NHUNG CO NANG DOC THAN LAM ME TAP 3PHẦN MỀM TRANG ĐIỂM KHUÔN MẶT

Nếu là một người đam mê chụp ảnh selfie và luôn muốn có những bức hình tự sướng hoàn hảo, chắc chắn bạn không thể thiếu những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thần thánh. Vậy bạn có biết đến phần mềm chụp ảnh Ulike - công cụ có khả năng chỉnh sửa “vi diệu” không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm “chất lừ” này.

Bạn đang xem: Nhung co nang doc than lam me tap 3phần mềm trang điểm khuôn mặt

Các tính năng nổi bật của phần mềm chụp ảnh Ulike

Giao diện được thiết kế đẹp và người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các tính năng trên thanh công cụ ở phía dưới màn hình.Có thể thay đổi hình dạng các đặc điểm trên khuôn mặt của người chụp.Có thể chỉnh sửa video, cho phép người dùng tăng cường vẻ đẹp tự nhiên ngay cả khi đang di chuyển.Người dùng có thể lưu lại những chỉnh sửa trước đó và áp dụng lại cho bức ảnh selfie sau mà không phải thực hiện các thao tác sửa từ đầu.Có nhiều công cụ trang điểm và bộ lọc đẹp, tạo phong cách gương mặt riêng, cá tính.Tính năng section tư thế mới - Male: Để hướng dẫn tư thế cho nam.Tăng cường chất lượng ảnh đã lưu và giúp nó rõ nét hơn khi chỉnh sửa.
*
Tự tin thể hiện cá tính với Ulike

Cách chụp ảnh đẹp với phần mềm chụp ảnh Ulike

Để sử dụng phần mềm Ulike, người dùng có thể tải Ulike cho phiên bản Android và iPhone tại đây.


*
Tải ngay Ulike để có thể sáng tạo những bức hình đẹp, độc, lạ

Sau khi tải và cài đặt thành công Ulike, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cho phép phần mềm này truy cập vào một số quyền cơ bản trên điện thoại như thư mục chứa ảnh, camera, ghi âm.

Bước 2: Thiết lập chụp ảnh trong Ulike: lựa chọn chụp ở độ phân giải cao, hẹn giờ chụp, chụp có Flash, lưới chụp ...

Xem thêm: Chậm Kinh 5 Ngày Thử Thai 1 Vạch Có Thể Có Thai Không? Chậm Kinh 5 Ngày Thử Que 1 Vạch Có Thai Không

Bước 3: Lựa chọn 1 trong 4 khung hình để chụp ảnh. Ở chế độ mặc định tỉ lệ là 3:4, tuy nhiên bạn có thể chỉnh nó về hình tròn 9:16 hoặc hình vuông 1:1.

Bước 4: Khám phá phần phong cách, chọn hiệu ứng tĩnh hoặc động để tạo ra những bức ảnh "lung linh" một cách khác thường.

Bước 5: Lấy mẫu các tư thế của người nổi tiếng hoặc những chuyên gia selfie để tự tạo cho mình một cái dáng pose chuẩn nhất, đẹp nhất.


*
Tạo dáng như người mẫu với Ulike

Bước 6: Chọn phần Vẻ đẹp/Trang điểm. Để sử dụng phần này người dùng bắt buộc phải bỏ bước 4 và 5 đi. Ở đây phần mềm sẽ cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ trên khuôn mặt như mắt, mũi, cằm thông qua nhận diện của camera.


*
Chế độ Trang điểm của Ulike giúp bạn chỉnh sửa mọi thứ trên khuôn mặt

Bước 7: Phần cuối cùng trong Ulike chính là bộ lọc màu sắc, các filter này áp dụng được cho cả 3 phần trên và nó giúp bạn nhanh chóng tạo ra một bộ màu tạo ứng ý nhất.


*
Tạo bộ màu ưng ý cho bức ảnh nhờ Ulike

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chụp ảnh đẹp với phần mềm chụp ảnh Ulike. Hãy mở khóa tài năng chụp ảnh của bạn với Ulike, chỉ cần tải ảnh lên, chỉnh sửa, áp dụng các hiệu ứng, bạn sẽ có những bức hình nổi bật, độc đáo chỉ trong vài giây. Chúc các bạn thành công.


Galaxy A33 5G - Lựa chọn hàng đầu cho những trải nghiệm quay chụp tuyệt vời nhất trong phân khúc với camera OIS