VÙNG ĐẤT MA QUÁI

Xem phim Ghostland trực con đường online cùng với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và music sống động cho chính mình một không khí xem phim lý tưởng cùng hoàn hảo.

Bạn đang xem: Vùng đất ma quái


Download Ghostland

link tải và tải về phim Ghostland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng thiết lập những bộ phim yêu ưng ý lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyện đăng mua được xét coi ngó và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Vùng Đất Ma quái (Ghostland): tập phim kinh dị của Canada-Pháp năm 2018

Vùng Đất Ma tai quái (Ghostland) là một bộ phim kinh dị năm 2018 được viết và đạo diễn bởi vì Pascal Laugier. Tập phim kinh dị với form cảnh black tối, hình ảnh mơ ảo, âm nhạc thì rùng rợn sẵn sàng thử thách những khán giả yếu tim.

Với sự tham gia của dàn diễn viên như: Crystal Reed, Anastasia Phillips, Emilia Jones, Mylène Farmer vẫn hứa hẹn rất nhiều màn diễn xuất mang lại cho bạn xúc cảm nỗi sợ chân thật nhất. 

Thông tin phim:

Tên phim: Vùng Đất Ma quái (Ghostland).Thể loại: Phim ma .Đạo diễn: Pascal Laugier.Sản xuất: Clément Miserez, Jean-Charles Levy, Matthieu Warter, Nicolas Manuel, Ian Dimerman, Scott Kennedy, Sami Tesfazghi, Brendon Sawatzky.Được viết bởi: Pascal Laugier.Diễn viên: Crystal Reed, Anastasia Phillips, Emilia Jones, Mylène Farmer.Âm nhạc: Todd Bryanton.Quay phim: Danny Nowak.Dựng phim: Dev Singh.Hãng sản xuất: companies, 5656 Films, Mars Films, Logical Pictures, Inferno Pictures, Highwire Pictures, Kinology, Radar Films.Năm vạc hành: 2018.Thời lượng: 91 phút.Quốc gia: Canada, Pháp.

Xem thêm: Đăng Ký Dịch Vụ Thanh Toán Qua Internet Agribank, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Nội dung:

Phim bước đầu với cảnh một người thiếu phụ được quá kế ngôi nhà của người dì quá cố kỉnh và chuyển cho sống cùng các cô bé gái. Nhị cô phụ nữ là Beth và Vera, ngay đêm trước tiên sống trong căn nhà đã cảm thấy gần như điều kỳ dị rình rập.

Có ai đó sẽ theo dõi họ, đó là sự thật chưa hẳn ảo ảnh, một người lũ ông tiến công người mẹ, hai cô con gái bị bắt vào tầng hầm, bị hãm hiếp với đánh đập bạo lực. Chuyện phim tiếp đến chuyển về 16 năm sau, Beth lúc này trở thành đái thuyết gia và cho giới thiệu quyển sách về đầy đủ ám hình ảnh kinh hoàng tối đó.

Cô ngay lập tức lập tức nhận ra liên lạc từ bạn chị Vera và trở về viếng thăm cô cùng mẹ, tại đây hầu như chuyện năm đó hình như đang lặp lại… quyền lực đen về tối đang đeo đuổi mái ấm gia đình này là ai? mục đích của bọn chúng là gì và đâu mới là vấn đề dừng? rất nhiều người thiếu phụ sẽ phải làm gì để thừa qua?.