HIỆU ỨNG MORPH TRONG POWERPOINT

Powerpoint không có morph là một lỗi mà khá nhiều Bạn gặp mặt phải, duy nhất là ở bạn dạng 2016. Bởi vì vậy, nghỉ ngơi thời điểm đó belyvn.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi này!

*
Powerpoint năm 2016 không gồm morph và cách sử dụng

Powerpoint Morph là gì?

Có một thực tiễn mà ít ai biết, Microsoft Office 365 không bao hàm PowerPoint Morph. Vày đó, tác dụng này chỉ gồm sẵn cho những máy đã tài giỏi khoản đăng ký. Để sửa lỗi này, bạn cần kiểm tra lại rằng bạn đã đảm bảo bạn thỏa mãn nhu cầu các yêu mong như sau:


Đăng ký thông tin tài khoản Microsoft Office 365Microsoft Office năm nhâm thìn Professional PlusMicrosoft Office 365

Cách sửa lỗi PowerPoint không có Morph trên trang bị tính

Đầu tiên, bạn phải cài đặt bạn dạng sao Microsoft Office 2016 Professional Plus.

Bạn đang xem: Hiệu ứng morph trong powerpoint

*

Sau khi cài đặt về và setup Microsoft Office 365. Do quá trình setup sẽ mất thời gian. Hãy kiên trì chờ vài phút, 15-20 phút.

Bước tiếp theo, chúng ta phải gỡ thiết đặt Microsoft Office năm nhâm thìn Professional Plus. Cùng khởi động lại sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: 99 Mẫu Tranh Tô Màu Chibi Cute, Dễ Thương Và Anime Chibi Đẹp Nhất Cho Bé

*

Sau kia khởi hễ lại máy tính, hãy mở PowerPoint lên lại. Nhấp vào thanh giải pháp của Powerpoint và bạn sẽ thấy Morph transition.

*

Cách sửa lỗi PowerPoint Morph missing online

Có một cách để sửa lỗi Powerpoint không tồn tại Morph mà bạn có thể thực hiện nay được cơ mà không cần đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 bằng quá trình cơ bạn dạng như sau:

Tại đây, chúng ta có thể sử dụng morph transition trực tiếp cơ mà bất cứ khi nào bạn muốn.Từ thanh công cụ phía trên cùng vào PowerPoint trực tuyến, lựa chọn Open in Desktop App.Mặc mặc dù morph transition sẽ không hiển thị như 1 phiên bạn dạng có sẵn, cơ mà nó sẽ vận động khi chúng ta khởi chạy bạn dạng trình bày của mình.

Cách thiết lập cài đặt Morph transitions

Để sử dụng kết quả Morph transitions, các bạn sẽ cần có ít nhất 2 slide với cùng 1 background chung. Sau đó, áp dụng Morph transitions mang lại trang slide trang bị hai để tự động tạo hoạt hình ảnh và dịch rời đối tượng của bạn. Đây là bí quyết thực hiện:

1 – trên thanh Preview sinh hoạt phía phía bên trái màn hình, các bạn chọn slide thứ 2 – chỗ mà bạn thích tạo Morph transition.