nhân sự sau một cố gắng vô ích để chiếm lại Osgiliath; tin rằng con trai mình sẽ chết, Denethor lâm vào hoàn cảnh trạng thái điên loạn. Gandalf còn sót lại để bảo đảm an toàn thành phố cản lại quân team Orc, đứng vị trí số 1 bởi Gothmog. Lúc quân team của Gothmog tiến vào thành phố, Denethor cố gắng tự ngay cạnh và Faramir bên trên giàn thiêu. Pippin báo đến Gandalf cùng họ cứu vãn Faramir, cơ mà một Denethor đã bốc cháy lao đến chết choc của anh ta trường đoản cú đỉnh Minas Tirith ngay trước khi Théoden và con cháu trai của anh ấy ta, Éomer, mang lại cùng Rohirrim. Trong trận chiến sau đó, bọn họ bị áp đảo bởi Haradrim cưỡi Oliphaunt và Vua phù thủy đâm trọng yêu đương Théoden. Ngay trong lúc Vua phù thủy sẵn sàng kết liễu Théoden, con cháu gái của ông ta là Éowyn hành động và giết mổ được Vua phù thủy cùng với sự giúp sức của Merry; Éowyn tiếp đến có xu thế với Théoden kế tiếp và họ chia tay nhau trước khi Théoden chết trước mặt con cháu gái của mình. Aragorn kế tiếp đến thuộc Đội quân của Thần chết, tín đồ đã vượt qua lực lượng của Sauron cùng giành thành công trong trận chiến. Aragorn giải thoát bạn chết ngoài lời nguyền của họ.

Aragorn ra quyết định hành quân cho Cổng Đen như một sự phân vai trung phong để Frodo và Sam có thể đến được Núi Doom. Quân đội của Aragorn rút không còn lực lượng còn lại của Sauron và phá hủy Mordor, chất nhận được Frodo và Sam cho được núi lửa, nhưng lại Gollum tấn công họ ngay trong khi họ cho Mount Doom. Sam nỗ lực chống đỡ anh ta, cùng Frodo bước vào núi lửa. Khi đứng bên trên mỏm đá trên dung nham núi lửa, anh ta qua đời phục trước mẫu nhẫn trước khía cạnh Sam với tự thừa nhận nó là của mình, treo nó vào ngón tay. Gollum search thấy Frodo vô hình dung và tiến công anh ta, cắn ngón tay anh ta để đưa lại chiếc nhẫn. Frodo tấn công Gollum trong nỗ lực giành lại loại nhẫn, cùng trong cuộc đấu tranh sau đó, cả hai mọi rơi khỏi mỏm đá. Gollum rơi vào hoàn cảnh dung nham thuộc với chiếc nhẫn và chết. Frodo phụ thuộc vào mỏm đá và được Sam cứu giúp khi cái nhẫn tan tung trong dung nham. Lúc Frodo cùng Sam trốn thoát, Eye of Sauron phạt nổ, Mount Doom phun trào với Mordor sụp đổ.

Gandalf bay đến cùng với đại bàng nhằm giải cứu người Hobbit, những người dân thức dậy sinh sống Minas Tirith và được sum họp với Fellowship còn sinh sống sót. Aragorn đăng quang Vua của Gondor với lấy Arwen có tác dụng hoàng hậu. Bạn Hobbit về nhà ở Shire, địa điểm Sam kết bạn với Rosie Cotton.

------------------------------

Hãy để lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi kính trọng nội dung phản hồi của tín đồ dùng. Mặc dù nhiên, việc phản hồi các liên kết không an toàn sẽ bị hạn chế!