Giá màn hình iphone 4s

Thay màn: trường đoản cú 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: trường đoản cú 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: từ một - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên ModelMàn cảm ứngMặt kính
1iPhone 4price1881 price1841
2iPhone 4Sprice1881 price1841

 

Các dịch vụ thương mại thay screen iPhone không giống tại Thành Trung mobile bao gồm:

* giá công và bh từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Ai đang xem giá tại tp.hcm ( Chọn khu vực khác hồ nước Chí Minh bình dương )


Bạn cần tìm add thay màn hình hiển thị iPhone 4 tốt nhất ở tphcm ? Hãy mang đến ngay Thành Trung mobile, bạn sẽ gạt vứt mọi băn khoăn lo lắng với thương mại dịch vụ sửa chữa, sửa chữa lấy ngay lập tức tại đây. Không cần chờ đợ lâu, ko giữ sản phẩm công nghệ lại cửa hàng, thời gian thay thế không thật 30 phút.

Bạn đang xem: Giá màn hình iphone 4s

Chúng tôi kiểm ra thứ miễn phí để xác định nguyên nhân (không sửa ko sao), bất kỳ bao giờ máy của doanh nghiệp có tín hiệu hay bạn lo ngại máy bị hỏng, bạn cũng có thể tới sẽ được các chuyên viên hỗ trợ. IPhone gồm thể tách riêng phương diện kính và cảm ứng, giá đại diện thay mặt kính không tới một nửa giá cố kỉnh màn hình

(Dịch vụ gồm liên quan: thay phương diện kính iPhone 4)

Một số lỗi phổ cập cần thay màn hình hiển thị iPhone 4, 4S

Màn hình khía cạnh kính bị bể, vỡ thành những mảnh bởi làm rơi hoặc va đập các lầnMàn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.Màn hình bị liệt hoặc loàn cảm ứng.

Nếu người sử dụng đang mắc phải một trong những lỗi trên, hãy đến các trung trung ương của chúng tôi để được tư vấn và cung ứng nhanh chóng nhất.

Thay screen iPhone 4S, iPhone 4 thiết yếu hãng giá chỉ rẻ

Thành Trung Mobile có mức giá thay screen iPhone 4S tốt nhất, tốt nhất tại TP HCM

Là một cửa ngõ hàng có không ít năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 4: chúng tôi là một địa chỉ cửa hàng uy tín, tin cậy của hàng nghìn khách hàng.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Xóa Quần Áo Trên Ảnh, App Xóa Quần Áo Liên Quần

Tất cả mọi linh kiện tại Thành Trung Mobile phần đa là linh kiện chính hãng, có xuất phát rõ ràng, cho nên vì thế khách hàng trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thương mại thay màn hình hiển thị iPhone 4 chính hãng của chúng tôi.

Quá trình sửa chữa diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút nhờ sự hỗ trợ của máy móc văn minh và technology ép kính tiên tiến.

Hãy mang đến Thành Trung sản phẩm điện thoại để loại iPhone của công ty được âu yếm tốt nhất.

Thông tin linh kiện màn hình iPhone 4, 4S

Kích thước: 4.5 inches Model áp dụng: iPhone 4
*

Thành Trung cung cấp dịch vụ sửa iPhone siêng nghiệp


Quy trình thay screen iPhone 4

Để không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, cửa hàng chúng tôi cung cấp cho tới người tiêu dùng dịch vụ ráng thế chuyên nghiệp hóa không vượt 30 phút.
*