KHU VƯỜN BÍ MẬT

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim khu VUON BI AN quần thể VUON khô giòn PHUC tap 13 HD


Bạn đang xem: Khu vườn bí mật

PhimKhu Vườn túng Ẩnfull trọn bộ nước hàn Gil Ra Im là 1 trong những diễn viên đóng góp thế, sở hữu vẻ đẹp mạnh bạo và thân hình trả mỹ. Cô lớn lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào bởi sự quyết tử của người cha là quân nhân cứu hỏa, nên nỗ lực sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Quá trình của cô hết sức nguy hiểm, tiếp tục phải đóng nỗ lực cho diễn viên phần nhiều cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi sẽ quay cùng thanh nữ diễn viên khét tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã chạm chán Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm dịch vụ thương mại lớn, mẫu hình của vớ cả các thiếu nữ với hình thức bề ngoài nam tính, đẹp mắt trai và rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra hờ hững với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra im với nữ diễn viên ngôi sao sáng đó, từ đó mở đầu một côn trùng quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau những cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình nhẵn của Ra Im thoát ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý cho cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko bao biện lại được trái tim yêu cầu Joo Won bước đầu yêu cô, mặc kệ “đẳng cấp” mà anh giỏi nói đến. Ra im vốn rất khó lay động vị vật chất, dẫu vậy trải trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng người mẹ Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ vẫn uống vật dụng rượu của một người lạ, họ hoán đổi thân xác mang lại nhau, từ bỏ đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi chổ chính giữa hồn fan này sinh sống trong thân xác fan kia. Điều tệ hại tuyệt nhất là trí tuệ của Joo Won lại trở về thời điểm năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn ngoài ý muốn hỏa hoạn, anh ko lưu giữ về Ra Im. Ra Im với Oska đã cùng khơi đánh thức trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra yên ổn thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, bọn họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra yên ổn mở 1 trường huấn luyện và đào tạo diễn viên đóng núm – niềm yêu thích của cuộc sống cô và sống hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim khu VƯỜN BÍ ẨN - khu VƯỜN HẠNH PHÚC tập 13 hàn quốc vn2 HD

Phim khu VUON BI AN khu VUON hanh PHUC tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: "Truyện Thần Thoại Hy Lạp Màu, Đọc Truyện Tranh Thần Thoại Hy Lạp

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !