Cài ch play cho genymotion

Với nhiều khả năng giả lập và sự dễ dãi sử dụng, đặc biệt là các phiên bản free Genymotion lúc này đã trở thành ứng dụng giả lập thiết bị apk phổ biết độc nhất vô nhị hiện nay, chất nhận được những nhà phát triển ứng dụng chạy trực tiếp ứng dụng của họ trên máy vi tính của họ.Bạn đã xem: tải ch play mang lại genymotion

Mặc cho dù gần như rất đầy đủ những thiên tài của một thiết bị apk thật nhưng Genymotion vẫn thiếu thốn Google Services giống như Google Play Store, GoogleMap...

Bạn đang xem: Cài ch play cho genymotion

Trên mọi thiết bị trả lập Genymotion làm các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng chạm mặt phải vấn đề là họ cần yếu test được những tác dụng liên quan đến Google Services ví dụ như GCM Push Notifications hoặc GoogleMap.

Giờ đây nó không thể phải là sự việc nữa khi tất cả một vài bước đơn giản cần làm cho để Google Services chuẩn bị sẵn sàng trên Genymotionvới một vài sự hỗ trợ từ CyanogenMod"s gapps.

Bước 1:Cài Đặt ARM Translation

Bí mật bên trong sự tương thích rộng lớn của Genymotion là Rom cuả nó, nó đã làm được biên dịch cho tới x86 để tương xứng với toàn bộ các phong cách thiết kế CPU thịnh hành nhất của dòng sản phẩm tính. Mà lại CyanogenMod"s gapps lại biên dịch trong ARM. Đó là vì sao tại sao chúng ta không chỉ 1-1 giản thiết lập Gapps bên trên Genymotion. Vậy để giải quyết vấn đề nay chúng ta cần thiết lập ARM Translation đặc điểm này sẽ chất nhận được ARM apps rất có thể chạy trên sản phẩm ảo X86.Để cài đặt bạn cần tải về Genymotion-ARM-Translation_v1.1zip và kế tiếp thả filde đã download tới một đồ vật ảo Genymotion đã có được mở. Sau khoản thời gian file đã di chuyển xong, sẽ lộ diện một dialog như bên dưới, bạn chỉ đơn giản dễ dàng click OK trên nó.


*

Sau đó sẽ có một dialog khác xuất hiện để cho bạn biết thừa trình thiết lập đã ngừng như hình mặt dưới.


*

adb reboot

Trong trường hợp bạn vô tình đóng vật dụng ảo của mình, các bạn đừng hoảng loạn. Chúng ta cũng có thể cần khởi hễ một vài lần trước lúc nó hoặt hễ trở lại.

Xem thêm: Đọc Truyện Dragon Ball - Đọc Truyện Tranh 7 Viên Ngọc Rồng Tập 63

Bước 2: cài Đặt gapps

Trước khi triển khai bước tiếp theo, bạn cần download flashable zip của gapps, cái này phụ thuộc vào version android trên đồ vật giả lập Genymotion cuả bạn.

Android 5.0.x, apk 4.4.x, app android 4.3.x, android 4.2.x, apk 4.1.x, app android 4.0.x, apk 2.3.3

Sau khi tải về file, thả kéo với thả file đã được tải về vào trang bị Genymotion trả lập đang được mở y hệt như phần trước cùng lần lượt đi qua những bước.


*

Sau kia khởi rượu cồn lại thiết bị 1 lần nữa.

adb reboot

Sau khi thiết bị được khởi hễ lại, chúng ta có thể sẽ thấy Google Play Services đã trở nên dừng lại như mặt dưới.


*

Bạn đừng ngạc nhiên và băn khoăn lo lắng về vấn đề đó, chúng ta đã thực hiện các bước hoàn toàn đúng. Lỗi này sảy ra chính vì cài để gapps phiên phiên bản quá cũ ko phù hơp với ROM Genymotion cung cấp.Tất cả phần đông gì bạn cần làm bây chừ là kiên trì và login cho tới Google Play Store với update tất cả các ứng dụng đã sở hữu đặt


*

Và trong khi đừng quên update Google Play Services, nó sẽ tiến hành thông báo khi chúng ta click button Update All trong Google Play Store.

Giờ xin chúc mừng, Google Play Services đã chuẩn bị trên vật dụng giả lập apk Genymotion của bạn.