Nhung Co Nang Doc Than Lam Me Tap 3Phần Mềm Trang Điểm Khuôn Mặt

Nếu là một trong người mê say chụp hình ảnh selfie và luôn muốn gồm có bức hình tự sướng trả hảo, chắc chắn bạn không thể không có những ứng dụng sửa đổi hình ảnh thần thánh. Vậy các bạn có biết đến phần mềm chụp hình ảnh Ulike - công cụ có công dụng chỉnh sửa “vi diệu” không? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm “chất lừ” này.

Bạn đang xem: Nhung co nang doc than lam me tap 3phần mềm trang điểm khuôn mặt

Các tính năng khá nổi bật của ứng dụng chụp ảnh Ulike

Giao diện có thiết kế đẹp và fan dùng rất có thể dễ dàng tra cứu thấy toàn bộ các thiên tài trên thanh luật ở phía dưới màn hình.Có thể chuyển đổi hình dạng các điểm lưu ý trên khuôn phương diện của fan chụp.Có thể sửa đổi video, cho phép người dùng tăng cường vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên ngay cả khi đã di chuyển.Người dùng hoàn toàn có thể lưu lại những sửa đổi trước kia và áp dụng lại cho bức hình ảnh selfie sau nhưng mà không phải tiến hành các thao tác sửa từ bỏ đầu.Có nhiều phép tắc trang điểm và cỗ lọc đẹp, chế tạo phong cách khuôn mặt riêng, cá tính.Tính năng section tứ thế bắt đầu - Male: Để phía dẫn bốn thế đến nam.Tăng cường hóa học lượng hình ảnh đã lưu và giúp nó rõ nét hơn khi chỉnh sửa.
*
Tự tin thể hiện đậm chất cá tính với Ulike

Cách chụp ảnh đẹp với ứng dụng chụp hình ảnh Ulike

Để sử dụng phần mềm Ulike, bạn dùng hoàn toàn có thể tải Ulike cho phiên bản Android và iPhone tại đây.


*
Tải ngay Ulike để có thể sáng tạo ra những album đẹp, độc, lạ

Sau khi sở hữu và thiết lập thành công Ulike, chúng ta thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: được cho phép phần mượt này truy vấn vào một trong những quyền cơ phiên bản trên điện thoại như thư mục chứa ảnh, camera, ghi âm.

Bước 2: cấu hình thiết lập chụp hình ảnh trong Ulike: chọn lựa chụp ở độ sắc nét cao, hẹn giờ chụp, chụp gồm Flash, lưới chụp ...

Xem thêm: Chậm Kinh 5 Ngày Thử Thai 1 Vạch Có Thể Có Thai Không? Chậm Kinh 5 Ngày Thử Que 1 Vạch Có Thai Không

Bước 3: Lựa lựa chọn 1 trong 4 khung hình để chụp ảnh. Ở cơ chế mặc định tỉ lệ thành phần là 3:4, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể chỉnh nó về hình tròn 9:16 hoặc hình vuông vắn 1:1.

Bước 4: tò mò phần phong cách, lựa chọn hiệu ứng tĩnh hoặc rượu cồn để tạo nên những bức hình ảnh "lung linh" một biện pháp khác thường.

Bước 5: lấy mẫu các tư cầm của người lừng danh hoặc những chuyên gia selfie nhằm tự tạo nên mình một chiếc dáng pose chuẩn nhất, đẹp nhất nhất.


*
Tạo dáng như chân dài với Ulike

Bước 6: lựa chọn phần Vẻ đẹp/Trang điểm. Để thực hiện phần này người tiêu dùng bắt nên bỏ cách 4 cùng 5 đi. Ở đây ứng dụng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ trên khuôn phương diện như mắt, mũi, cằm thông qua nhận diện của camera.


*
Chế độ make up của Ulike giúp cho bạn chỉnh sửa các thứ bên trên khuôn mặt

Bước 7: Phần cuối cùng trong Ulike chính là bộ lọc màu sắc, những filter này áp dụng được cho cả 3 phần trên cùng nó góp bạn nhanh chóng tạo ra một cỗ màu tạo ra ứng ý nhất.


*
Tạo bộ màu vừa lòng cho bức ảnh nhờ Ulike

Trên đấy là hướng dẫn cơ bản cách chụp hình ảnh đẹp với phần mềm chụp ảnh Ulike. Hãy mở khóa tài năng chụp ảnh của chúng ta với Ulike, chỉ cần tải hình ảnh lên, chỉnh sửa, áp dụng những hiệu ứng, các bạn sẽ có những bức ảnh nổi bật, lạ mắt chỉ vào vài giây. Chúc chúng ta thành công.


Galaxy A33 5G - Lựa chọn bậc nhất cho các trải nghiệm con quay chụp tuyệt đối hoàn hảo nhất trong phân khúc với camera OIS