Hướng Dẫn Sử Dụng Turbo Boost

Turbo Boost là gì, công nghệ Turbo Boost được sử dụng ra sao là thắc mắc đang được rất đa số chúng ta thắc mắc hiện nay.Bạn vẫn xem: phía dẫn thực hiện turbo boost

Để giúp các bạn giải đáp được Turbo Boost là gì? Mời chúng ta theo dõi những share của shop chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng turbo boost

Turbo Boost là gì?

Turbo Boost là gì? Turbo Boost là công nghệ nâng năng suất lên giúp khối hệ thống máy tính hoạt động nhanh rộng và kéo dãn thời lượng pin.

Nguyên lí Turbo Boost là gì?

Turbo Boost vận động dựa vào nguyên lý tự động hóa điều chỉnh xung nhịp của dòng sản phẩm tính và từng nhân độc lập cho cân xứng với nhu yếu xử lý. Chính vì có Turbo Boost mà máy tính xách tay chạy mươt rộng (tăng thêm được 20% sức mạnh so với bình thường), không nhiều tốn pin hơn (vì lúc phải mới tăng hiệu suất). Vì thông thường máy tính chỉ chạy 6 phần sức, còn lúc có công nghệ Turbo Boost lúc chạm mặt chương trình phần mềm nặng thì máy tính xách tay sẽ tăng thêm thành 8 phần sức (tăng thêm sức mạnh nhiều xuất xắc ít vì loại CPU của sản phẩm tính).

Tuy nhiên, không hẳn CPU Intel nào thì cũng có technology Turbo Boost? Vì hiện giờ công nghệ Turbo Boost hay tích đúng theo trên các laptop dòng CPU Intel core i5 và chip core i7, còn với máy tính xách tay có CPU core i3 thì không được tích hợp công nghệ này.


*

Công nghệ turbo boost giúp khối hệ thống máy tính hoạt động nhanh hơn

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Turbo Boost như vậy nào?

Công nghệ là công nghệ tích hợp có trên CPU nên các bạn không cần phải cài đặt, bật và tắt gì cả, chúng ta chỉ đề xuất cứ giao nhiệm vụ này mang lại CPU tự động xử lí. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể quản lí, phía dẫn thực hiện turbo boost bằng cách dùng hãng intel Turbo Boost công nghệ Monitor, một tiện ích được Intel cung cấp để các chúng ta cũng có thể theo dõi tình trạng hoạt động vui chơi của các Turbo boost.

Tuy nhiên khi đặt câu hỏi turbo Boost là gì, technology Turbo Boost được sử dụng như thế nào, các bạn cần chú ý những điều sau:

Thay đổi tần số xung nhịp hoặc điện áp của dòng sản phẩm tính gồm thể ảnh hưởng hoặc làm bớt tuổi thọ của những bộ cách xử lý và các thành phần hệ thống khác. Đồng thời làm giảm độ ổn định và tính năng của hệ thống. Giúp bh sản phẩm và có thể không vận dụng cho trường hợp quản lý và vận hành bộ xử lý ngoài phạm vi thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm. Hoặc chúng ta cũn cần kiểm tra với những nhà sản xuất khối hệ thống và linh phụ kiện để biết thêm chi tiết cụ thể hơn.

Xem thêm: Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta Tập 18 Trực Tiếp Vtv3 Ngày 8/10


*

Hướng dẫn sử dụng turbo boost

Số lượng cổng thực tế trên máy vi tính có sẵn gồm thể biến hóa tùy theo số hiệu bộ xử lý và thông số kỹ thuật của hệ thống máy tính. Chúng ta vui lòng tìm hiểu thêm các thông số kỹ thuật khớp ứng của số hiệu bộ xử lý mà chúng ta quan trung ương hoặc hỏi shop hệ thống của chúng ta để biết thêm thông tin.

Công nghệ intel Turbo Boost yêu ước một hệ thống có technology Intel Turbo Boost. Technology Intel Turbo Boost và technology Intel Turbo Boost 2.0 thì chỉ tất cả trên các bộ cách xử trí Intel lựa chọn lọc. Do vậy, chúng ta hãy xem thêm ý kiến của nhà sản xuất laptop để rất có thể tham khảo hiệu năng chuyển đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và thông số kỹ thuật hệ thống của máy tính.

Tắt tác dụng turbo boost lúc đang sử dụng pin. Để tiến hành điều này, điều đầu tiên chúng ta hãy tải ứng dụng SP4 Max Processor State về thiết bị tính, giải nén với khởi đụng ứng dụng. Trên hình ảnh của luôn thể ích, các bạn hãy nhấn vào Advanced power setting, thường xuyên chọn Processor power management. Ở đây, bạn hãy cấu hình thiết lập mức 99% bên trên mục On battery với bấm xác nhận.


*

Tắt chức năng turbo boost khi đang áp dụng pin

Với việc tùy chỉnh thiết lập tần số CPU ở mức tối đa như vậy này sẽ tạo cho tính năng Turbo Boost của dòng sản phẩm tính không vận động khi mức sạc pin đạt 99%. Điều này cũng trở thành không làm tác động tới công suất trên toàn hệ thống của máy tính thay đổi lại người tiêu dùng lại có thêm 1 tiếng thực hiện Surface Pro 4 mà các bạn cũng không còn cảm thấy tức giận do có tiếng ồn từ quạt laptop phát ra.

Trên đó là những chia sẻ của công ty chúng tôi về Turbo Boost là gì, nguyên lý hoạt động của Turbo Boost, lý giải sử dụng technology Turbo Boost với một vài chú ý khi áp dụng Turbo Boost để các chúng ta có thể tiết kiệm kha khá dung tích pin lúc tắt tính năng Turbo Boost khi sử dụng pin trên phần mềm Surface Pro 4. Hy vọng với những thông tin dễ dàng và đơn giản trên, các bạn sẽ trau đồi và bao gồm thêm chút kiến thức về đồ vật tính.

Nếu còn thắc mắc hay đề xuất giải đáp bất kể vấn đề gì hãy tương tác ngay với siêu thị belyvn.com của công ty chúng tôi để hiểu thêm chi tiết. Siêu thị belyvn.com luôn luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc cho quý quý khách một cách ví dụ và rõ nhất.