Top 20 Lịch Nghỉ Tết Của Các Ngân Hàng 2022

giao lưu trực tuyến đường Ý kiến sum vầy Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ cai quản đoàn viên
*
*
*

Để chủ động những phương án tài chính, khách hàng có nhu cầu giao dịch cần nắm rõ lịch ngủ Tết ngân hàng để sở hữu phương án công ty động, kiêng những rủi ro khủng hoảng không xứng đáng có.

Bạn đang xem: Top 20 lịch nghỉ tết của các ngân hàng 2022


Lịch nghỉ Tết bank năm 2022 của Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank... Ảnh VCB

Lịch nghỉ ngơi Tết ngân hàngcủa Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Techcombank, LienVietPostBank, HDBank...

Lịch ngủ Tết Nguyên đán 2022 bao gồm thức của những ngân hàngtừ ngày 31.1.2022 cho đến khi xong ngày 4.2.2022. Trong thời gian nghỉ tết, buổi giao lưu của dịch vụ internet Banking, LiveBank và hệ thống ATM vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Theo phương án đã được Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam gật đầu đồng ý với ý kiến đề nghị của cỗ Lao động-Thương binh cùng Xã hội về việcnghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần từ ngày 31.1.2022 cho đến khi xong ngày 4.2.2022. Như vậy, do 2 ngày ngủ trước đầu năm (29 với 30.1.2022) với 2 ngày nghỉ ngơi sau tết (5 - 6.2.2022) là thứ bảy, công ty nhật cần cán bộ, công chức, viên chức và fan lao động trong những cơ quan công ty nước, đơn vị chức năng sự nghiệp công lập, tổ chức triển khai chính trị, tổ chức chính trị - xóm hội sẽ được nghỉ 09 ngày thường xuyên trong thời gian Tết Âm lịch 2022.

Lịch nghỉ ngơi Tết những ngân hàng 2022 kéo dãn dài 9 ngày. Ảnh LPB

Vietcombank sẽ hoàn thành giao dịch trên quầy từ thời điểm ngày 29.1.2022 – 6.2.2022 Dương lịch (tức từ thời điểm ngày 27 mon Chạp đến khi hết ngày mùng 6 mon Giêng Âm lịch).

Lịch thao tác làm việc trở lại của Vietcombank sau đầu năm Nguyên đán Nhâm dần 2022:Đến thiết bị Hai ngày 7.2.2022 (tức mùng 7 mon Giêng) các chi nhánh bên trên toàn khối hệ thống của Vietcombank xuất hiện hoạt động thông thường trở lại.

Trong thời hạn nghỉ đầu năm Âm lịch, những giao dịch qua ứng dụng di hễ như internet Banking, bank số vietcombank Digibank, hoạt động vui chơi của hệ thống ATM… vẫn diễn ra bình thường.

Tại BIDV, VietinBank, Agribank, số ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 lên tới mức 9 ngày. Cố thể: từ ngày 29.1.2022 – 6.2.2022 Dương lịch (tức từ thời điểm ngày 27 mon Chạp đến khi xong ngày mùng 6 mon Giêng Âm lịch).

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Và Trang Điểm Cho Công Chúa, Game Trang Điểm

Thời gian bước đầu giao dịch trở lại: ngày 30.1.

Các ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần khác như VPBank, TPBank, Techcombank, MSB, ACB, VietBank đều thông tin nghỉ Tết từ thời điểm ngày 29.1.2022 – 6.2.2022 Dương định kỳ (tức từ thời điểm ngày 27 mon Chạp đến khi kết thúc ngày mùng 6 mon Giêng Âm lịch).

Chuyển chi phí nhanh bằng cách nào khi ngân hàng nghỉ lễ Tết?

Trong thời gian nghỉ lễ, các quý khách hàng vẫn rất có thể sử dụng những dịch vụ không giống của bank như rút tiền tại ATM, giao dịch chuyển tiền qua ATM, chuyển khoản qua ngân hàng qua những ứng dụng online như smartphone Banking, mạng internet Banking, Ví năng lượng điện tử...

Tuy nhiên, các giao dịch triển khai trên các kênh này thường số lượng giới hạn số tiền, đối với mỗi ngân hàng có nguyên tắc hạn mức thanh toán khác nhau.

Cách giao dịch chuyển tiền nhanh khi ngân hàng nghỉ Tếttrong 8 giây cơ mà ít người biết đến đó là chuyển khoản qua số thẻ dập nổi bên trên thẻ ATM.

Cụ thể, người dùng chỉ việc truy cập vào internet banking, smartphone banking hoặc đến những máy ATM thực hiện làm việc rồi nhập số thẻ của người nhận (số thẻ in dập nổi mặt trước của thẻATM). Lưu ý đây là số thẻ, thông thường có 16 hoặc 19 chữ số, chứ chưa phải số tài khoản thường có từ 6 mang lại 14 số/chữ số.

Hình thức chuyển tiền này hoàn toàn có thể nhận được tiền ngay, bất cứ là đêm hôm hay ngày lễ, tết khi ngân hàng nghỉ.

Một số bank miễn phí cho các giao di chuyển tiền, cơ mà nhiều bank có thu phí. Giới hạn trong mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng/giao dịch (có thể biến hóa tùy thuộc cơ chế từng ngân hàng so với kênh giao dịch thanh toán được áp dụng).

https://laodong.vn/kinh-te/lich-nghi-tet-nguyen-dan-cac-ngan-hang-nam-2022-998630.ldo