Lưu diệc phi

Sự xuất hiện đồng thời của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh tại sự kiện ở Bắc Kinh thu hút ống kính của báo giới.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi


Ngày 27/04, Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh cùng xuất hiện trong sự kiện ở thành phố Bắc Kinh. Hai người có dịp trò chuyện, chụp cùng nhau một vài bức ảnh và trả lời phỏng vấn của báo giới. Sự hiện diện đồng thời của hai ngôi sao này gợi lại cho khán giả nhiều hồi ức bởi hơn 10 năm trước, họ từng vào vai Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp (2006).

Bộ phim khi đó đã thu về thành tích tốt khi phát sóng và Lưu Diệc Phi cùng Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trở thành cặp đôi đẹp được khán giả nhiệt tình gán ghép. Tuy nhiên đến nay, các fan chỉ còn có thể tiếc nuối hoài niệm chuyện tình của "Quá Nhi" và "cô cô" năm xưa vì cả hai ngôi sao đều đã tìm được hạnh phúc đích thực bên ngoài đời thật.

*
*

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi "tái ngộ" tại sự kiện.

*

Họ từng vào vai Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (2006).


*

Hai người vui vẻ trả lời phỏng vấn.

Xem thêm: Võ Tòng Anh Hùng Lương Sơn Bạc Anh Hung Luong Son Bac (1985)

Trong sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh vẫn phong độ như ngày nào, thậm chí anh chàng còn quyến rũ hơn nhờ có thêm vẻ trưởng thành của người đàn ông đã lập gia đình và lên chức bố. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp mặn mà, dù vậy, một số người nhận xét nữ diễn viên có vẻ kém sắc hơn so với thời Thần điêu đại hiệp. Trong những tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa, khi cười, trên khuôn mặt của cô nàng đã xuất hiện một vài nếp nhăn và vùng sạm tối.

*
*
*

Lưu Diệc Phi kém sắc hơn trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Trên trang Sina, cư dân mạng để lại bình luận cảm thán: "Thời gian trôi nhanh thật, mới đó mà đã hơn 10 năm. Quá Nhi có vẻ vẫn không khác gì so với năm ấy, nhưng cô cô trông phúc hậu ra nhiều rồi"; "Dương Quá và Tiểu Long Nữ chia xa, khi gặp lại chỉ có Quá Nhi già đi còn cô cô vẫn vậy. Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi cũng xa cách nhiều năm, lúc tái ngộ Lưu Diệc Phi đã khác nhiều còn Huỳnh Hiểu Minh dường như vẫn thế".


*
*
*
*

Dân mạng cảm thán về sự thay đổi của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi.

Dù ngoại hình không còn trẻ trung như xưa nhưng không thể phủ nhận rằng trong khoảng thời gian hơn 10 năm, cả Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đều có được những bước tiến đáng nể trong sự nghiệp. Hiện cả hai đều lọt vào top sao hạng A và trở thành những diễn viên được săn đón nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Về đời tư, Huỳnh Hiểu Minh đang rất hạnh phúc bên bà xã Angela Baby à con trai đầu lòng, còn Lưu Diệc Phi cũng tìm được tình yêu bên tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun.

*

​Sau hơn 10 năm, hai ngôi sao đều khá viên mãn về cả tình yêu và sự nghiệp

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tích cực tham gia các hoạt động giải trí và bận rộn với dự án phim Lang Gia Bảng 2. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi có một phim điện ảnh đáng chú ý sẽ ra rạp vào nửa sau năm 2017 là Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa. Movie này được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu phòng vé "khá khẩm" cho "thần tiên tỷ tỷ", nhất là sau khi Hóa ra anh vẫn ở đây của cô và Ngô Diệc Phàm vừa thất bại thảm hại tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc khi chỉ bán được 5 vé sau hai ngày công chiếu.