Lưu trữ ngọc bích tình yêu

TPO - Tình yêu thương mù quáng của Diệp (Bích Ngọc) dành cho Dũng “slàm việc khanh” (Sỹ Hưng) vào "Hương vị tình thân" khiến nhiều khán giả áp lực, la ó.

Khoảng ba bộ phim trở về đây, chuyện yêu đương của Diệp (Bích Ngọc) được khai thác nhiều hơn thế nữa. Cô bị Pmùi hương Nam (Pmùi hương Oanh) vạc hiện tại vẫn lén lút ít cho tới đơn vị để xem Dũng từ xa. Diệp biện bạch cho tình yêu của chính bản thân mình rằng ba năm rồi nhưng lại không khi nào quên được, rằng chỉ yêu thương bản thân Dũng. Mặc cho Nam khuim can, quở trách cũng không nhằm vào tai. Hành cồn điên rồ duy nhất của Diệp là tẩy nốt ruồi nhằm rất có thể đầy niềm tin đối lập với Dũng.

Bạn đang xem: Lưu trữ ngọc bích tình yêu

*

Diệp vắt biện hộ, còn lôi tình thương của Long-Nam ra so sánh khôn cùng khập khiễng

Trong tập 14, vì chưng cố gắng bảo vệ tình cảm của bản thân, Diệp còn với tình yêu của Long-Nam ra so sánh, cho rằng bố năm qua Nam cũng không quên được Long, rằng nhị chị em Xuân-Bích cũng không có cơ hội nhìn phương diện nhau y hệt như bà Bích với bà Sa. Diệp và đúng là yêu cho u mê mất rồi, tình cảm của Long-Nam là tình yêu từ cả hai phía. Nam chủ động rời bỏ Long phần vì băn khoăn cùng với mái ấm gia đình, đa phần hơn vày phải đi xuất khẩu lao hễ đem chi phí trả nợ đến bà Bích, nhằm người mẹ bé Diệp ko mất loại nhà.

Loạt bình luận của khán giả về hành động Diệp tẩy nốt loài ruồi để tiếp cận Dũng: “Ôi mẫu mọt luyến tiếc nuối của Diệp cùng với Dũng thiệt quan yếu phát âm nổi”, “Tình cảm của Diệp dành riêng cho Dũng vô lý quá”, “Diệp cùng với Dũng chưa phải tình cảm đâu, là dại đấy ạ”. Lúc thấy Diệp bị mấy bao sở hữu ngơi nghỉ công trường lâm vào hoàn cảnh đầu, người theo dõi hài hước: “Bố Tuấn bên trên ttách có thiêng, mang lại Diệp thức giấc ngộ đấy”, “Sau tai nạn đáng tiếc chắc chắn Diệp đã xuất sắc ra”, hay “Hy vọng sau lần này óc Diệp tỉnh giấc lại để hiểu nghĩ: cả nước không ai mong coi vì chưng bản thân mù quáng cùng với ‘non thiu thối’”.

Xem thêm: Bằng Chứng Thép Phần 3 Tập 1, Xem Phim Bằng Chứng Thép 3 Tập 1 Vietsub

Khán trả bình luận vui nhộn về tai nạn của Diệp


Không hi hữu gì cthị trấn “vì yêu thương cứ đâm đầu”, tuy nhiên chuyện Diệp trống mái yêu thương Dũng- kẻ chưa từng dành riêng cảm xúc cho chính mình, không tồn tại chút thực tâm nào- khiến người theo dõi thiết yếu “tiêu hóa” được. Là bởi vì Dũng với bà Sa (Thu Hạnh) từng khiến chị em bé Diệp suýt nữa li tán vày tù đọng tội, tán gia bại sản. Dũng từng thóa mạ Diệp không trường đoản cú lời nói làm cho tổn tmùi hương làm sao. Những lời nhắn, khẩu ca gồm cánh Dũng giành riêng cho Diệp Khi làm cho quen thuộc qua mạng cũng không còn thật lòng, chỉ nên các lời sáo rỗng theo bí quyết hắn ta thả thính với hàng chục cô gái gồm hình trạng đẹp mắt không giống.

*

Thấy Diệp dễ thương, Dũng quyết ko nhằm thoát

Phần to người theo dõi bình luận bên dưới những nội dung bài viết, trailer "Hương vị tình thân" tất cả hình ảnh của Diệp-Dũng hầu hết không tiếc lời la ó chuyện tình cảm mê muội này. Chỉ một trong những không nhiều khán giả trầm trồ sáng sủa, nhân đạo khi nhận định rằng nhờ Diệp mà lại Dũng ‘slàm việc khanh’ đang xoay đầu chuyển đổi vị gia đình, trngơi nghỉ phải chín chắn, chân thành nhằm yêu Diệp. Điều này trường hợp gồm xẩy ra thì lại cực kỳ thiếu ttiết phục bởi vượt gượng gạo ép. Bởi trong cả cthị trấn Nam quay lại với Long cũng ko trọn vẹn được khán giả ủng hộ, vị gia đình Long sẽ làm tổn thương Nam rất nhiều.