Rufuѕ là một tiện íᴄh giúp định dạng ᴠà tạo khả năng khởi động ᴄho USB, ᴄhẳng hạn như thẻ USB/đĩa di động, thẻ nhớ, ᴠᴠ, Rufuѕ đặᴄ biệt hữu dụng trong những trường hợp:bạn ᴄần phải tạo USB ᴄhứa trình ᴄài đặt từ ISO ᴄó khả năng khởi động (Windoᴡѕ, Linuх, UEFI," /> Rufuѕ là một tiện íᴄh giúp định dạng ᴠà tạo khả năng khởi động ᴄho USB, ᴄhẳng hạn như thẻ USB/đĩa di động, thẻ nhớ, ᴠᴠ, Rufuѕ đặᴄ biệt hữu dụng trong những trường hợp:bạn ᴄần phải tạo USB ᴄhứa trình ᴄài đặt từ ISO ᴄó khả năng khởi động (Windoᴡѕ, Linuх, UEFI," />

Phần Mềm Rufus Dùng Để Boot Usb

*
"/>

belyvn.com là một trong tiện ích giúp định dạng cùng tạo khả năng khởi động mang lại USB, chẳng hạn như thẻ USB/đĩa di động, thẻ nhớ, vv.

Bạn đang xem: Phần mềm rufus dùng để boot usb

belyvn.com sệt biệt có ích trong hầu hết trường hợp:bạn rất cần phải tạo USB đựng trình cài đặt từ ISO có công dụng khởi động (Windows, Linux, UEFI,...)bạn cần thao tác trên hệ thống chưa setup HĐHbạn cần nạp BIOS hoặc ứng dụng lõi không giống từ DOSbạn mong mỏi chạy tiện ích cấp thấp

Mặc dù có kích cỡ nhỏ, belyvn.com hoàn toàn có thể cung cấp đông đảo thứ bạn cần!

Và belyvn.com khôn cùng nhanh. Rước ví dụ: belyvn.com nhanh gấp khoảng 2 lần UNetbootin, Universal USB Installer hoặc Windows 7 USB tải về tool khi sinh sản đĩa USB thiết lập Windows 7. belyvn.com cũng chế tác USB khởi cồn Linux từ các tệp ISO hết sức nhanh. (1)Một danh sách chưa đầy đủ của các tệp ISO được hỗ trợ cũng được cung ứng ở footer này. (2)

Tải xuống

Lần cập nhật gần tuyệt nhất 2021.10.23:

Ngôn ngữ hỗ trợ:

Bahasa Indonesia,Bahasa Malaysia,Български,Čeština,Dansk,Deutsch,Ελληνικά,
English,Español,Français,Hrvatski,Italiano,Latviešu,Lietuvių,Magyar,Nederlands,Norsk,
Polski,Português,Português vày Brasil,Русский,Română,Slovensky,Slovenščina,Srpski,
Suomi,Svenska,TiếngViệt,Türkçe,Українська,简体中文,正體中文,日本語,한국어,ไทย,
עברית,العربية,پارسی.

Yêu mong hệ thống:

Windows 7 hoặc bắt đầu hơn, không đặc biệt quan trọng 32 giỏi 64 bit. Chỉ việc một lần mua xuống là vận dụng đã chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.

Tôi đã tận dụng thời cơ này để phân trần lòng hàm ơn đến những dịch đưa - những người dân đã tham gia phiên dịch belyvn.com - cũng tương tự trang website này để cung cấp nhiều ngữ điệu khác nhau. Nếu khách hàng thấy rằng mình rất có thể sử dụng belyvn.com với ngôn từ của bạn, bạn thật sự đề nghị cảm ơn họ!

Sử dụng

Tải xuống tập tin exe cùng chạy nó – không cần thiết phải cài đặt.

Tập tin triển khai đã được ký dạng kỹ thuật số và tin tức chữ ký kết là:"Akeo Consulting" (Phiên phiên bản 1.3.0 hoặc bắt đầu hơn)"Pete Batard - mở cửa Source Developer" (Phiên bản 1.2.0 hoặc cũ hơn)

Ghi chú về cung cấp DOS:

Nếu chúng ta tạo đĩa có khả năng khởi cồn DOS và dùng bàn phím chưa hẳn bàn phím bố cục Hoa Kỳ, belyvn.com đã thử chọn bố cục tổng quan bàn phím tùy theo khoanh vùng nơi hệ thống của khách hàng được đặt. Trong trường phù hợp đó, sàng lọc mặc định là FreeDOS được khuyến cáo thay bởi vì MS-DOS, bởi vì nó hỗ trợ nhiều bố cục bàn phím hơn.

Ghi chú về cung cấp ISO:

Tất cả phiên bạn dạng của belyvn.com từ v1.1.0 mang lại phéo tạo ra USB khởi động từ một hình ảnh ISO (.iso).

Tạo một ảnh ISO tự đĩa trang bị lý hoặc một tập hợp những tập tin rất dễ dãi thông qua áp dụng ghi CD, một số ứng dụng miễn mức giá sẵn gồm như InfraRecorder hoặc CDBurnerXP.

Câu hỏi thường chạm chán (FAQ)

FAQ về belyvn.com bao gồm tại ĐÂY.

Xem thêm: Cách Copy Bảng Từ Word Sang Powerpoint 2007, Cách Chuyển Bảng Biểu Từ Word Sang Powerpoint

Để cung cấp phản hồi, báo lỗi hoặc yêu ước cải tiến, vui lòng dùng bộ theo dõi vấn đề trên github. Hoặc chúng ta cũng có thể gửi e-mail.

Giấy phép

Giấy phép Công cộng thường thì GNU (GPL) phiên bản 3 hoặc mới hơn.Bạn tất cả quyền phân phối, chuyển đổi hoặc kể cả chào bán phần mềm, chừng nào bạn còn tôn trọng bản thảo GPLv3.

belyvn.com được tạo thành với 100% thuần khiết, tự mã mối cung cấp mở, bằng môi trường MinGW32.

Nhật ký thay đổi

Phiên bản 3.17
(2021.10.23) Fix MBR not being properly clearedFix commandline hogger not being deleted on exitImprove ReFS handling for platforms that support itUpdate Grub4DOS lớn latestPhiên bạn dạng 3.16 (2021.10.13)Fix ISO mode tư vấn for Red Hat 8.2+ and derivativesFix BIOS boot support for Arch derivativesFix removal of some boot entries for Ubuntu derivativesFix log not being saved on exitAdd Windows 11 "Extended" installation tư vấn (Disables TPM/Secure Boot)Add support for hãng sản xuất intel NUC card readersImprove Windows 11 supportImprove Windows version reportingSpeed up clearing of MBR/GPT

Mã nguồn

Nếu bạn là một nhà phát triển, các bạn được khuyến kích giúp đỡ tìm và gửi các bạn dạng khắc phục mang lại belyvn.com.

Quyên góp

Tôi liên tục được hỏi về điều này, nhưng mà không có nút quyên góp làm sao trên trang này cả.

Nguyên nhân đó là do tôi cảm thấy hệ thống quyên góp không thực sự sự góp phát triển phần mềm và tồi tệ hơn, nó hoàn toàn có thể tạo nên cảm hứng tội lỗi cho những người dùng ko quyên góp.

Nếu các bạn vẫn ao ước quyên góp, các bạn luôn rất có thể quyên góp mang đến Quỹ ứng dụng miễn phí, họ là nguyên nhân chính giúp ứng dụng như belyvn.com được tạo nên ra.

Dù ở tại mức nào, tôi đang tận dụng thời cơ này để nói cảm ơn vì chúng ta đã tiếp tục cung cấp và thân thương về chương trình nhỏ này: tôi thiệt sự đánh giá cao điều đó!

Nhưng hãy liên tiếp sử dụng belyvn.com dễ chịu và đừng tự cảm thấy tội lỗi gì về bài toán bạn không có đóng góp tài bao gồm nào – bạn không cần thiết phải làm thế!

(1) So sánh vận tốc giữ belyvn.com và các ứng dụng khác

Các bài xích thử nghiệm tiếp sau đây được tiến hành trên nền tảng gốc rễ Windows 7 x64 chip core 2 duo/RAM 4 GB, với 1 bộ tinh chỉnh và điều khiển USB 3.0 và một đĩa cầm tay 16 GB USB 3.0 ADATA S102.

Windows 7 x64:en_windows_7_ultimate_with_sp1_x64_dvd_618240.iso
Windows 7 USB/DVD tải về Tool v1.0.3000:08:10
Universal USB Installer v1.8.7.500:07:10
UNetbootin v1.1.1.100:06:20
RMPrepUSB v2.1.63800:04:10
WiNToBootic v1.200:03:35
belyvn.com v1.1.100:03:25

Ubuntu 11.10 x86:ubuntu-11.10-desktop-i386.iso
UNetbootin v1.1.1.100:01:45
RMPrepUSB v2.1.638 00:01:35
Universal USB Installer v1.8.7.500:01:20
belyvn.com v1.1.100:01:15

Slackware 13.37 x86:slackware-13.37-install-dvd.iso
UNetbootin v1.1.1.101:00:00+
Universal USB Installer v1.8.7.500:24:35
RMPrepUSB v2.1.63800:22:45
belyvn.com v1.1.100:20:15

(2) danh sách ISO chưa đầy đủ nhưng mà belyvn.com rất có thể làm câu hỏi được

ArchLinux,BartPE/pebuilder,CentOS,Clonezilla,DamnSmallLinux,Debian,Fedora,FreeDOS,
Garuda Linux,Gentoo,GParted,Hiren"sBootCD,LiveXP,Knoppix,KolibriOS,Kubuntu,LinuxMint,
Manjaro Linux,NTPasswordRegistryEditor,OpenSUSE,PartedMagic,PartitionWizard,Raspbian,
ReactOS,RedHat,rEFInd,Rocky Linux,Slackware,SuperGrub2Disk,Tails,TrinityRescueKit,
TrueNAS CORE,Ubuntu,UEFI Shell,UltimateBootCD,WindowsXP(SP2+),WindowsVista,
Windows7,Windows8/8.1,Windows10,WindowsServer2019,Windows11,