Cô gái robot

"Cô phù thủy nhỏ", "Cô gái đại dương" và "Cô gái robot" đều từng là những bộ phim truyền hình gắn ngay thức thì với tuổi thơ vắt hệ 8X, đầu 9X.

Bạn đang xem: Cô gái robot


Sabrina - Cô phù thủy nhỏ

"Sabrina - Cô phù thủy nhỏ" - bộ phim truyện xoay quanh cuộc sống đời thường của một cô bé bỏng tuổi teen đột chốc phát chỉ ra mình có phép thuật của phù thủy - từng là 1 trong những tác phẩm truyền hình đình đám một thời nối sát với tuổi thơ người theo dõi Việt Nam thay hệ 8X, đầu 9X.

Melissa Joan Hart - nữ diễn viên thủ vai cô phù thủy Sabrina ngày nào - giờ đã là bà mẹ 42 tuổi của cha cậu con trai. ông xã Melissa là phái nam ca sĩ 42 tuổi Mark Wilkerson. Hai bạn kết hôn từ thời điểm năm 2003 và hiện đang sống và làm việc hạnh phúc sinh sống Westport, bang Connecticut (Mỹ).

Sau "Sabrina - Cô phù thủy nhỏ", Melissa vẫn liên tiếp tham gia đóng góp phim. Trong những các dự án của cô, trông rất nổi bật nhất là series phim truyền hình "Melissa và Joey" (2010 -2015) do chính Melissa đóng vai thiết yếu và tham gia sản xuất. Năm 2019 tới, Melissa sẽ quay lại màn hình ảnh nhỏ qua vai bao gồm trong phim "No Good Nick". Ngoài ra, cô và chồng còn marketing một dòng sản phẩm thời trang trẻ con em.*

Cô gái đại dương

Phim "Cô gái đại dương" đề cập về một cô gái có thương hiệu Neri sống một mình trên đảo, cô sở hữu năng lực siêu nhiên, rất có thể lặn sâu vào lòng biển, sinh hoạt và truyện trò như fan thân của các sinh thứ biển. Đây là bộ phim của Úc từng rất được rất nhiều khán giả nước ta yêu ham mê vào thập niên 1990.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Đi Giữa Biển Vàng, Loibaihat Em Đi Giữa Biển Vàng


*

*

Nữ diễn viên bao gồm Marzena Godecki giờ đây đã 40 tuổi. Cô kết hôn vào khoảng thời gian 2008 và đổi chúng ta theo họ ông chồng thành Marzena D"Odorico. "Cô gái đại dương" bây chừ đã là chị em của một bé xíu trai, một bé bỏng gái, và quản lý một shop thời trang trẻ nhỏ ở Melbourne.


*

Cô gái robot

"Cô gái robot" (tiếng Anh: CyberGirl) là một bộ phim giả tưởng của đạo diễn Jonathan Mark Shiff, khiến nhiều bạn trẻ phân phát cuồng bởi kĩ năng biến hóa thần thông quảng đại của nhân thiết bị chính. Người nào cũng từng mơ ước mình có công dụng tự rửa ráy rửa và thay đồ chỉ việc bước qua một cánh cửa, hoặc thông minh tuyệt đỉnh để hoàn toàn có thể trốn ra khỏi các âm mưu của kẻ thù.


Nữ chính của phim này là ngôi sao sáng người Úc Ania Stepien. Sinh vào năm 1983, "Cô gái robot" năm nào nay đã 35 tuổi.


Ngoài diễn xuất, Ania còn thâm nhập cả nghệ thuật và thẩm mỹ âm nhạc. Ở tuổi 11, Ania từng là member trẻ tuổi nhất của tập thể nhóm biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ NSW State Drama Company, với từng lưu giữ diễn vương quốc anh cùng nhóm này vào thời điểm năm 1999. Năm 18 tuổi, cô trình diễn trong vở kịch "Two Weeks with the Queen" trên Trung chổ chính giữa Seymour và góp mặt trong công tác "Beyond The trò chơi - the Opening Ceremony" của thay vận hội Sydney Olympics tận nơi hát Opera Sydney vào năm 1998.

Sau lúc gác lại sự nghiệp nghệ thuật, Ania đem được một tấm bởi trong nghành nghề Khoa học bao gồm trị, cùng hiện liên tục tham gia chuyển động nhân đạo thông qua tổ chức Save The Children australia và tổ chức triển khai CREATE. Năm ngoái cũng có thể có tin tức cho thấy "Cô gái robot" vẫn đính hôn.