HIỆU ỨNG MORPH TRONG POWERPOINT

Powerpoint không có morph là một lỗi mà khá nhiều Bạn gặp phải, nhất là ở bản 2016. Vì vậy, ở thời điểm này belyvn.com sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này!

*
Powerpoint 2016 không có morph & cách sử dụng

Powerpoint Morph là gì?

Có một thực tế mà ít ai biết, Microsoft Office 365 không bao gồm PowerPoint Morph. Do đó, tính năng này chỉ có sẵn cho các máy đã có tài khoản đăng ký. Để sửa lỗi này, Bạn cần kiểm tra lại rằng Bạn đã đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu như sau:


Đăng ký Tài khoản Microsoft Office 365Microsoft Office 2016 Professional PlusMicrosoft Office 365

Cách sửa lỗi PowerPoint không có Morph trên máy tính

Đầu tiên, Bạn cần cài đặt bản sao Microsoft Office 2016 Professional Plus.

Bạn đang xem: Hiệu ứng morph trong powerpoint

*

Sau khi tải về và cài đặt Microsoft Office 365. Vì quá trình cài đặt sẽ mất thời gian. Hãy Kiên nhẫn chờ vài phút, 15-20 phút.

Bước tiếp theo, Bạn phải gỡ cài đặt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Và khởi động lại máy tính.

Xem thêm: 99 Mẫu Tranh Tô Màu Chibi Cute, Dễ Thương Và Anime Chibi Đẹp Nhất Cho Bé

*

Sau đó khởi động lại máy tính, hãy mở PowerPoint lên lại. Nhấp vào thanh công cụ của Powerpoint và bạn sẽ thấy Morph transition.

*

Cách sửa lỗi PowerPoint Morph missing online

Có một cách để sửa lỗi Powerpoint không có Morph mà Bạn có thể thực hiện được mà không cần đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 bằng các bước cơ bản như sau:

Tại đây, Bạn có thể sử dụng morph transition trực tiếp mà bất cứ khi nào bạn muốn.Từ thanh công cụ phía trên cùng trong PowerPoint trực tuyến, chọn Open in Desktop App.Mặc dù morph transition sẽ không hiển thị như 1 phiên bản có sẵn, nhưng nó sẽ hoạt động khi bạn khởi chạy bản trình bày của mình.

Cách thiết lập cài đặt Morph transitions

Để sử dụng hiệu quả Morph transitions, bạn sẽ cần có ít nhất 2 slide với 1 background chung. Sau đó, áp dụng Morph transitions cho trang slide thứ hai để tự động tạo hoạt ảnh và di chuyển đối tượng của bạn. Đây là cách thực hiện:

1 – Trên thanh Preview ở phía bên trái màn hình, Bạn chọn slide thứ 2 – nơi mà mình muốn tạo Morph transition.