KẺ THÙ PHỤ NỮ VÀ NHỮNG KHÍA CẠNH ĐẦY CHÂN THỰC


*
*

Thiên Kiều, Ngọc Mai, Kyên Hoàn cùng Vui Tươi, mỗi cá nhân một tính giải pháp đặc thù cho 4 “kẻ thù” của thiếu nữ, chúng ta là bạn thân trường đoản cú cơ hội đến lớp cho đến Khi mọi cá nhân tất cả cuộc sống thường ngày riêng rẽ.

Bạn đang xem: Kẻ thù phụ nữ và những khía cạnh đầy chân thực

Họ hỗ trợ nhau tuy nhiên cũng có thể có đông đảo tính toán thù của riêng biệt bản thân tạo ra hầu như biến chuyển cụ cùng đông đảo tình huống dở khóc dsinh hoạt cười cợt.

Thiên Kiều thay mặt mang lại “kẻ thù” trước tiên của prúc nữ: sợ hãi già hại xấu, thừa coi trọng vẻ ngoài phía bên ngoài, làm cho đông đảo cách để níu giữ lại tuổi xuân. Kiều chỉ quan tâm mang đến vẻ hiệ tượng, không thích có bé. Trong Lúc chồng cô là Đỗ Đức Trọng lại khôn xiết khát vọng có bé. Vì sự quyên tâm âu yếm sắc đẹp thái quá của bản thân mình cùng phần đông xích míc vào cách nhìn sinh nhỏ cơ mà chồng cô chán nản và bi quan, bế tắc, rồi dần tìm kiếm thấy sự đồng cảm sống Ngọc Mai, thay mặt mang lại “kẻ thù” số 2 của phụ nữ: ganh tị, tham vọng. Mai là 1 trong những tín đồ nhậy bén, tinh khôn nhưng mà luôn ganh ghẻ với đầy ước mơ. Chật thiết bị cùng với công việc trong nhiều năm nhưng mà chưa chạm mặt thời, cô được Kiều trợ giúp vào làm cho trong công ty của Trọng (chồng Kiều), này cũng là cơ hội phiên bản tính ganh ghẻ cùng sự tham vọng của cô trỗi dậy rộng lúc nào hết. Mai dụ dỗ Trọng ngoại tình cùng với mình với cần sử dụng đông đảo phương pháp để đối phó với các nhân viên có tác dụng thay thế bản thân, trong số đó tất cả Đào.

Xem thêm:

Cô còn liên hiệp với Kkhô nóng – người yêu cũ, sử dụng hồ hết âm mưu nhằm hãm sợ Trọng và chủ thể của anh ý.

Vui Tươi đại diện thay mặt mang đến “kẻ thù” số 3 của prúc nữ: bao đồng, thích hợp quản lí chuyện tín đồ không giống, cân nhắc không thấu đáo. Tươi ăn uống nói bạo dạn với ưa thích xen vào cthị trấn fan khác. Tươi làm điều khoản sư, tuy nhiên vì ý niệm sống “cthị xã của chúng ta là cthị xã của tui” nên Tươi hay ttê mê gia vào giải quyết cthị xã của tín đồ khác, lại chỉ đánh giá khinh suất xuất phát từ một phía. Tươi đã hại vnạp năng lượng chống quy định nhiều phen dngơi nghỉ khóc dlàm việc cười bằng hầu hết support tầm phơ cho quý khách với bị chủ thể xua bài toán. Đối cùng với chuyện tình yêu, cô chỉ đặc biệt quan trọng bạn đàn ông đề xuất thành công cùng phong phú. Mãi theo xua đuổi hồ hết phù pthi thoảng cơ mà Tươi ko để ý mang lại người luôn âm thầm ở kề bên cùng hỗ trợ đến cô.

Còn Kim Hoàn thay mặt cho “kẻ thù” số 4 của phụ nữ: tham mê lam, bỏ ra li, đê mê tài lộc mù quáng. Là một bạn bần tiện, tính tân oán bỏ ra ly, ích kỷ, mê tín, mong muốn thống trị ông xã về mọi phương diện (tài chủ yếu, thời hạn, trúc vui…) nên bắt Quý (ông chồng cô ) buộc phải ăn diện theo tử vi tạo ra mọi phục trang hết sức kỳ quặc, bi thiết cười. Chính vày các tính toán đó mà cô vẫn vô tình đẩy ông xã bản thân vướng vào lao lý, bé mình đề nghị vào nhập viện…

Phyên bao gồm sự tđê mê gia của các diễn viên Dương Cẩm Lynh, Diệp Bảo Ngọc, Tkhô cứng Thức, Cao Thái Hà, Xuân Vnạp năng lượng, Ngọc Tưởng, Ngân Quỳnh, Khôi Trần, Annie Huỳnh Anh, Quan Khải, Ngọc Lan, Linh Sơn…