Cấu hình call of duty advanced warfare

Call of Duty Advanced Warfare ở trong phần sản phẩm 11 của series game phun súng góc nhìn thứ nhất. Đây là phần trang bị 6 được cải tiến và phát triển bởi Sledgehammer Games. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy thuộc belyvn.com tò mò về Call of Duty Advanced Warfare cấu hình nhé!


Mục Lục bài xích Viết

1 giới thiệu về tựa game điện thoại tư vấn of Duty Advanced Warfare2 gọi of Duty Advanced Warfare cấu hình

Giới thiệu về tựa game điện thoại tư vấn of Duty Advanced Warfare

Thành công được tiếp tục thành công, những phiên bạn dạng liên tiếp được ra mắt của call of Duty đều làm cho tiếng vang béo trong thôn game. Vậy phiên bạn dạng Call of Duty Advanced Warfare tất cả gì thu hút người chơi?

Call of Duty Advanced Warfare – Bình cũ rượu mới của gọi of Duty

Vốn được xem là một phiên phiên bản “bình cũ rượu mới” nhưng gọi of Duty Advanced Warfare vẫn là một trong thứ rượu biệt lập làm say đắm những game thủ. Gần như gì nhưng mà phiên bạn dạng này đem lại rất xứng đáng ghi nhận.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty advanced warfare

*
Giới thiệu về tựa game call of Duty Advanced Warfare

Sự tin cậy và hy vọng của người chơi đối với nhà sản xuất gọi of Duty rất lớn. Và call of Duty Advanced Warfare sẽ là một làn gió mới cho tựa game bắn súng đang đi vào lối mòn tạo ra sự rầu rĩ cho cộng đồng game thủ.

Sức hút của call of Duty Advanced Warfare

Ngay khi nhà tạo tung ra trailer, Call of Duty Advanced Warfare đã khiến cho cho cộng đồng game thủ phải trầm trồ tán dương về sự lôi kéo của nó. Cùng với lối chơi rất là mới lạ, gameplay phong phú cùng với đó là phong cách chiến đấu vô cùng khỏe khoắn mẽ. Không đều thế, diễn biến cũng là một điểm nổi bật khi được tạo vô cùng thâm thúy và lôi cuốn. Đặc biệt phần hình ảnh của game được thiết kế khá xịn xò rộng so với các phiên phiên bản trước đó.

Xem thêm: Ôn Tập Tốc Độ Phản Ứng Và Cân Bằng Hóa Học Violet, Bài Tập Chương Tốc Độ Phản Ứng Và Cân Bằng Hóa

Call of Duty Advanced Warfare cấu hình

*
Call of Duty Advanced Warfare cấu hình

Call of Duty Advanced Warfare thông số kỹ thuật tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-BitVi xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo E8200 2.66 Ghz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 Ghz trở lênRAM: 6 GBHDD: 40 GBVGA: NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc ATI Radeon HD 5870 trở lên

Call of Duty Advanced Warfare thông số kỹ thuật đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-BitVi xử lý: Intel chip core i5 – 680 3.6GHzRAM: 8 GBHDD: 40 GBVGA: NVIDIA GeForce GTX 760 4GB

Call of Duty Advanced Warfare cấu hình liệu bao gồm làm cạnh tranh được trò chơi thủ?

Theo như những thông số mà chúng tôi đã nói ở trên thì thông số kỹ thuật Call of Duty Advanced Warfare không còn “dễ nhằn” đối với game thủ. Ví như như bản điện thoại tư vấn of Duty Ghosts trước đó đã đưa về nhiều sự thất vọng cho tín đồ chơi thì phiên phiên bản Call of Duty Advanced Warfare là cứu giúp tinh cho nỗi thất vọng đó.

Đồ họa của game được nhiều người chơi bắt buộc công thừa nhận là đẹp mắt xuất sắc và hoàn mĩ. Với đó là cấu hình khá cao để cho nhiều fan chơi bắt buộc e dè.

Tuy nhiên, với những thông số trên đây thì các bạn chỉ nên một chiếc laptop có thông số kỹ thuật RAM 6GB là đã có thể tải và cài đặt phiên phiên bản Call of Duty Advanced Warfare này rồi. Không chỉ là thế, phiên bạn dạng này còn hỗ trợ cho DirectX 11 đề nghị những VGA từ năm 2011 sẽ không thể setup được phiên phiên bản Call of Duty Advanced Warfare này.