Lg G4 Xách Tay Hàn Quốc

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Lg g4 xách tay hàn quốc

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

Đánh giá LG G4


LG G4 xách tay vừa chính thức về hàng tại Đức Huy Mobile, so với phiên bản chính hãng được bán chính thức tại thị trường Việt Nam những mẫu máy được xách tay luôn sở hữu một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế trên các phiên bản smartphone năm nay của LG đều có một màn hình cong nhẹ, LG G4 cũng không ngoại lệ.

G4 xách tay sẽ có các phiên bản nắp lưng rất cao cấp, đây được xem là thiết bị đầu tiên trong năm nay có chất liệu da thật 100%, bên cạnh nhiều phiên bản nắp lưng khác nhau với nhiều mức giá bán.

*

Thiết kế G4 xách tay

Vẻ ngoài trên phiên bản LG G4 xách tay không có khác biệt so với bản chính hãng đang được bán tại thị trường nước ta, các chi tiết được làm rất đẹp. Đặc biệt nhất thuộc về bản G4 chất liệu da, đường chỉ chạy dọc thân máy tạo điểm nhất cho thiết kế tổng thể.

*

Ngôn ngữ thiết kế năm 2015 trên các dòng smartphone của LG là, màn hình được làm cong nhẹ. Máy được làm cong nhẹ chứ không quá cong như trên chiếc G Flex 2. Theo hãng cho biết, thiết kế cong như vậy sẽ làm tăng thêm khả năng chịu va đập, màn hình được bảo vệ tốt hơn.

*

Ở cạnh trái và phải trên LG G4 xách tay sẽ không được bố trí bất kỳ một phím bấm nào, các phím này sẽ được mang ra mặt lưng và đặt dưới camera chính.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngay, Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày

*

Camera LG G4

Điểm nhấn lớn nhất với chiếc G4 trong năm nay được hãng điện thoại LG nhắc đến rất nhiều, đó là chất lượng camera được nâng cấp cực kỳ tuyệt vời. Máy trang bị một camera chính phía sau 16 MP, khẩu độ F1.8 rất lớn trên một chiếc smartphone, khẩu độ lớn giúp máy thu nhận được nhiều ánh sáng và chi tiết vật thể.

*

Cảm biến trên L G4 cũng lớn hơn tới 40% so với mặt bằng chung ở các thiết bị di động hiện nay. LG G4 xách tay vẫn duy trì khả năng lấy nét Laser siêu nhanh và chính xác. Máy được trang bị thêm một cảm biến cân bằng màu sắc đầu tiên được trang bị trên một chiếc smartphone.

*

Máy có tốc độ bật camera siêu nhanh, chỉ trong khoảng 0,6 giây mà thôi. Trên phiên bản G4, máy cũng được trang bị một camera phụ rất tốt, 8 MP trên camera là quá đủ để mang lại những bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Camera trên G4 xách tay Hàn được xem như một chiếc máy ảnh chuyên dụng, thường chỉ được thấy trên các dòng máy ảnh DSLR.

Màn hình LG G4

Về màn hình, G4 xách tay sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, tuy đã thuộc dòng phablet nhưng sản phẩm vẫn cho cảm giác cầm rất thoải mái không quá nhiều khó khăn với màn hình lớn này. Smartphone này sử dụng tấm nền màn hình IPS với độ phân giải 2K, 1440 x 2560 pixels (đạt 538 ppi mật độ điểm ảnh), màn hình G4 Hàn được đánh giá rất cao về chất lượng hiển thị.

*

Cấu hình G4 xách tay

Cũng giống như trên các phiên bản chính hãng, G4 xách tay có cấu hình tương tự. Trong khi các thiết bị smartphone cao cấp trong năm 2015 đua nhau về cấu hình với con chip 810. Hãng điện thoại LG lại trang bị con chip 808. Tuy nhiên hiệu năng thật sự trên máy mang tới người dùng lại rất tuyệt vời.

*

Nói về hiệu năng, LG G4 xách tay trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 808, CPU Quad-core 1.44 GHz Cortex-A53 và dual-core 1.82 GHz Cortex-A57 và RAM 3 GB.