Hướng dẫn download phần mềm giả lập ps1 trên pc đơn giản

Xin chào tất cả các bạn! Các bạn muốn trở lại tuổi thơ và chiến trong số những tựa game PS1 cơ mà trong tay chỉ bao gồm một cái máy tính. Ném tiền ra download cái PS1 thì giá thành quá nhỉ! Trong bài viết này, mình sẽ sở hữu đến chúng ta link download và hướng dẫn cài đặt giả lập PS1 mang đến PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download phần mềm giả lập ps1 trên pc đơn giản

Giới thiệu về trả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là 1 phần mềm mang lập Play Station I cho máy vi tính và nó hổ trợ 3 gốc rễ là Windows, Linux (chắc ko ai cần sử dụng Linux đâu nhỉ) và Android. Được vạc hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2000, ePSXe đã hình thành một cuộc phương pháp mạng cho số đông trình mang lập PSX. Sự hoàn thiện và vận tốc chính của ePSXe quá xa ra phần còn lại và bên cạnh đó tương đương với một đồ vật PS mắc tiền.

Click download Giả Lập EPSXE – PS1

Với nhiều bạn dạng release qua những năm 2003, 2012 và năm 2016 thì ePSXe đang trở thành một uy tín của giả lập PS1 trên PC.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Trong Ngục (2016), The Flower In Prison (Tv Series 2016)

Trong bài viết này mình chỉ cung cấp bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> để liên tiếp cài đặt ePSXe" src="https://belyvn.com/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> để liên tục cài đặt ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://belyvn.com/huong-dan-gia-lap-ps1/imager_4_32160_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> để liên tiếp cài đặt ePSXe

Bước #2: Một thông báo warning hiển thị lên chúng ta cứ nhấn ok nhằm sang màn hình hiển thị tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng đùa được hết chỉ cần có tệp tin .bin!

Ok xong rồi đó, và như vậy mình đã giới thiệu hoàn thành đến mang lại các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu vào quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM mang đến mình qua Fanpage, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Khí Phách. Theo dõi chúng mình nhằm cập nhập mọi game hấp dẫn nhé!