Cách lai rồng dragon city mới nhất

Một khi tham gia trải nghiệm Dragon City fan chơi đang có cơ hội trở thành binh sỹ nuôi dưỡng rồng. Hay nói theo một cách khác Dragon City đó là điểm đến để chúng ta cũng có thể tái tạo thành những chủng rồng mới mẻ và lạ mắt mà không bao giờ được trải nghiệm không tính đời. Tuy vậy liệu chúng ta đã thực rự biết cách lai long 4 hệ Dragon City chính xác hay chưa? https://belyvn.com sẽ gợi ý cho bạn cách lai rồng Dragon city 2020 để upgrade tay nghề.

Bạn đang xem: Cách lai rồng dragon city mới nhất

Bạn đang xem: biện pháp lai rồng dragon city bắt đầu nhất

Nguyên tắc lai long cơ bản

Cách lai dragon 4 hệ Dragon thành phố 2020 cơ bản bạn phải nắm hiệ tượng lai tạo cho mình. Nhìn bao quát có 5 qui định chính bạn phải đấu dấu sao vào sổ tay nuôi chế tạo ra giống rồng của chính mình là:


*

Cách lai long 4 hệ trước tiên chúng ta cần nắm rõ nguyên tắc laiRồng lai hay Hybrid: bao gồm 2 long cơ bạn dạng là đượcRồng lai thảng hoặc Rare Hybrid: Đây là long lai hiếm vì vậy phải thực hiện 2 rồng lai thường.Rồng huyền thoại Legend: bạn phải đến 2 dragon lai hiếm.Rồng thuần khiết Pure: chúng ta dùng 2 trứng long huyền thoại.Rồng mang Pure Element: Đây là tương đương rồng trực thuộc tính rồng thuần khiết cực kì ao cấp. Để tạo ra giống rồng này bạn phải đến rồng thuần khiết cùng rồng cơ bản.

Hướng dẫn cụ thể cách lai rồng 4 hệ dragon City

Một khi chúng ta đã nắm rõ nguyên tắc thì hoàn toàn có thể bước vào cách lai dragon 4 hệ rồng City. Có thể nói để sở hữu trong mình đế chế rồng hùng mạnh bạo thì chúng ta nên bỏ túi ngay cách lai trồng trong Dragon city 2020 nhưng mà belyvn.com nhắc nhở sau đây:

Rồng cơ bản Basic

Đây là rồng có thuộc tính yếu hèn không dùng để làm đánh nhau. Các loại rồng này công ty yếu dùng làm lai tạo giống rồng khỏe khoắn hơn. Bạn chơi rất có thể dễ dàng cài được từ cửa hàng bằng kim cương hay dìm quà tặng miễn tổn phí từ bạn bè. Thông thường rồng cơ phiên bản chia thành 8 các loại sau:

Đất – Terra: 15 giâyLửa – Flame: 30 giâyNước – Sea: 5 giâyCây – Nature: 10 giờĐiện – Electric: 10 giờBăng – Ice: 12 giờKim – Metal: 10 giờBóng về tối – Dark: 12 giờ
*

Công thức lai rồng

Rồng lai thường Rare Hybrid

Rare Hybrid là rồng lai với hai thuộc tính. Do đó cách lai rồng 4 hệ đối cùng với Rare Hybrid cũng khá được phân phân tách khác hẳn. Ví dụ là như sau:

Rồng lai trực thuộc tính khu đất Terra

Terra + Flame: tạo nên rồng Flaming Rock. Hoặc là rồng VolcanoTerra + Sea: tạo cho rồng Mud. Hay là rồng Waterfall.Terra + Nature: tạo hệ rồng Tropical. Hoặc rồng Cactus.Terra + Electric: dễ dãi tạo nên 2 long chính. Đầu tiên là Star vào 8 giờ với tiếp là Chameleon 12 giờ.Terra + Ice: dragon Alpine. Hay những rồng SnowflakeTerra + Dark: gồm rồng Hedgehog hay là Venom khoảng 12 giờ.

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ Thường Thành Chữ Hoa Trong Word 2007 2010, Chuyển Chữ Thường Thành Chữ Hoa Trong Word

Rồng lai nằm trong tính lửa Flame

Cách lai long 4 hệ bằng và Lửa có mang đến 6 phương thức lai không giống nhau. Mỗi cách thức tạo đề xuất một chú rồng tinh khôi đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn chơi. Bao gồm như:

Flame + Terra: tạo cho rồng Flaming Rock hoặc Vulcano..Flame + Sea: Lai rồng Cloud hoặc BlizzardFlame + Nature: có loại rồng. Bao hàm Spicy cùng FirebirdFlame + Electric: tia laze hoặc Hot Metal.Flame + Metal: có 2 nhiều loại rồng. Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: sinh sản Vampire 16 tiếng hoặc Dark Fire 12 giờ
*

*

Công thức long lai Electric

Rồng lai ở trong tính Băng Ice

Ice + Terra: tạo cho Alpine 16 giờ. Hoặc là Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ. Hoặc Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ. Hay là Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ. Hay là Moose 12 giờIce + Metal: khiến cho Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờIce + Dark: Lai đề xuất giống long Penguin 15 giờ

Rồng lai thuộc tính kim loại

Metal + Flame: Medieval 12 giờ. Hoặc Steampunk 16 giờMetal + Sea: Mercury 12 giờ. Hoặc Seashell 12 giờMetal + Nature: Jade 16 giờ. Hoặc Dragonfly 16 giờMetal + Electric: Battery 16 giờ. Hoặc Golf 12 giờ.Metal + Ice: Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờMetal + Dark: Zombie 12 giờ

Ngoài ra còn tồn tại cách lai chế tác thuộc tính trơn tối

Rồng lai hiếm Rare Hybrid

Cách lai rồng 4 hệ đối cùng với rồng hiếm không lai trực tiếp qua việc kết hợp thuộc tính cơ bản với nhau. Nỗ lực vào đó có 7 rồng hiếm cơ bản là:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid ElectricCool Fire: Hybrid Flame + Hybrid IceSoccer: Hybrid Ice + Hybrid FlameArmadillo: Hybrid Terra + Hybrid MetalPetroleum: Hybrid Sea + Hybrid DarkPirate: Hybrid Dark + Hybrid SeaPoo: Hybrid Tera + Hybrid. Hoặc Hybrid Sea + Hybrid cùng Hybrid Dark – Hybrid.

Lưu ý: Poo là rồng rất hiếm. Cho nên rất nặng nề lai theo công thức chung


*

Công thức lai long tiếp theo

Rồng huyền thoại

Cách lai long 4 hệ long City của rồng huyền thoại đã đạt được là do phối kết hợp giữa 2 long lai hiếm. Thời hạn lai tạo khoảng 2 ngày. Trong những số ấy gồm 4 loại Legendary, Crystal, Mirror, Wind.

Rồng thuần khiết

Rồng Pure Element

Thời gian lai vừa phải 2 ngày. Tương tự như rồng cơ phiên bản thì nhiều loại rồng ngày cũng có thể có 8 các loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi trở ngại các bạn cũng có thể tham khảo ngay đoạn phim mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Mọi trở ngại các bạn cũng có thể tham khảo ngay video clip mà shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Giờ phía trên khi nắm vững cách lai chế tạo rồng 4 hệ các bạn sẽ dễ dàng làm cho đế chế rồng rất mạnh. Vì thế hãy ghi chép cẩn trọng công thức nhưng mà belyvn.com gợi nhắc nhé.