NỘI DUNG PHIM TIẾNG SÉT TRONG MƯA


Bạn đang xem: Nội dung Phim Tiếng Sét Trong Mưa

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của rất nhiều vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một mái ấm gia đình giàu bao gồm cậu ba Khải, con trai của một triệu phú trong làng vô cùng phong phú vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách siêu hũng hãng với dữ tợn khiến cho ai sinh hoạt trong buôn bản cũng nên nể sợ. Số trời của thị phụ nữ tên Bình chợt chốc thay đổi khi chàng trai cậu ba Khải này con quay trở về, thiết yếu cuộc chạm chán nhau giữa một bên là cậu chủ và một mặt là cô hầu nghèo đói bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện vấn đề về sau. Thị Bình, một cô bé giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác thiệt thà đã tạo cho cậu bố Khải phát sinh tình cảm với mình, và cũng chủ yếu Bình cảm thấy được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta khôn xiết hung thương hiệu nhưng đối với mình Bình cảm xúc cậu tía đã dành không ít tình cảm cho cô.
Chính điều đó đã mang hai con fan của 2 nhân loại đến cùng với nhau vào một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã có thai mang đến cậu tía Khải. Nhưng mà sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã để cho Bình bắt buộc chịu những trận đòn roi do chị em của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều gian khổ nhưng Bình vẫn không từ quăng quật bởi tình thân của cô dành riêng cho cậu tía là thật, tuy nhiên bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền phức cho chị em con Bình, vị quá uất ức nên Bình đã đưa ra quyết định gieo mình xuống sông từ vẫn.

Xem thêm:

Phim giờ đồng hồ Sét trong Mưa vì đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 19 việt nam vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG download Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !
*
 
*
 
*
 
*
 
*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, belyvn.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật vn !