Phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của chính bản thân mình khi chat voice bên trên Skype hay gameplay trên Steam? Những ứng dụng trong bài xích sẽ cung ứng bạn.Bạn vẫn xem: Phần mềm chuyển đổi giọng nói thiếu nữ thành nam


*

by An Nhiên

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là trong những ứng dụng chuyển đổi giọng nói trên máy vi tính được tương đối nhiều người sử dụng trên nạm giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của chính mình theo ý thích. Ứng dụng gồm rất nhiều hiệu ứng sử dụng giả giọng để chúng ta có thể tùy chỉnh.You watching: Phần mềm biến đổi giọng nói chị em thành nam


*

Ứng dụng thực hiện microphone hoặc lắp thêm thu âm không giống được cắm vào máy tính xách tay qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng các bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có tương đối nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam

Từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn có 12 mục thay đổi giọng nói để bạn cũng có thể thỏa sức mà “troll” bằng hữu hay là “thả thính” những anh trai cực kì nhẹ dạ với cả tin trong những tựa trò chơi online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được thực hiện để chuyển đổi giọng nói của khách hàng theo phương pháp mọi tín đồ sẽ không nhận biết bạn. Khi ban đầu sử dụng hiện tượng này, chúng ta cần lựa chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn muốn và giọng nói đầu ra. Có nhiều loại không giống nhau được MorphVOX Pro hỗ trợ như music của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động hóa đặt tần số giọng nói của người tiêu dùng thành các giọng nói đó.


*

Bạn cũng có thể thêm những hiệu ứng âm thanh không giống nhau vào giọng nói của chính mình như tiếng mưa rơi, giờ đồng hồ kính vỡ, tiếng thổi của ko khí, v.v. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể thêm âm nhạc nền để nạt khán giả bằng phương pháp thêm âm nhạc giả vào âm thanh y như bạn sinh hoạt ngoài.

Phần mượt sử dụng technology học giọng nói vượt trội, thải trừ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng chất nhận được bạn thay đổi giọng nói lúc thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời hạn thực với rất nhiều tính năng để các bạn khám phá. Voxal Voice Changer có chức năng tương từ như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp cho bạn giả giọng, biến đổi giọng nói để troll anh em trong khi chat hoặc lúc chơi game online.


*

Các tính năng rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng giọng nói (giọng robot, nữ, nam), chế tạo ra hoặc sử dụng giọng cấu hình thiết lập trong khi chơi game, hiệu ứng đổi mới dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi và đưa giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của dòng sản phẩm tính, khiến cho bạn có trải nghiệm vui chơi đầy sáng chế và thú vị. Trường đoản cú giọng thiếu phụ tới người ngoài hành tinh, những tùy chọn trong Voxal Voice Changer là ko giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bạn dạng miễn tổn phí dành cho người dùng mái ấm gia đình với mục tiêu phi yêu thương mại.

Xem thêm:

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói AV Voice Changer Software Diamond


*

Voice Recorder gồm giao diện đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm thuận tiện hơn. Thu âm thanh và coi trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ. Những tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều vận động chỉnh sửa số đông được cung ứng đầy đủ.See more: Năm Cam - Anh Hung Xa Dieu: Truyen Kiem Hiep

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn những hiệu ứng và bộ lọc giọng nói nâng cao, bao hàm 30 cảm giác giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 giọng nói không hẳn của nhỏ người, 40 plug-in hiệu ứng audio… thuận tiện lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm biến đổi giọng nói được sử dụng rộng rãi khi thi đấu game online hoặc chuyện trò qua các ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

Không áp dụng Voicemod Virtual Audio device làm đầu ra, vì ta chỉ việc nó làm mong nối âm nhạc để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, các bạn sẽ nghe thấy tiếng nói được chuyển đổi nếu áp dụng Voicemod được mở, trong lúc những phần sót lại phát ra từ trò chơi hoặc áp dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn phải một hiện tượng sửa đổi các giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng tất cả khả năng biến đổi giọng nói của khách hàng thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến thì Voicemod vô cùng thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm chỉnh sửa chỉnh sửa âm nhạc nên dĩ nhiên trong đó tất cả phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng những technology xử lý tân tiến và chuyên nghiệp hóa trên một hình ảnh trực quan. Đặc biệt auto Tune đang là chiến thuật lý tưởng cho phần đông ai muốn sửa đổi giọng nói hay giọng hát thu âm của mình.

Auto-Tune Pro cho phép người dùng rất có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp cho những bài xích hát của doanh nghiệp hay hơn, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in cho một vài trình chỉnh sửa âm thanh giúp sửa đổi những địa điểm hát không nên tông, cùng để đạt được vấn đề đó thì người dùng cần phải tất cả căn phiên bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm chuyển đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ biến hóa giọng nói bằng phương pháp đổi dung nhan thái giỏi cường độ giọng nói khi ghi âm trên vật dụng tính, vô cùng lý tưởng để chế tác một giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality tất cả khả năng biến hóa giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay sau khoản thời gian thay đổi.

Virtual Personality+ có thể chuyển động với loa trên sản phẩm tính tương tự như qua mặt đường dây điện thoại thông minh hoặc với các ứng dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC với giọng nói new được nghe thấy bên trên loa máy tính hoặc trên điện thoại cảm ứng ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển đổi giọng nói của bạn trong cuộc chat chit trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho mình nhiều tùy lựa chọn để biến đổi giọng nói của bạn. Chúng ta có thể tạo ra những hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho giọng nói của mình.See more: bài học Và Ý Nghĩa Truyện thầy tướng Xem Voi "Để Lại cho Ta Ý Nghĩa Gì

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này quan trọng dành cho những người muốn vui chơi trên Skype. Nó thay đổi giọng nói của người sử dụng thành một giọng nói trọn vẹn khác với cũng đem về nhiều cảm giác vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo kỹ năng chuyển giọng nói của doanh nghiệp thành giọng nam hoặc nữ, kia là nguyên nhân tại sao nó được call là phần fake Voice.